HIGHLIGHT CONTENT

หนังรีบู๊ทของ Fantastic Four ในจักรวาลมาร์เวล กำลังจะเริ่มค้นหาตัวนักแสดงในเร็ว ๆ นี้

  • 894
  • 17 ก.พ. 2023

หนังรีบู๊ทของ Fantastic Four ในจักรวาลมาร์เวล

กำลังจะเริ่มค้นหาตัวนักแสดงในเร็ว ๆ นี้

 

 

มีรายงานออกมาว่า ภาพยนตร์ภาครีบู๊ทของ สี่พลังคนกายสิทธิ์ ที่จะเข้ามาอยู่ภายใต้ชายคาของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล กำลังจะเริ่มมองหาตัวนักแสดงแล้วในเร็ว ๆ นี้ ในขณะที่ Multiverse Saga กำลังดำเนินไป จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลก็กำลังจะพาผู้ชมไปรู้จักกับหนึ่งในทีมที่โดดเด่นที่จุดจากหนังสือการ์ตูนของมาร์เวล หลังจากที่อูยู่ภายใต้ชายคาของ 21st Century Fox มาเป็นเวลายาวนานมากกว่าสิบปี ก่อนที่สิทธิ์จะถูกดังกล่าวจะถูกโอนย้ายมาที่ มาร์เวล สตูดิโอ และภาพยนตร์ สี่พลังคนกายสิทธิ์ ที่กำลังอยู่ในระหว่างช่วงของการพัฒนานี้ จะเป็นการสิ้นสุดการรอคอยการมาถึงของเหล่าครอบครัวฮีโร่ในจักรวาลมาร์เวลสักที โดยจะได้ผู้กำกับซีรีส์ WandaVision อย่าง แมตต์ แชกแมน จะมารับหน้าที่คุมงานกำกับ

ถึงแม้ว่าในตอนนี้ ข้อมูลส่วนใหญ่เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้จะยังไม่ถูกเปิดเผยออกมา แต่ประธานสตูดิโอของ มาร์เวล อย่าง เควิน ไฟกี้ ได้ออกมาเน้นยํ้าว่าฮีโร่ทีมนี้จะมีความสำคัญเป็นอย่างมากในการที่จะผลักดันจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลให้เดินหน้าต่อไปได้

โดยภาครีบู๊ทของ สี่พลังคนกายสิทธิ์ มีกำหนดจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 2025 และคาดว่าจะเริ่มต้นการถ่ายทำในปี 2024 แต่ก่อนหน้านั้นก็จะต้องหาตัวนักแสดงก่อน และกระบวนการดังกล่าวก็จะเริ่มขึ้นในเร็ว ๆ นี้ จากการรายงานของ จัสติน โครลล์ นักข่าวของสำนักข่าว Deadline ที่ออกมาเปิดเผยว่าทาง มาร์เวลสตูดิโอ จะมองหาตัวนักแสดงที่จะมารับบทเป็น ซู สตอร์ม ก่อนที่จะหาตัวนักแสดงคนอื่นในทีมตามหลังสาวพลังล่องหนคนนี้ โดย มาร์เวลสตูดิโอ ยังไม่ได้ออกมาให้ความเห็นแต่อย่างใด

 

 

โดยคาดการว่า จอห์น คราซินสกี้ ผู้รับบท รี้ด ริชาร์ด ในภาพยนตร์ Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) จะไม่ได้กลับมารับบท มิสเตอร์แฟนแทสติก อีกครั้ง แม้ว่าจะถูกสนับสนุนโดยแฟน ๆ มายาวนานหลายปีแล้วก็ตาม ตัวของ ไฟกี้ ตัดสินใจว่าการที่เขามาปรากฏตัวเพียงครั้งเดียวใน จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย จะเป็นความคิดที่น่าสนุกกว่า อย่างไรก็ตาม แผนการที่จะให้เขามารับบทเป็นหนึ่งในสมาชิกของทีม แฟนแทสติก โฟร์ จาก Earth-616 ไม่ได้มีอยู่ตั้งแต่แรกแล้ว เนื่องจากผู้กำกับ แชคแมน จะได้เลือกตัวนักแสดงในภาพยนตร์รีบู๊ทของเขาเอง

เป็นเรื่องน่าสนใจว่า เพราะเหตุใด มาร์เวลสตูดิโอ ถึงเริ่มต้นที่จะค้นหานักแสดงที่มารับบท ซู ก่อน โดยอาจจะหมายความว่าเธออาจจะมีบทบาทสำคัญในภาพยนตร์ สี่พลังคนกายสิทธิ์ และคำถามที่ใหญ่กว่านั้นก็คือ แฟนแทสติก โฟร์ จะได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ในเฟสที่ห้าของจักรวาภาพยนตร์มาร์เวลหรือไม่ โดยอาจจะอยู่ในฉากเอนเครดิต หรือไม่ก็บทบาทอื่น ๆ ก่อนที่เฟสที่หก จะเริ่มต้นขึ้น 

Fantastic Four มีกำหนดจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ภายในปี 2025

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่าย ๆ เพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Screen Rant

ข่าวที่เกี่ยวข้อง