HIGHLIGHT CONTENT

Kung Fu Panda 5 จะเล่นใหญ่ยิ่งกว่าเดิม และห้าผู้พิทักษ์จะกลับมาแน่นอน

  • 228
  • 31 พฤษภาคม 2024

Kung Fu Panda 5 จะเล่นใหญ่ยิ่งกว่าเดิม และห้าผู้พิทักษ์จะกลับมาแน่นอน

 

 

ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน แฟรนไชส์ Kung Fu Panda หรือ กังฟูแพนด้า ก็จะกลับมาพร้อมกับความสนุกสนานและความสำเร็จเรื่องรายได้อยู่เสมอ โดยหลังจากเว้นช่วงไปเป็นระยะเวลาประมาณแปดปีระหว่างแอนิเมชั่นภาคที่สามและภาคที่สี่ แจ็ก แบล็ก ก็กลับมาในบทบาทของ โป แพนด้านักรบมังกรตัวอ้วน พร้อมกับทำรายได้ในบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลกไปกว่า $539 ล้านเหรียญ และจากความสำเร็จดังกล่าว ก็คาดว่าจะมีการสร้างแอนิเมชั่นภาคต่อไปขึ้นมาแทบจะแน่นอนแล้ว

โดยล่าสุด ไมค์ มิตเชลล์ ผู้กำกับแอนิเมชั่น Kung Fu Panda 4 หรือ กังฟูแพนด้า 4 ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ คอมมิคบุ๊กดอทคอม ว่าแอนิเมชั่นเรื่องต่อ ๆ ไปของแฟรนไชส์นี้จะสานต่อความยิ่งใหญ่ให้มากขึ้นกว่าเดิม

 

“ผมคิดว่าไม่ว่าเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรก็ตาม พวกเราจะผลักดันให้มันยิ่งใหญ่ขึ้นเสมอ  ไม่ว่าผมจะเป็นผู้กำกับของมันหรือไม่ก็ตาม ผมก็จะไปดูแอนิเมชั่นนี้ในโรงภาพยนตร์”

 

 

ผู้กำกับชาวอเมริกันยังได้พูดต่ออีกด้วยว่า สเน่ห์ที่มาจากของเสียงพากย์ของ แจ็ก แบล็ก จะเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เรื่องราวของตัวละครนี้สามารถถูกสานต่อไปได้อีกเรื่อย ๆ

 

“ถ้าหากว่า แจ็ก แบล็ค พากย์เสียงเป็นนักรบมังกร โป ผมคิดว่าตัวละครนี้คงจะอยู่ได้ตลอดไป เขามีสเน่ห์มากจริง ๆ เขายังอัดแน่นไปด้วยความแอ็กชัน นี่ยังไม่ได้พูดถึงเรื่องที่ว่าโลกนี่ยังคงเต็มไปด้วยตัวละครอีกมากมาย

“พวกเราแค่หยุดพักเล็กน้อยจากห้าผู้พิทักษ์ ซึ่งทุกคนแทบจะรอไม่ไหวแล้วที่จะได้เห็นว่าพวกเขาและเธอกำลังทำอะไรอยู่ มันมีเรื่องราวอีกมากมายให้เล่าและผมก็ไม่เคยรู้สึกเลยว่ามันจะเป็นอะไรที่เราคุ้นเคย มันจะเป็นแอ็กชันขนาดใหญ่เสมอ มันยากทีเดียวที่จะคิดว่ามันเหตุการณ์มันจะเกิดขึ้นในสถานที่แห่งเดียว ที่ผมหมายถึงก็คือ พวกเรามีความคิดมากมายเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ที่เราใส่ลงไปไม่ได้”

 

ขณะเดียวกันที่ ฌอน เซ็กส์ตัน หัวหน้าฝ่ายแอนิเมชั่นของ กังฟูแพนด้า 4 ก็ได้ออกมาบอกใบ้แล้วว่า แอนิเมชั่นภาคต่อไปของแฟรนไชส์นี้อาจจะเป็นเรื่องราวของ โป และการฝึกฝนลูกศิษย์คนใหม่ของเขาซึ่งเป็นสุนัขจิ้งจอกที่มีชื่อว่า เฉิน

Kung Fu Panda 5 หรือ กังฟูแพนด้า 5 ยังไม่มีกำหนดการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในตอนนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก ComicBook.com