HIGHLIGHT CONTENT

เร็วกว่าที่คิด! หนังภาครีบู๊ทของ Highlander อาจจะเริ่มต้นการถ่ายทำได้ภายในหนึ่งปี

  • 223
  • 06 พ.ย. 2023

เร็วกว่าที่คิด! หนังภาครีบู๊ทของ Highlander

อาจจะเริ่มต้นการถ่ายทำได้ภายในหนึ่งปี

 

 

หลังจากที่ต้องพบกับความยากลำบากในช่วงของการพัฒนาอยู่หลายปี ข่าวดีของภาพยนตร์ Highlander (1986) หรือ ล่าข้ามศตวรรษ ก็มาถึงสักที หลังจากที่ผู้กำกับ แชด สตาเฮลสกี้ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ภาพยนตร์ที่แอคชั่นที่จะนำแสดงโดย เฮนรี่ คาวิลล์ ในบทบาทของ คอนเนอร์ แมคเลาด์ ที่เคยเป็นของ คริสโตเฟอร์ แลมเบิร์ท ในภาพยนตร์ภาคต้นฉบับเรื่องนี้ อาจจะเข้าสู่กระบวนการถ่ายทำได้ในอีกไม่นานนี้แล้ว

 

“ยังเราไม่มีกำหนดการที่แน่นอน แต่ก็คงพูดได้ว่าอาจจะสักหนึ่งปีต่อจากนี้ แน่นอนว่าจะเร็วที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้เลย”

“ผมได้พัฒนาหนังสองเรื่องไปพร้อมกัน คือ Ghost of Tsushima และ ล่าข้ามศตวรรษ ทั้งสองเป็นอะไรที่ผมหลงรัก อีกทั้งผมก็ยังมีอะไรอีกหลายอย่างที่ผมรัก ทั้ง Rainbow Six และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่พวกมันยังอยู่ในช่วงของการพัฒนาบท ผทได้พยายามที่จะสร้าง ล่าข้ามศตวรรษ มากว่าเจ็ดปีแล้ว ผมอยากที่จะทำมันจริง ๆ ทุกอย่างมันก็เหมือนจะเข้าที่เข้าทางแล้วด้วย และถ้าหากทุกอย่างเป็นไปได้ดี การประท้วงหยุดงานเสร็จสิ้นลงไปและกำหนดการทำงานของเราลงตัว ซึ่งมันก็ดูจะมีความเป็นไปได้มากจริง ๆ”

 

 

ในขณะที่ภาพยนตร์ภาคต้นฉบับของ รัสเซลล์ มัลคาฮี อาจจะไม่ได้ประสบความสำเร็จมากเท่าไหร่นักในบ็อกซ์ออฟฟิศ แต่ก็มีความสนใจที่จะปลุกตำนานนักรบอมตะขึ้นมาอยู่หลายครั้ง โดยก่อนหน้านี้ เดฟ เบาทิสต้า ได้ถูกวางเตาเอาไว้ให้แสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่เมื่อเกิดปัญหาขึ้นในระหว่างการพัฒนา เบาทิสต้า จึงหันไปแสดงในภาพยนตร์เรื่องอื่นเสียก่อน ส่วน สตาเฮลสกี้ ได้ถูกวางตัวเอาไว้ให้เป็นผู้กำกับตั้งแต่ก่อนที่เขาจะสร้างภาพยนตร์ จอห์น วิค แรงกว่านรก สองภาคล่าสุดเสียอีก

ภาพยนตร์ ล่าข้ามศตวรรษ ภาคต้นฉบับเป็นเรื่องราวของ คอนเนอร์ แมคเลาด์ นักมวยปลํ้าที่เบื้องหลังของเขาเป็นชายอมตะที่มีชีวิตอยู่มายาวนานหลายร้อยปี โดยเขาต้องปะทะกับนักรบอมตะอีกคนหนึ่งที่หวังจะครอบครองรางวัลที่เป็นวิญญาณของนักรบอมตะคนอื่น ๆ ทุกคน

Highlander Reboot ยังไม่มีกำหนดการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์อย่างเป็นทางการ

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่าย ๆ เพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider