HIGHLIGHT CONTENT

ให้ ความรัก เข้าใกล้หัวใจคุณอีกครั้ง ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วย Phases of the Moon และ Ditto

  • 1,291
  • 13 ม.ค. 2023

 

 

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ให้ ความรัก เข้าใกล้หัวใจคุณอีกครั้ง

ด้วย 2 ภาพยนตร์ โรแมนติก  จากประเทศ ญี่ปุ่นและเกาหลี

Phases of the Moon และ Ditto

 

วาเลนไทน์ร้องไห้ไปพร้อมกัน  ด้วยเรื่องราวความรักสุดประทับใจ  จากฝีมือผู้กำกับ " ปาฏิหาริย์ร้านชำของคุณนามิยะ " โอซาไน ได้สูญเสียภรรยาและลูกสาวจากอุบัติเหตุ วันหนึ่ง อากิฮิโกะ ชายปริศนาได้เดินทางมาหาโอซาไน แล้วบอกว่าในวันที่เกิดอุบัติเหตุ "รุริ" ลูกสาวของโอซาไน กำลังเดินทางมาหาเขา เขาไม่ได้รู้จักกับลูกสาวของโอซาไนแต่เขาเคยมีคนรัก ที่ชื่อ รุริ เหมือนกัน

 

Phases of the Moon สร้างจากนิยาย Tsuki no Michikake (月の満ち欠け) นิยายชื่อดังยอดตีพิมพ์กว่า 560,000 เล่ม ของคุณ ซาโต้ โชโกะ เจ้าของรางวัล Naoki Prize ครั้งที่ 157 เรื่องราวความรักและปาฏิหารย์สู่ภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าเรียกน้ำตาในปี 2023 นำแสดงโดยนักแสดงขวัญใจวัยรุ่นอย่าง อาริมุระ คาซุมิ และเมกุโระ เร็นหรือเมเมะ ไอดอลจากวง Snow Man สู่บทบาทการแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ร่วมด้วย โออิซุมิ โย นักแสดงมากฝีมือจากภาพยนตร์เรื่องหลังฝนตก คุณคิดถึงใคร ประกบคู่กับ ชิบาซากิ โค นักแสดงและนักร้องผู้กวาดรางวัลมาแล้วมากมาย มารับบทเป็นภรรยาที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ

 

หนังได้ ฮิโรกิ ริวอิจิ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง ปาฏิหารย์ร้านชำของคุณนามิยะ รวมทั้งทีมงานจากปาฏิหารย์ร้านชำของคุณนามิยะ การันตีความซึ้งกินใจและภาพที่สวยงาม

รวมถึง  ฟุกุชิเกะ มาริ หรือ จังมาริ มือคีย์บอร์ดจากวง Gesu no Kiwami Otome มาทำดนตรีให้ภาพยนตร์ นอกจากนี้ยังมีการใช้เพลง Woman ของ จอห์น เลนนอน มาเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์อีกด้วย

Phases of the Moon เกิดกี่ครั้งก็ยังเป็นเธอ  2 กุมภาในโรงภาพยนตร์

 

จากสร้างปรากฎการณ์ความรักสุดซึ้งใน Ditto รักต่างมิติ ปี 2000 จนขึ้นแท่นเป็นหนังโรแมนติกดราม่าสุดคลาสสิคในดวงใจของใครหลาย ๆ คน และเป็นภาพยนตร์แจ้งเกิดนักแสดงดังอย่าง 'คิมฮานึล' และ 'ยูจีแท' ปีนี้! เตรียมกลับมาสร้างความรักสุดซึ้ง อีกครั้งใน Ditto (2023) จากผลงานกำกับของ 'ซออึนยอง' ผู้กำกับ Overman ภาพยนตร์โรแมนติกที่เคยได้รับเลือกให้ฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน พร้อมทัพนักแสดงรุ่นใหม่ขวัญใจวัยรุ่นอย่าง 'ยอจินกู' จากซีรีส์แห่งชาติอย่าง Hotel Del Luna มารับบทพระเอก ร่วมด้วยนางเอก 'โจอีฮยอน' คุณหัวหน้าห้องจากซีรีส์ซอมบี้ชื่อดัง All of Us Are Dead (มัธยมซอมบี้ ) และสมทบด้วยนักแสดงมากฝีมืออย่าง 'คิมฮเยยุน' 'นาอินอู' และ 'แบอินฮยอก'

 

ภาพยนตร์ว่าด้วยเรื่องราวของ 'คิมยง' (ยอจินกู) นักศึกษาคณะวิศวกรรมเครื่องกล เขาเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยตั้งแต่ปี 1995 แต่เขาพักการเรียนเพื่อไปเกณฑ์ทหาร หลังจากปลดประจำการในปี 1999 เขาได้กลับมาเป็นนักศึกษาในมหาวิทยาลัยอีกครั้ง และได้พบกับ 'ฮันซอล' รักแรกของเขา ขณะนั้น เขาสามารถติดต่อสื่อสารกับ 'มูนี' ซึ่งอาศัยอยู่ในยุคปัจจุบัน โดยเธอเข้าศึกษาในสาขาสังคมวิทยา ในปี 2021 ยงและมูนี ซึ่งอาศัยอยู่กันคนละช่วงเวลา ได้ติดต่อสื่อสารและแลกเปลี่ยนเรื่องราวกัน จนเกิดเป็นเรื่องราวปาฏิหารย์ที่อยู่เหนือมิติเวลา

Ditto  9 กุมภา ให้ความรักพาเรามาพบกัน

 

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

เกิดกี่ครั้งก็ยังเป็นเธอ

  • 02 February 2023
  • Adventure / ชีวิต / โรแมนติก /
  • 129 นาที
15+