แนะนำตัวละคร กังฟูแพนด้า 3 เปิดรอบ "ท้าประลองยุทธ" ก่อนใครวันที่ 5-9 มี.ค. ฉายจริง 10 มี.ค.นี้

แนะนำตัวละคร กังฟูแพนด้า 3
เปิดรอบ "ท้าประลองยุทธ" ก่อนใครวันที่ 5-9 มี.ค. ฉายจริง 10 มี.ค.นี้

 

 

โป

เขาหลุดออกจากการทำหน้าที่เป็นพ่อค้าก๋วยเตี๋ยวฝึกหัดในร้านของพ่อ ตอนนี้โปคือนักรบมังกรแห่งตำนานที่เคยพิทักษ์โลกมาแล้วหลายครั้ง แม้จะได้รับการยกย่องสรรเสริญเพียงใด โปก็ยังเป็นแพนด้าผู้อ่อนน้อมตัวเดิม

 

 

ชิฟู

ชิฟูเป็นปรมาจารย์ด้านกังฟูที่ทำหน้าที่ครูฝึกได้อย่างดีเยี่ยม และเป็นนักรบกังฟูที่เก่งกาจสุดจากทั่วแคว้นเมืองจีน เขาเป็นอาจารย์ที่เข้มงวดกวดขัน ไม่อ่อนข้อให้นักเรียนง่ายๆ เขาจะเคี่ยวเข็ญนักเรียนนักขึ้นเพื่อไปให้ถึงความสมบูรณ์แบบที่ยากจะเข้าถึง

 

อูเกว

นักรบและผู้นำศาสนาจากฟหุบเขาแห่งความสงบรายนี้อุทิศชีวิตเพื่อปกป้องผู้ต่ำต้อยและบอบบาง แม้เขาจะต้องจากดินแดนของเราไป แต่เขาได้ฝากตำนานกังฟูของเขาไว้กับชิฟู โป และเหล่า ผู้กล้าที่วางใจได้

 

 

อาจารย์พยัคฆ์

อาจารย์พยัคฆ์คือผู้ที่แข็งแกร่งและกล้าหาญที่สุดใน ภายในของเธอมีความแกร่ง ทั้งฟันเขี้ยวเหล็ก (มือเหล็ก เท้าเหล็ก เหล็กเกือบทุกอย่าง) ภายนอกของเธอดูอบอุ่น มีความเห็นใจอย่างที่คนอื่นไม่ค่อยจะได้เห็น

 

 

อาจารย์อสรพิษ

อาจารย์อสรพิษเป็น “เหมือนแม่ไก่” ของกลุ่ม  แต่อย่ายอมให้ความอ่อนโยนที่มีมาหลอกเราได้ อาจารย์อสรพิษเป็นนักรบที่มีความว่องไว สามารถขู่ศัตรูให้กลัวได้อย่างดีเยี่ยม

 

 

อาจารย์วานร

อาจารย์วานรมีความซุกซน ร่าเริง กระตือรือร้น อาจารย์วานรชอบมุกตลกเด็ดๆ ความเป็นกันเองของเขาได้บดบังความสามารถในเชิงวิทยายุทธ์อันเฉียบแหลม อาจารย์วานรขี้เล่นอย่างยากจะคาดเดาได้ เขามีความดุร้ายพอๆ กับความฉลาดและตลกเลยล่ะ

 

 

อาจารย์กระเรียน

อาจารย์กระเรียนเป็นนักปฏิบัตินิยมของกลุ่ม เขาพยายามหลีกเลี่ยงการต่อสู้มากที่สุด แต่หากเลี่ยงไม่ได้อาจารย์กระเรียนจะยอมทำทุกอย่างเพื่อชัยชนะ

 

 

อาจารย์ตั๊กแตน

อาจารย์ตั๊กแตนมีขนาดตัวที่เล็กสุดในกลุ่ม แต่เขาไม่ยอมรับมัน บุรุษตัวน้อยนี้มีนิสัยที่ค่อนข้างชวนสับสน ได้แก่ ความแข็งแกร่ง ความว่องไว ความเล็กกะทัดรัด เขามีความเกรี้ยวกราดและพร้อมจะถล่มหากโดนดูถูก 

 

อาจารย์ปิง

อาจารย์ปิงได้สูญเสียสิ่งที่ดีที่สุดของเขาและจุดเชื่อมต่อสู้ความยิ่งใหญ่ของวิชากังฟู แต่เขาภูมิใจกับ โป ลูกแพนด้าของเขามาก อาจารย์ปิงไม่ต่างจากพ่อแม่ทุกคนที่ถูกทิ้งอยู่ที่บ้าน เขาชอบกังวลว่าตัวเองจะถูกลืม

 

 

หลี่

ลองคิดดูว่าโปจะเป็นอย่างไรหากชีวิตเขาไม่ได้ฝึกฝนกังฟู นั่นล่ะคือหลี่ พี่ชายของโปรักการปาร์ตี้อย่างสนุกสนาน ชอบออกนอกบ้านไปหาความสุขตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการกินแล้วก็นอนหรือนอนแล้วก็กินก็ตาม

 

 

เม่ย เม่ย

เม่ย เม่ยอยู่ในหมู่บ้านของแพนด้าที่เรียบง่าย ปกติเธอจะชอบกลิ้งมากกว่าเดิน เม่ย เม่ย ทำตัวเหมือนแพนด้าที่หายาก  เธอจะมีสมาธิจดจ่ออยู่กับบางสิ่งและต้องเอามันมาให้ได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม

 

เปา

เปาเป็นแพนด้าที่ดูน่ารักในขนาดกะทัดรัด มีความสนุกสนาน แต่เมื่อมีภัยร้ายมารุกล้ำหมู่บ้านแพนด้า เปาก็พร้อมจะยืนหยัดเคียงคู่ไปกับโปเพื่อปกป้องบ้านของเขา

 

 

ไค

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว นักรบผู้น่าหวาดกลัวและกระหายอำนาจอย่าง ไค ได้พบวิธีดูดพลังจากผู้อื่น จนกระทั่งเขาถูกเนรเทศออกจากภวังค์แห่งจิตไปตลอดกาล ตอนนี้ไคได้กลับมายังโลกที่ความกระหายอำนาจและการล้างแค้นของเขาได้นำไปสู่การเผชิญหน้าและการต่อสู้กับโป

 

Kung Fu Panda 3 -  กังฟูแพนด้า เปิดรอบ "ท้าประลองยุทธ" ก่อนใครวันที่ 5-9 มีนาคม ฉายจริง 10 มีนาคมนี้ 
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
http://www.kungfupandamovies-thai.com/ และ https://www.facebook.com/KungFuPandaTH

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram