HIGHLIGHT CONTENT

เปิดตำนาน คาร์-ฟู! คีอานู รีฟส์ ฝึกแอ็กชันดริฟต์รถเดือดจัด ใน John Wick: Chapter 4

  • 964
  • 16 มี.ค. 2023

 

 

คีอานู รีฟส์ ฝึกแอ็กชันดริฟต์รถเดือดจัด!

กระหน่ำแอ็กชันมันส์สะใจคอหนัง

โดนใจแรง แฟนเชียร์ลั่นกลางงาน SXSW 2023

“John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4”

22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


 

เดือดยิ่งกว่าทุกครั้ง! กับภาพยนตร์แอ็กชันแห่งปี John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4  ซึ่งเป็นการกลับมาเหยียบจักรวาลโคตรนักฆ่าของ คีอานู รีฟส์ ซูเปอร์สตาร์แอ็กชันแถวหน้าแห่งวงการ และครั้งนี้เขามาพร้อมกับรถอเมริกันมัสเซิลคู่ใจ Plymouth Cuda 1971 ซึ่งเป็นหนึ่งในฉากไฮไลต์ที่คนทั้งโลกตั้งตารอคอยหลังจากปล่อยตัวอย่าง โดยเป็นการดวลกันระหว่าง จอห์น วิค และ มาร์กีส์ เดอ กรามงต์ (บิลล์ สการ์สการ์ด) ขุนนางตัวแสบแห่งสภาสูง ที่ต้องการจะเป็นผู้สังหารจอห์นวิค เหตุการณ์เกิดขึ้นที่วิหารซาเคร-เกอร์ กลางกรุงปารีส และกลายเป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญ เมื่อรีฟส์ต้องขับรถฝ่าห่ากระสุน จากเหล่านักฆ่าที่ถูกระดมมาเพื่อตามล่าหัวเขา โดย คีอานู รีฟส์ เผยถึงฉากไล่ล่าสุดระทึกนี้ว่า “สตันต์แมนคนหนึ่งหัวแตกระหว่างถ่ายฉากแอ็กชัน และมีสตันต์แมนอีกคนโดนรถชนจนต้องเข้าโรงพยาบาล นอกนั้นทีมสตันต์แค่ฟกช้ำเล็กน้อย”


 

เบื้องหลังของฉากแอ็กชันขับรถไล่ล่าโคตรเดือดนี้ รถอเมริกันมัสเซิลคู่ใจของจอห์นถูกโมดิฟาย ถอดทั้งประตูและกระจกข้างออกหมด คีอานูทุ่มเทเวลานานถึง 9 เดือนเพื่อฝึกฉากขับรถไล่ล่าหน้าประตูชัย กลางกรุงปารีสนี้ เขาต้องฝึกดริฟต์รถ 180 องศา และ 270 องศา จากเดินหน้าเป็นถอยหลังในเสี้ยววินาที ทั้งหมดนั้นคีอานูต้องทำพร้อมกับยิงปืนไปด้วย ทักษะของเขาทำให้ทีมงานทุกคนอ้าปากค้าง “ไม่มีดาราฮอลลีวูดคนไหนขับรถได้เก่งเท่าคีอานูแล้ว” สตาเฮลสกี ผู้กำกับกล่าว “แค่นั้นคงจะบอกได้ว่าเขาทุ่มเทให้กับบทนี้ขนาดไหน”

 


 และเป็นไปไม่ได้เลยที่จะปิดถนนฌ็องเซลิเซ่ขนาด 6-8 เลน ที่ล้อมรอบแลนด์มาร์กประจำเมืองเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ทีมงานต้องหาวิธีแก้ปัญหาเพื่อให้ได้ฉากแอ็กชันโคตรเดือดนี้มาสู่สายตาผู้ชม “เราถ่ายกันที่สนามบินเก่าในเบอร์ลิน สนามบินเทเกล” รีฟส์กล่าว “เราถ่ายช็อตที่ต้องใช้สลิงกันบนนถนนยางมะตอย ฉากยิงปืนหรือยูโดที่กินพื้นที่ถนนหลายเลน ภาคก่อน ๆ เรามีกัน-ฟู ภาคนี้เรามีคาร์-ฟู”  

 

โดยในภาคนี้สามารถการันตีได้เลยว่าจะทำให้คุณพบกับ The Next Level Action แอ็กชันที่มันส์ที่สุดในแฟรนไชส์ แบบที่ไม่เคยเจอมาในภาคก่อน พร้อมคงกลิ่นอายและสไตล์ความเท่ในแบบของจอห์น วิค ไว้ ทั้งรถ ปืน อาวุธใหม่ๆ ซึ่งเป็นเรี่องถนัดของวิคอยู่แล้วที่จะเปลี่ยนของใกล้มือให้กลายเป็นอาวุธสังหารศัตรู

 

                ซึ่งผลลัพธ์ความมันสะใจของฉากแอ็กชันต่างๆ ใน John Wick: Chapter 4 ได้สร้างรีแอคชั่นสุดฮือฮาในกลุ่มผู้ชมแฟนบอยและแฟนเกิร์ลจากเทศกาลภาพยนตร์ SXSW 2023 ที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ต่างส่งเสียงเชียร์ในฉากแอ็กชันนันสต๊อปสุดมันส์ และยังได้รับการยืนปรบมือให้หลังจากที่เอนด์ เครดิตหนังขึ้นบนจอ โดยงานนี้สร้างความปลาบปลื้มเกินต้านให้กับ คีอานู รีฟส์ และ ผู้กำกับ แชด สตาเฮลสกี้ ที่บินไปร่วมในงานนี้ด้วย “พวกคุณคือกลุ่มผู้ชมที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอมาเลย” คีอานู รีฟส์ กล่าว

 

 

                ท้าพิสูจน์ความันส์ด้วยตาคุณเอง กับฉากแอ็กชันไล่ล่าจอห์นวิคที่เดือดกว่าภาคที่แล้วหลายเท่า! ใน “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” ระเบิดความมันส์ก่อนใคร 22 มีนาคมนี้ ที่โรงภาพยนตร์ ในระบบปกติ, IMAX และ 4DX 

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่