HIGHLIGHT CONTENT

บทนี้ต้อง “เจนนา ออร์เทก้า” เท่านั้น ยั่วเย้า แสบสัน ปั่นประสาท ใน Miller’s Girl

  • 246
  • 25 ม.ค. 2024

 

 

บทนี้ต้อง “เจนนา ออร์เทก้า” เท่านั้น

ยั่วเย้า แสบสัน ปั่นประสาท ยากเกินถอนตัว

“Miller’s Girl หลักสูตรร้อนซ่อนรัก”

วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

เข้าฉายให้คอหนังได้ชมกันแล้ววันนี้สำหรับ “Miller’s Girl หลักสูตรร้อนซ่อนรัก” ภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าที่ชวนให้คุณขบคิดและลุ่มหลงไปกับความสัมพันธ์ที่หมิ่นเหม่ระหว่างครูและนักเรียน ผลงานเดบิวต์ของผู้กำกับหญิงน่าจับตามอง “เจด ฮัลลีย์ บาร์ตเลตต์” ถ่ายทอดเรื่องราวสุดฉาวในรั้วโรงเรียนโดยนักแสดงสาวมาแรงแห่งยุค “เจนนา ออร์เทก้า” กับบท “ไคโร สวีต” นักเรียนหญิงตัวท็อปของคลาสวิชาการเขียนเชิงสร้างสรรค์ เธอเปี่ยมไปด้วยความฉลาด เสน่ห์ และเล่ห์เหลี่ยมที่พร้อมจะปั่นหัว “อาจารย์มิลเลอร์” (มาร์ติน ฟรีแมน) ให้เล่นตามเกมของเธอ

 

นอกจากพลังการแสดงสุดเข้มข้นของทีมนักแสดง โปรดักชันงานภาพ และเสียงที่สร้างอารมณ์โรแมนติกท่ามกลางบรรยากาศลึกลับ อีกหนึ่งส่วนสำคัญที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ควรค่าแก่การชมคือ ภาษาที่ใช้และเทคนิคการเล่าเรื่อง ที่มีความเป็นวรรณกรรม สละสลวยในบทพูด การเปรียบเปรยและหยอกเย้ากันของตัวละคร ส่งให้บทสนทนาดูมีชั้นเชิงและชวนให้คนดูคิดตามเสมอ จนอาจพูดได้ว่า “Miller’s Girl” เป็นภาพยนตร์ที่ผู้ชมจะได้เสพสุนทรียภาพและอิ่มใจไปกับศิลปะทางภาษาที่ผู้ชื่นชอบอ่านงานเขียนและวรรณกรรมไม่ควรพลาดเด็ดขาด

 

 

“มันเหมือนศิลปะ ผสมผสานความเป็นนิยายที่มีชีวิตจริง ๆ วิปลาสแบบสุดชีวิต” - Magic Girls Thailand

“นำเสนอเรื่องราวได้ประณีตมาก ทั้งงานภาพ บท การบรรยาย” - หนังหมูกรอบ

“เจนนา ออร์เทก้าแซ่บเกินเบอร์มาก น้องถ่ายทอดสายตา อารมณ์ให้ความรู้สึกทั้งเซ้กซี่และลึกลับอยู่ในตัวดูแล้วมีเสน่ห์สุด ๆ” - I Watch Movies a lot.

“การแสดงของเจนนา ออร์เทก้าตอกย้ำว่าเธอคือคนที่ใช่สำหรับบทไคโร ฉีกภาพจำของเธอในบทเวนสเดย์จนหมดสิ้น” - Indiewire

“เล่นกับอารมณ์ความเป็นผู้ชาย และมุมมองโรแมนติกของความเป็นผู้หญิง พร้อมไดอะล็อกที่คมคายมาก” - เอ้อระเหยลอยลม

“หนังเกือบโน้มน้าวใจเราให้รู้สึกได้ว่า ถ้าหากทั้งสองคนอยู่ในสถานะที่เหมาะสมกว่านี้อาจจะเป็นคู่ที่เหมาะสมกันก็ได้” - Heroes Talk

 

                ความสัมพันธ์ลับๆ ที่เส้นศีลธรรมถูกพร่าเลือนจะมีจุดจบอย่างไร ร่วมค้นหาคำตอบได้ใน “Miller’s Girl หลักสูตรร้อนซ่อนรัก” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

หลักสูตรร้อนซ่อนรัก

  • 25 January 2024
  • Adventure / ชีวิต /
  • 94 นาที
15+