HIGHLIGHT CONTENT

เผยตัวละคร Masked Rider Revice & Avataro Sentai Donbrothers งานนี้รวมตัวกันสนุกแน่

  • 2,904
  • 29 ก.ย. 2022

 

 เผยตัวละคร Masked Rider Revice & Avataro Sentai Donbrothers งานนี้รวมตัวกันสนุกแน่

 

  

ใกล้จะได้ชมกันแล้วกับภาพยนตร์ super hero ในดวงใจอย่าง Masked Rider Revice & Avataro Sentai Donbrothers ที่ครั้งนี้เป็นการครอสโอเวอร์มารวมกันระหว่าง มาสไรเดอร์ และ ขบวนการเซนไต ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการจัดทำขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 50 ปี ซีรีส์มาสค์ไรเดอร์ และ ฉลองครบรอบ 45 ปี ซูปเปอร์เซนไต(ขบวนการ5 สี) โดยจะฉายรวมกันในเรื่องเดียว เริ่มที่มาสค์ไรเดอร์รีไวซ์ และ ปิดท้ายด้วย ขบวนการดงบราเธอร์ 

เป็นภาพยนตร์มูฟวี่ประจำปีของ มาสค์ไรเดอร์รีไวซ์ ซึ่งได้ฉายจบเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศญี่ปุ่น และกำลังจะออกฉายในประเทศไทย ทางรายการการ์ตูนดังสุดสัปดาห์ ซึ่งออกอากาศทางช่อง 7HD และ ดงบราเธอร์ ขบวนการห้าสีน้องใหม่ไฟแรง ที่ได้รับเสียงชื่นชมเป็นจำนวนมากจากความสนุกของซีรีส์

 

 

เรื่องย่อ

Masked Rider Revice เรื่องราวการต่อสู้ของกลุ่มมาสค์ไรเดอร์ ที่จะเจาะลึกไปที่ช่วงพักตากอากาศของครอบครัว “อิการาชิ” ก่อนที่เรื่องราวการต่อสู้จะเริ่มต้นขึ้น พวกเขาทุกคนต้องร่วมมือกันปกป้องโลกและครอบครัวที่รักไปพร้อม ๆ กัน และต่อด้วย การต่อสู้ของกลุ่มขบวนการห้าสีใหม่ล่าสุดอย่าง “ดงบราเธอร์”

 

ตัวละคร

มาสค์ไรเดอร์รีไว/อิการาชิ อิคคิ นำแสดงโดย เคนทาโร่ มาเอดะ
พี่ชายคนโตของตระกูลอิการาชิ วัย 22 ปี ผู้ดูแลกิจการของโรงอาบน้ำ แฮปปี้ สปา ในวัยเด็กเคยมีแผลในใจจนทำให้มีการก่อตัวของ ปีศาจภายในตัวขึ้น แต่ความปรารถนาของเขาต่อปีศาจตัวดังกล่าว กลับเป็นความมุ่งมั่นในการปกป้องครอบครัว รวมไปถึงช่วยเหลือลูกค้าของโรงอาบน้ำ ทำให้เขาทำสัญญากับปีศาจจนกลายเป็น มาสค์ไรเดอร์รีไว ที่ทำการต่อสู้กับปีศาจ รวมไปถึงเหล่า เดดแมนส์ กลุ่มบุคคลที่บูชาปีศาจเพื่อก่อการร้ายอีกด้วย

 

มาสค์ไรเดอร์ไวซ์/ไวซ์ ให้เสียงโดย ซุบารุ คิมูระ

ปีศาจภายในที่เกิดขึ้นจากความปรารถนาของ อิการาชิ อิคคิ ในการปกป้องครอบครัว กระนั้นไวซ์มักจะทำตัวเอาแต่ใจตัว พูดจาตรงๆ แถมยังมีความจิกกัดเบาๆ มักจะทำทีว่าจะกินมนุษย์แต่ก็ไม่ได้หมายจะทำตามที่พูดนัก ทั้งยังชอบพูดกับคนดูแบบตรงๆ  ด้วย (ซึ่งอิคคิจะเข้าใจว่าไวซ์พูดคนเดียว) ตามปกติจะอยู่ในสภาพคล้ายวิญญาณและเข้าสิงวัตถุต่างๆ ได้ แต่เมื่อ อิคคิ แปลงร่าง ไวซ์ ก็จะกลายร่างเป็น มาสค์ไรเดอร์ไวซ์

 

มาสค์ไรเดอร์ไลฟ์ / อิการาชิ ไดจิ นำแสดงโดย วาตารุ เฮียวงะ

น้องชายคนกลางของตระกูลอิการาชิ ก่อนนี้ในตอนที่เขาเพิ่งได้พลังไรเดอร์มา ตัวเขายังไม่สามารถควบคุมด้านมืดของตัวเองได้ ซึ่งใช้ชื่อว่า มาสค์ไรเดอร์อีวิล ในต่อมาเมื่อเขาสามารถก้าวผ่านตัวตนที่ชั่วร้ายของเขาไปได้ เขาก็ได้เปลี่ยนเป็นร่างใหม่ในชื่อ มาสค์ไรเดอร์ไลฟ์

 

มาสค์ไรเดอร์จีน / อิการาชิ ซากุระ นำแสดงโดย อายากะ อิโมโตะ

น้องสาวคนเล็กของตระกูลอิการาชิ เป็นคนเด็ดเดี่ยว ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีทักษะในการต่อสู้สูงจะการเป็นนักกีฬา เธออยากช่วยพี่ ๆ ของเธอในการต่อสู้กับเหล่าร้ายที่จ้องจะทำลายโลก จนกระทั่งวันหนึ่งเธอก็ได้ไดรฟ์เวอร์มาครอบครอง และแปลงร่างเป็น มาสค์ไรเดอร์จีน

 

ทาโร่ โมโมอิ/ดงโมโมทาโร่ นำแสดงโดย โคเฮย์ ฮิงุชิ

ในสมัยเด็กเขาถูกพบเจอในลูกท้อที่ลอยตามน้ำมา ซึ่งเขาเป็นคนที่มีความเก่งกาจรอบด้านจนคนอื่นไม่ชอบ ไม่สามารถโกหกได้ พูดจาตรงไปตรงมา และ สามารถมอบโชคดีให้แก่คนอื่นได้

 

ชินอิจิ ซารุฮาระ/ซารุบราเธอร์ นำแสดงโดย ยูกิ เบบปุ

นักแต่ไฮกุ(กลอนญี่ปุ่น) เป็นคนที่มีความเป็นญี่ปุ่นสูงแม้จะไม่ได้ทำงานอะไร แต่ก็มีคนคอบมาให้แต่งฮากุ และ มีแฟนคลับที่เลื่อมใสศรัทรา งานอดิเรกก็คือการเเต่งไฮกุ

 

ฮารุกะ คิโตะ/โอนิซิสเตอร์ นำแสดงโดย โคฮาคุ ชิดะ

นักเรียนสาวดวงตก ที่เป็นนักเขียนและวาดการ์ตูนมังงะ ถูกคนเข้าใจผิดว่าเป็นคนเลียนแบบงานคนอื่น แต่ที่จริงแล้วเธอเองนี่แหละที่เป็นคนคิดงานนี้ขึ้นมา เป็นคนที่มักถูกโชคชะตาทำร้าย ให้การช่วยเหลือโมโมอทาโร่ตลอดมา

 

ซึบาสะ อินุสุกะ / อินุบราเธอร์ นำแสดงโดย โททาโร่

เป็นคนที่ลึกลับที่สุดในขบวนการดงบราเธอร์ เป็นคนหนีคดีที่ถูกตำรวจไล่ล่า แต่ที่จริงเขาคือผู้บริสุทธิ์ เขามีเป้าหมายคือการตามหาแฟนสาวที่หายตัวไป

 

ซึโยชิ คิจิโนะ/คิจิบราเธอร์ ฮิโรฟูมิ นำแสดงโดย ซูซุกิ

พนักงานออฟฟิศที่แต่งงานแล้ว มีชีวิตคู่ที่ราบรื่น แต่แฝงไปด้วยปมปริศนามากมาย มักบังเอิญพบเจอกับ ซึบาสะ อินุสุกะ เป็นประจำ โดยที่มีรู้ว่าเขาคือ อินุบราเธอร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่