HIGHLIGHT CONTENT

ริดลีย์ สก็อตต์ แอบบอกใบ้บทบาทของ เดนเซล วอร์ชิงตัน ในหนังภาคต่อ Gladiator 2

  • 500
  • 09 ต.ค. 2023

ริดลีย์ สก็อตต์ แอบบอกใบ้บทบาทของ เดนเซล วอร์ชิงตัน

ในหนังภาคต่อ Gladiator 2

 

 

ริดลีย์ สก็อตต์ จะพาผู้ชมกลับไปเยือนกรุงโรมอันยิ่งใหญ่อีกครั้งในปีหน้า กับภาพยนตร์มหากาพย์ภาคต่อ Gladiator 2 ที่จะสานต่อเรื่องราวจากภาพยนตร์รางวัลออสการ์จากปี 2000 ที่นำแสดงโดย รัสเซลล์ โครว อย่าง Gladiator (2000) หรือ นักรบผู้กล้าผ่าแผ่นดินทรราช

โดยภาคต่อนี้จะเป็นการสานต่อเรื่องราวจากตอนจบของภาพยนตร์ภาคต้นฉบับของนักแสดงชุดใหม่ ที่ประกอบไปด้วย พอล เมสคัล ในบทบาทนำของ ลูเซียส ลูกชายของ แม็กซิมัส ตัวละครของ โครว จากภาคต้นฉบับ ร่วมกับนักแสดงชื่อดังอย่าง เปโดร ปาสคาล และที่ยิ่งไปกว่านั้นคือจะได้ตัว เดนเซล วอร์ชิงตัน นักแสดงผู้ชนะรางวัลออสการ์มาแล้วถึงสองครั้งมาร่วมแสดงด้วย

 

 

สก็อตต์ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตัวละครของนักแสดงที่เคยร่วมงานกับเขามาแล้วในภาพยนตร์ American Gangster (2007) หรือ โคตรคนตัดคมมาเฟีย จะพาผู้ชมไปสำรวจชีวิตอีกด้านหนึ่งที่เราไม่เคยเห็นจากตัวละครของ โครว ในฐานะของนักสู้ที่สามารถช่วงชิงเอาอิสระภาพของตนเองมาได้ และรํ่ารวยขึ้นมาจากเหตุการณ์ดังกล่าว แต่ในขณะเดียวกัน เขาก็ไม่ได้ลืมสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเองแต่อย่างใด

 

“และในส่วนตัวละครของ เดนเซล แน่นอนว่ามันมีเหตุการณ์ที่เหล่านักสู้ได้รับอิสระภาพได้ถ้าหากสามารถเอาชีวิตรอดในสนามประลองได้ และนั่นมันก็เป็นสิ่งที่เกิดขึ้น ดังนั้นเราจึงลงลึกไปในรายละเอียดของมัน ว่าตัวละครของเขามาจากไหน? เขาถูกจับตัวมาได้ยังไง? เพราะเขาถูกตีตราตรงหน้าอกว่าเป็นทาส นั่นแหละคือวิธีการที่เขาจะมามีส่วนร่วมในเรื่องราว เขาคือคนรวยที่ยังมีความแค้นอยู่ในใจ”

 

ในขณะที่ยังไม่มีเนื้อเรื่องย่อของ Gladiator 2 เปิดเผยออกมา แต่ว่าก็ได้มีการเปิดตัวนักแสดงที่ทั้งนักแสดงหลักและนักแสดงสมทบออกมาแล้ว โดยนอกเหนือไปจาก เมสคัล, ปาสคาล และ วอร์ชิงตัน แล้ว ยังจะได้ตัว โจเซฟ ควินน์, เมย์ คาลามาวี, คอนนี นีลเซน, เดเร็ค จาโคบี้, เฟร็ด เฮชิงเกอร์ และ ไจม่อน ฮอนซู

Gladiator 2 มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2024

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

ข่าวที่เกี่ยวข้อง