HIGHLIGHT CONTENT

ฝน ศนันธฉัตร กับบทบาทจัดหนักจัดเต็มใน The World Of Killing People คืนหมีฆ่า

  • 1,113
  • 30 ส.ค. 2022

 

ฝน ศนันธฉัตร กับบทบาทจัดหนักจัดเต็มใน

The World Of Killing People คืนหมีฆ่า

 

 

ใกล้จะได้รับชมกันแล้วกับภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องจากค่ายเนรมิตรฟิล์ม ล่าสุดกับเรื่อง The World Of Killing People คืนหมีฆ่า ที่ครั้งนี้ได้รวบรวมเหล่านักแสดงมากฝีมือมามากหน้าหลายตากันเลยทีเดียว นั่นรวมไปถึง ฝน ศนันธฉัตร ที่นอกจากความสวยน่ารักของตัวเธอแล้ว ยังโชว์ฝีมือการแสดงได้อย่างถึงพริกถึงขิงอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย

สำหรับ ฝน ศนันธฉัตร นั้น รับบทเป็น “เอม” ใน คืนหมีฆ่า เธอกล่าวว่าในเรื่องนั้นรับบทบาทเป็นผู้หญิงธรรมดาๆคนหนึ่ง ที่ภายนอกทั้งหน้าตาและนิสัยนั้นเป็นคนดูหวานๆและกำลังอินเลิฟเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่ารับบทคนคลั่งรักคนนึงนั่นเอง

เธอกล่าวว่าบทบาทของเธอนั้นสำคัญต่อเนื้อเรื่องมากๆเนื่องจากเธอและแฟนหนุ่มในเนื้อเรื่องนั้นคือคนต้นคิดในการรวมตัวกันกับเหล่าเพื่อนๆให้มาเจอกันในบ้านพักแห่งนี้จนเกิดเป็นโศกนาฏกรรมแห่งการชำแหละเลือดสาดเกิดขึ้นมาในภายหลัง

 

 

เธอกล่าวคาแร็คเตอร์ของเธอนั้นเป็นคนที่ดูสดใส ร่าเริง และ ดูไม่มีพิษไม่มีภัย แต่ความจริงจะเป็นเช่นนั้นจริงๆหรือไม่นั้น คงต้องไปลุ้นหาคำตอบกันในภาพยนตร์เรื่อง The World Of Killing People คืนหมีฆ่า ภายใต้หัวตุ๊กตาหมีสุดโหด ใครคือฆาตกรกันแน่ วันที่ 1 กันยายนนี้ ได้รู้คำตอบพร้อมๆกันทั่วโรงภาพยนตร์

 

 

ภายใต้หน้ากากหมี ที่ถูกปิดบังเอาไว้ กำลังจะนำมาซึ่งชะตากรรม ที่เปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล 'ความลับ' ที่คุณไม่อยากให้ใครรู้ เรื่องราวที่คุณไม่อยากให้ใครเห็น กำลังถูกเฝ้ามอง จากสายตาคู่หนึ่ง ในสถานที่ปิดตายแห่งนี้ เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนรัก ที่ตัดสินใจจะไปใช้เวลาช่วงวันหยุดด้วยกัน ในบ้านหลังหนึ่งกลางป่าใหญ่ แต่เรื่องราวกลับไม่ได้สนุกสนานอย่างที่พวกเขาคิด เพราะพวกเขากับถูกจ้องมองจากอะไรบางอย่างตลอดเวลา และเหมือนยิ่งเวลาผ่านไปเท่าไหร่ สิ่งที่พวกเขาพยายามจะปิดซ่อนไว้ กลับกำลังจะถูกเปิดเผยออกมา การไล่ล่าสุดแสนระทึกในสถานที่ปิดตาย จึงเริ่มก่อตัวขึ้น

 

 

พวกเขาจะหนีได้ไหม หรือจะลุกขึ้นสู้กันมันได้หรือเปล่า เตรียมใจของคุณให้พร้อมแล้วพบกันใน "คืนหมีฆ่า" . นำแสดงโดย ฝน ศนันธฉัตร , เฟียต ภัชทา , กันสมาย ชนกันต์ , แคร์ ปณิสรา , ปังปอนด์ อัครวุฒิ , แพนเค้ก เขมนิจ , เต๋า เศรษฐพงศ์ และ บี๋ ธีรพงศ์ แล้วเจอกัน 1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ #มันจ้องเล่นคุณอยู่ #คืนหมีฆ่า #theworldofkillingpeople

 

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

source: https://youtu.be/_hSJ8fnkKoE

 

คืนหมีฆ่า

  • 01 September 2022
  • Adventure / ตลก / ระทึกขวัญ / ไทย /
  • 96 นาที
15+