HIGHLIGHT CONTENT

เก๋อ่ะแก! Mean Girls หนังวัยรุ่นสุดฮิตจะกลายเป็นมิวสิเคิลแล้ว

  • 7,158
  • 05 ม.ค. 2017

เก๋อ่ะแก! Mean Girls หนังวัยรุ่นสุดฮิตจะกลายเป็นมิวสิเคิลแล้ว

 

โดย Aye, Ms. You

 

 

วลีเด็ดอย่าง “You can’t sit with us” หรือแปลเป็นไทยว่า “เธอนั่งกับเราไม่ได้” ในหนังวัยรุ่นสุดฮิตอย่าง Mean Girls ยังคงติดหูอยู่จนถึงทุกวันนี้ เพราะมันเป็นฉากที่ เกรทเช่น ไวเนอร์ส สาวผมเข้มตาโตผงาดความแรงใส่ เรจิน่า จอร์จ หัวหน้าแก๊งสวยเลิศที่อ้วนฉุและใส่อะไรไม่ได้นอกจากกางเกงวอร์มเท่านั้น ถือว่าเป็นฉากเอาคืนนังมารร้ายที่คอยกดคนอื่นได้อย่างเจ็บแสบทีเดียว และเหตุผลที่เราพูดถึงประโยคนี้ในหนังเรื่องนี้นั่นก็เพราะว่า Mean Girls จะถูกนำไปทำเป็นมิวสิเคิลแล้วจ้า!

The Hollywood Reporter รายงานว่า ทีน่า เฟย์ นักแสดงและโปรดิวเซอร์ชื่อดังของวงการจะนำหนังวัยรุ่นอย่าง Mean Girls ไปทำเป็นมิวสิเคิล โดยเนื้อเรื่องนั้นยังคงเหมือนกับหนังที่ว่าด้วยเรื่องราวของ เด็กสาววัย 15 ปีคนหนึ่งที่เดินทางกลับมายังอเมริกาหลังจากไปอยู่อาศัยที่แอฟริกากับครอบครัวมากว่า 15 ปี และเธอนั้นก็ยังใสและไร้เดียงสากับสังคมอันซับซ้อนของวัยรุ่นมากเหลือเกิน จนกระทั่งเธอได้เข้าไปอยู่กลุ่มแก๊งสาวสวยเลิศเชิดหยิ่งอย่างแก๊งพลาสติก และได้ล่วงรู้ความร้ายกาจของสังคมเด็กไฮสคูลอย่างถ่องแท้ และนั่นคือจุดที่จะเปลี่ยนชีวิตของเธอไปตลอดกาล

Mean Girls เป็นหนังยอดฮิตตลอดกาลในหมวดหนังตลกวัยรุ่นที่ในสมัยนั้นเป็นหนังที่รวมดาราวัยรุ่นระดับแถวหน้าไว้เพียบ อาทิ ลินเซย์ โลฮาน, ราเชล แม็คอดัมส์, อแมนด้า ไซย์ฟรีด และ เลซี่ ชาเบิร์ต รวมถึง ลิซซี่ แคปแลน ที่รับบทเป็น เจนิส เอียน เพื่อนสนิทของเคดี้ด้วย และในหนังนั้นก็ยังรวมดาราดังอาทิ ทีน่า เฟย์ หรือเอมี่ โพห์เลอร์ แสดงเป็นตัวประกอบในหนังด้วย

สำหรับโปรเจกต์มิวสิเคิลตอนนี้ยังไม่มีการประกาศรายชื่อนักแสดงออกมา แต่มีข่าวว่าโปรเจกต์จะได้ เคซี่ นิโคลอว์ มากำกับ และตัวทีน่า เฟย์เองจะเป็นคนปรับบทให้เข้ากับละครเวที และได้ เจฟฟ์ ริชมอนด์ สามีของเธอมาช่วยทำดนตรีด้วย พร้อมกับได้ เนลล์ เบนจามิน มาช่วยแต่งเนื้อร้องให้ ตัวโปรเจกต์มีแผนจะเล่นครั้งแรกปลายเดือนต.ค. ปีนี้ ที่โรงละครแห่งชาติ กรุงวอชิงตันดีซี