HIGHLIGHT CONTENT

ชวนเปิดประสบการณ์โรงภาพยนตร์แห่งจินตนาการและการเรียนรู้พร้อมตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่ ปัดฝุ่นความมันส์กับ 3 แอ็คชั่นฮีโร่จากญี่ปุ่น

  • 21,741
  • 12 ก.ย. 2018

 เมเจอร์ – เดกซ์ – แจม

                  ชวนเปิดประสบการณ์โรงภาพยนตร์แห่งจินตนาการและการเรียนรู้พร้อมตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่ ปัดฝุ่นความมันส์กับ 3 แอ็คชั่นฮีโร่จากญี่ปุ่น ที่โรงภาพยนตร์ เมกา ซีนีเพล็กซ์ (เมกาบางนา) / อีสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์ / พรอมานาด ซีนีเพล็กซ์ / เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์ ประเดิม 3 เรื่องแรกในกันยายนนี้

รวมพล 5 มาสค์ไรเดอร์ปะทะ ดร. แพคแมน วันที่ 13 กันยายน 2561 (พากย์ไทย) / อุลตร้าแมน กิงกะ 10นักรบอุลตร้าประจัญบาน! วันที่ 20 กันยายน 2561 (พากย์ไทย) / อุลตร้าแมน เอ็กซ์ กลับมาแล้ว! อุลตร้าแมนของพวกเรา วันที่ 27 กันยายน 2561 (พากย์ไทย)

รวมพล 5 มาสค์ไรเดอร์ ปะทะ ดร. แพ็คแมน

“ปรากฏการณ์” ภาพยนตร์สร้างขึ้น เพื่อฉลองครบรอบ 45 ปี ของมาสค์ไรเดอร์ โดยที่ผ่านมาจะมีมาสค์ไรเดอร์เพียง 2 คน ร่วมกันต่อสู้ แต่วิกฤตการณ์ครั้งใหญ่นี้เป็นภัย ต่อมวลมนุษยชาติ ต้องใช้การดรีมทีมที่มีไรเดอร์ถึง 5 คนมาช่วยกันกอบกู้โดยฉากและการดำเนินเรื่องอยู่ในช่วงกลางๆ ของ “มาสค์ไรเดอร์เอ็กเซด”

เรื่องย่อ พูดถึงการรุกรานของ “แพ็คแมน” ไวรัสเกมลึกลับที่มีชีวิต ได้นำมาซึ่งอันตรายต่อมวลมนุษย์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนโดยในขณะที่ไวรัสสุดอันตรายกำลังระบาด “เท็นคูจิ ทาเครุ” หรือ มาสค์ไรเดอร์โกสต์ เกิดติดไวรัสนี้เข้า ทำให้เขาไม่สามารถแปลงร่างได้ “โฮโจ เอมุ” หรือ มาสค์ไรเดอร์เอ็กเซด จึงพยายามสืบหาศัตรูที่เป็นต้นตอของโรคระบาด แต่กลับพบว่าตัวเขาเองมีส่วนเกี่ยวข้องกับ “ความจริงอันยิ่งใหญ่” ที่โถมกระหน่ำเข้ามาควบคุมชะตากรรมจนเกิดการรวมตัวของเหล่าตำนานมาสค์ไรเดอร์ทั้ง 5 แห่งยุคราวกับปฎิหาริย์ จะมีวิธีการใดเพื่อกอบกู้สถานการณ์เลวร้ายนี้ มาสค์ไรเดอร์วิซาร์ด ที่หยุดพักและออกเดินทาง มาสค์ไรเดอร์ไกมุ ที่หายตัวไปจากพื้นพิภพ มาสค์ไรเดอร์ไดรฟ ที่สูญเสียคุณเบลท์ไป (เข็มขัดประจำตัวใช้สำหรับแปลงร่าง) และความลับของมาสค์ไรเดอร์เอ็กเซดที่รอการเปิดเผย

พิชิตทางช้างเผือก! 10 อุลตร้าแมนยุคใหม่รวมพล!!

เรื่องย่อ นักรบอุลตร้าทุกคนถูกผนึก!? ความน่ากลัวครั้งใหม่กำลังคืบคลานเข้าหาโลกที่กลับมาสงบสุขอีกครั้ง! นอกจากนักรบหญิงอาเรน่าผู้ควบคุม "กระจกมาร" แล้ว ศัตรูตัวร้ายที่จัดการผนึกนักรบอุลตร้าไปหลายคนอย่างเอทัลก้าก็ปรากฏตัวด้วยเช่นกัน!!

ขณะที่ทีม UPG พยายามต่อสู้แบบเอาชีวิตเข้าแลก พวกเขาก็ได้พบกับฮารุโนะ มุซาชิ และขณะที่กิงกะกับวิคตอรี่กำลังเผชิญวิกฤติ พวกเขาก็ได้พบกับอุลตร้าแมนซีโร่! ทั้งคู่เดินทางข้ามมิติมายังโลกด้วย "เหตุผล" อะไรกันแน่นะ!?

ศึกตัดสินครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดที่เดิมพันด้วยชะตากรรมของเหล่านักรบอุลตร้าและโลกมนุษย์ ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!

อุลตร้าแมน เอ็กซ์เดอะมูฟวี่ ตอน กลับมาแล้วอุลตร้าแมนของพวกเรา!

เรื่องย่อ ไดจิกับอาสุนะที่ได้รับการแจ้งเหตุความผิดปกติจากนักโบราณคดี ทามากิ สึคาสะ มุ่งหน้าลงพื้นที่ตรวจสอบโบราณสถานบาราจิในจังหวัดอาคิตะ ที่นั่น พวกเขาได้พบกับ ยูโตะ ลูกชายของสึคาสะและนายคาร์ลอส คุโรซากิ เจ้าของกิจการ WebTV ซึ่งอ้างตัวว่าเป็นผู้กว้านซื้อที่ดินเขตโบราณสถาน ภายในโบราณทุกคนได้พบกับรูปปั้นมนุษย์ยักษ์ดึกดำบรรพ์ทีก้าพร้อมหินเขียวครามวางอยู่บนแท่น แต่ด้วยเพราะคุโรซากิที่ถือวิสาสะนำเอาหินเขียวครามกลับไปทำให้อสูรอเวจีไซกอร์กที่ถูกสะกดไว้ใต้พื้นพิภพฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง แม้ว่าไดจิกับเอ็กซ์จะพยายามเข้าต่อสู้กับไซกอร์ก แต่เมื่ออยู่ต่อหน้าพลังที่เหนือกว่าอย่างเทียบไม่ได้ นอกจากทั้งสองจะพ่ายแพ้แล้ว แม้แต่เอ็กซ์ดีไวเซอร์ยังถูกกัดกินจนไดจิกับเอ็กซ์ไม่สามารถทำการยูไนท์ด้วยกันได้ มิหนำซ้ำไซกอร์กยังหมายปองหินเขียวครามที่ถูกเอาออกไป มันจึงมุ่งหน้าตรงไปยังคาร์ลอสทาวเวอร์ที่ตั้งอยู่ในกรุงโตเกียว เพื่อปกป้องรักษาหินเขียวครามความหวังสุดท้ายเอาไว้ หน่วย Xio สั่งใช้แผน "โยมิหมายเลข 3" ตั้งป้องรับการโจมตีของไซกอร์กที่บุกมา ส่วนอาสุนะกับสึคาสะรีบรุดไปที่คาร์ลอวทาวเวอร์เพื่อนำเอาหินเขียวครามกลับมาให้ได้ 

กิจกรรมพิเศษภายในงาน

รอบพิเศษ ชมภาพยนตร์ พร้อมร่วมกิจกรรมกับคาแรกเตอร์จากประเทศญี่ปุ่น ! และร่วมกิจกรรมพิเศษภายในโรงภาพยนตร์ Kids Cinema

วันที่ 16 กันยายน 2561 รอบฉายและรอบกิจกรรม เวลา 11.00 น. / 13.30 / 16.00 น.

พบกับ มาสค์ไรเดอร์ไกมุ อย่างใกล้ชิดหลังชมภาพยนตร์จบ

กิจกรรมเล่นเกมแจกของรางวัลและร่วมถ่ายภาพทั้งครอบครัว

 

วันที่ 23 กันยายน 2561

รอบฉายและรอบกิจกรรม 11.00 น. / 13.30 / 16.00 น.

พบกับ อุลตร้าแมนเซโระ อย่างใกล้ชิดหลังชมภาพยนตร์จบ

กิจกรรมเล่นเกมแจกของรางวัลและร่วมถ่ายภาพทั้งครบครัว