HIGHLIGHT CONTENT

ดอมแนลล์ กลีสัน ร่วมทีม กาย ริทชี่ ในหนังเรื่องใหม่ล่าสุดของเขา Fountain Of Youth

  • 285
  • 19 ม.ค. 2024

ดอมแนลล์ กลีสัน ร่วมทีม กาย ริทชี่

ในหนังเรื่องใหม่ล่าสุดของเขา Fountain Of Youth

 

 


ไม่นานหลังจากได้ตัว จอห์น คราซินสกี้ และ นาตาลี พอร์ทแมน มารับบทนักแสดงนำ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของผู้กำกับ กาย ริทชี่ ก็ดึงเอาตัวนักแสดงชื่อดังอีกคนหนึ่งอย่าง ดอมแนลล์ กลีสัน มาร่วมทีมนักแสดง ก่อนที่จะมีการถ่ายทำในช่วงต้นปีนี้

โดยภาพยนตร์ที่เป็นผลงานการเขียนบทของ เจมส์ แวนเดอร์บิลต์ เรื่องนี้ จะเป็นเรื่องราวของพี่น้องที่ห่างเหินคู่หนึ่ง ที่จะต้องมาร่วมมือการในการปล้นครั้งใหญ่เพื่อออกตามหาน้ำพุแห่งความเยาว์วัยในตำนาน โดยทั้งสองจะต้องใช้ความรู้ทางประวัติศาสตร์เพื่อตามรอบเบาะแสที่ซึ่งจะนำไปสู่ความเป็นอมตะ

ทางผู้บริหารของสกายแดนซ์ ได้มีความต้องการที่จะสร้าง Fountain of Youth มาสักพักใหญ่แล้ว นับตั้งแต่ได้อ่านบทภาพยนตร์ของ แวนเดอร์บิลต์ แต่ต้องรอคอยกันอยู่พักใหญ่ เนื่องจากการประท้วงหยุดงานของคนเบื้องหลังในวงการภาพยนตร์ฮอลลีวูด และตารางการทำงานของผู้กำกับ กาย ริทชี่

Fountain of Youth จะเป็นการร่วมงานกันระหว่าง แอปเปิล และ สกายแดนซ์ ภายใต้การออกแบบงานสร้างโดย เดวิด เอลลิสัน, ดาน่า โกลด์เบิร์ก, ดอน แกรนเจอร์, ทริปป์ วินสัน, เจมส์ แวนเดอร์บิลต์, วิลเลี่ยม เชอรัก, พอล ไนน์สไตน์, กาย ริทชี่, อีวาน แอตกินสัน และ เจค ไมเออร์ส ส่วนทีมอำนวยการสร้างของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้แก่ แมตต์ เบตติเนลลี-โอลพิน, ไทเลอร์ กิลเล็ตต์ และ แชด วิลเลลลา

 

 

ดอมแนลล์ กลีสัน เริ่มมีชื่อเสียงขึ้นมาในวงการฮอลลีวูด จากบทบาทนำในภาพยนตร์ About Time (2013) หรือ ย้อนเวลาให้เธอ(ปิ๊ง)รัก และ Ex Machina (2014) หรือ พิศวาสจักรกลอันตราย ก่อนที่จะมารับบทเป็น นายพลฮักซ์ ในไตรภาคที่สามของจักรวาล Star Wars หรือ สตาร์ วอร์ส กับภาพยนตร์ Star Wars: The Force Awakens (2015) หรือ สตาร์ วอร์ส: อุบัติการณ์แห่งพลัง และ Star Wars: The Last Jedi (2017) หรือ สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได

Fountain Of Youth ยังไม่มีกำหนดการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในตอนนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Deadline