HIGHLIGHT CONTENT

จัดหนัก MOVIE PARTY : Meet & Greet !! เก้าหัวแตงโม, บู้ เสลอ, ยิปโซ 5 สิงหานี้ !!!

  • 10,595
  • 22 ก.ค. 2015

จัดหนัก MOVIE PARTY : Meet & Greet !! 
เก้าหัวแตงโม, บู้ เสลอ,  ยิปโซ  5 สิงหานี้ !!!

 

 

แฟนคลับเตรียมวอร์มเสียงกรี๊ดกันให้พร้อม เพราะ 4 ดารานำขวัญใจแฟนๆ โจหัวแตงโม และ เก้า-จิรายุ    ยิปโซ-อริย์กันตา , บู้ เสลอ  จากภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่น แอนด์ คอมเมดี้ “โจหัวแตงโม” พร้อมเปิดเผยรายละเอียดกติกาเพื่อร่วมสนุกในงาน MOVIE PARTY : Meet & Greet !! รอบพิเศษที่จัดขึ้นมาสำหรับแฟนคลับ และแฟนเพจโดยเฉพาะ นอกจากจะได้ดูหนังพร้อมดาราขวัญใจแล้ว ยังมีโชว์พิเศษและรางวัลพิเศษอีกมากมาย  ซึ่งมีกำหนดอย่างแน่นอนแล้วว่าความสนุก ความมันส์ และความฟิน ครั้งนี้จะบังเกิดขึ้นในวันที่  5 สิงหาคม 2558 ณ พื้นที่ลานดาดฟ้า เมเจอร์อเวนิว รัชโยธิน

พิเศษสุดๆจากเหล่านักแสดงนำในภาพยนตร์ “โจหัวแตงโม” ที่พร้อมใจจัดมาเต็ม !!  “เก้าหัวแตงโม” อยู่ในโหมดซุ่มแบ่งเวลาเพื่อซ้อมเพลงพิเศษเอาไว้ให้ทุกคนได้ฟังกันสดๆ แถมยังมีนาทีพิเศษที่จะได้ใกล้ชิดแบบดูหน้าจอสลับหน้าจริงดูหนังใกล้ชิดกัน เตรียมแต่งสวยรอไว้เลย  ส่วน “ยิปโซ-อริย์กันตา” มาในแบบ”คิงส์ออฟควีนสุดแสบ” ทีมงานมีข้อมูลลับแอบมาบอกว่าเธอไปสั่งชุด “Cosplay” แบบครบเซ็ตไว้ แฟนคลับตัวจริงต้องไม่พลาดรอแชะรูปคู่กับเธอในชุดพิเศษนี้   และ คนนี้  “บู้ – เสลอ” มือตบ สุดจี๊ดหน้าตาย ได้ชักชวนแขกพิเศษเพื่อนร่วมวงเสลอ มาแจกความมันส์ในสไตล์ของพวกเขา และ คนสุดท้าย “โจหัวแตงโม” เขาจะมากับความพิเศษแบบบิ๊กไซส์สูง 10 เมตรให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจกัน นอกจากโชว์พิเศษจากเหล่านักแสดงนำแล้ว ภายในงานยังมีเกมส์สุดมันส์ และกติกาลับที่แฟนๆต้องตามหา เพื่อที่จะได้รางวัลพิเศษ เป็นที่นั่งเบียดไหล่ กับนักแสดงนำภาพยนตร์ทั้ง 3 คน

มาถึงวิธีการร่วมสนุกส่งภาพตัวคุณหรือเพื่อนที่เคยบังเอิญอยู่ในเฟรมเดียวกับดารานำทั้ง 3 โดยตั้งใจหรือไม่ก็ตามและให้นำรูปนั้นมา Post ใน IG  และ ติด #JOEHUATANGMO_THEMOVIE รับบัตรไปเลย1 ใบ

 

 

 

 

หรือถ่ายรูปตัวเอง จะเดี่ยว จะคู่ จะหมู่ หรือแก๊ง กับสแตนดี้ โจหัวแตงโม ที่ตั้งอยู่ในร้านแมคโดนัล ที่ร่วมกิจกรรม และ up ขึ้น IG พร้อมติด #JOEHUATANGMO_THEMOVIE ก็รับบัตรตามจำนวนเพื่อนที่อยู่ในภาพไปเลย

 

 

เริ่มส่งภาพร่วมสนุกวันที่ 27 ก.ค.- 30 ก.ค. ทีมงานจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีเรียงตามลำดับผ่านทางหน้า Fanpage “โจหัวแตงโม” ในวันเสาร์ที่  1 สิงหาคม และ ผู้ที่ได้รับรางวัลต้องเข้ามาลงทะเบียนรับบัตร ที่ M39 ซ.พหลโยธิน 29  ในวันอาทิตย์ที่  2  สิงหาคม บัตรมีจำนวนจำกัดนะคร๊าบบ !! 

 

ขอบอกข่าวเพิ่มเติมอีกนิดว่า.. งานนี้มันสำคัญที่ชุดนะจ๊ะ จะมาถ่ายรูปร่วมกันทั้งที จัดมาให้โดดเด้งเด่นงาม เจอกัน 5 สิงหานี้นะคร๊าบบบบ

โจหัวแตงโม

  • 06 August 2015
  • Adventure / แอ็คชัน / ตลก /
  • 85 นาที
15+