HIGHLIGHT CONTENT

ยืนยันแล้ว! เผยสองตัวละครหน้าเก่าจากสองภาคแรกที่จะกลับมาอีกครั้งใน Deadpool 3

  • 912
  • 17 เม.ย. 2023

ยืนยันแล้ว! เผยสองตัวละครหน้าเก่าจากสองภาคแรกที่จะกลับมาอีกครั้งใน

Deadpool 3

 

 

จากการรายงานของสำนักข่าว Deadline ตัวละคร วาเนสซา และ โคลอสซัส จะกลับมาอีกครั้งในเฟรนไชส์ เดดพูล โดยจะได้นักแสดงคนเดิมกลับมารับบทบาท ทั้ง โมรีน่า แบคคาริน และ สเตฟาน คาพิชิช ในภาคที่สามของเรื่องราวเจ้าแอนตี้ฮีโร่จอมพูดมากนี้

ในภาพยนตร์ภาคแรก Deadpool (2016) หรือ เดดพูล นั้น วาเนสซา เป็นคู่หมั้นของ เวด วิลสัน ที่รับบทโดย ไรอัน เรย์โนลส์ อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อ เวด ถูกวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายและเสนอตัวเข้ารับการทดลองที่เปลี่ยนแปลงเข้าให้กลายมาเป็น เดดพูล ส่วนเรื่องราวของ Deadpool 2 (2018) หรือ เดดพูล 2 จะเป็นเรื่องราวของ เวด ที่กำลังโศกเศร้ากับการจากไปของ เวเนสซา ตั้งแต่ในตอนต้นเรื่อง จนกระทั่งเขาสามารถนำเอาตัวเธอกลับมาได้ในตอนท้ายของเรื่อง

คาพิชิช รับบทเป็น โคลอสซัส ตัวละครจากทีมเอ็กซ์-เม็น โดยในภาพยนตร์ โคลอสซัส อยากที่จะให้ เดดพูล เข้ามาร่วมทีมเอ็กซ์เม็นและกลายเป็นฮีโร่ เขาบอกกับ เวด ว่า เขาควรที่จะหยุดฆ่าคนและกลายมาเป็นคนที่ดีกว่าศัตรูของเขา ซึ่งในตอนท้ายของภาพยนตร์ทั้งสองภาค โคลอสซัส ก็ได้ช่วยเหลือ เวด ในการปราบวายร้ายของเรื่อง

โดย โคลอสซัส ยังปรากฏตัวในภาพยนตร์เอ็กซ์-เม็นของฟ็อกซ์ ซึ่งในตอนนั้นรับบทโดย แดเนียล คัดมอร์ โดยตัวละครนี้จะไม่ได้เป็นตัวละครเดียวจากทีมเอ็กซ์เม็นที่จะมาปรากฏตัวในภาพยนตร์ เพราะว่าจะได้ ฮิวจ์ แจ็คแมน อีกคนที่จะกลับมาสวมกรงเล็บ วูล์ฟเวอรีน หรือ โลแกน อีกครั้ง โดยก่อนหน้านี้ แจ็คแมน และ เรย์โนลส์ เคยร่วมจอกันมาแล้วในภาพยนตร์ X-Men Origins: Wolverine (2009) หรือ X-เม็น: กำเนิดวูล์ฟเวอรีน ร่วมไปถึงฟุตเทจเก่าของ แจ็คแมน ในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ถูกนำมาใช้ในฉากหลังเครดิตใน เดดพูล 2 โดยก่อนหน้านี้ แจ็คแมน ได้ประกาศอำลาบทบาทไปแล้วในภาพยนตร์ Logan (2017) หรือ โลแกน ก่อนที่จะกลับมารับบทแบบคาดไม่ถึงใน เดดพูล 3 

ตัวละครหน้าตาคุ้นเคยที่จะกลับมาในภาพยนตร์ภาคที่สามนี้อีกคนหนึ่งก็คือ คาราน โซนี ในบทบาทของ โดฟินเดอร์ คนขับรถแท็กซี่ที่พา เดดพูล ไปส่งที่การต่อสู้กับวายร้าย อายักซ์ ที่รับบทโดย เอ็ด สไครน์ ในตอนท้ายของภาพยนตร์ภาคแรก นอกเหนือไปจากนั้น เขายังเป็นคนสังหารวายร้ายในภาคที่สองด้วยรถแท็กซี่ของเขาอีกด้วย ส่วน เลสลี่ อักแกมส์ ก็จะกลับมารับบท อัล หญิงตาบอดต่อไป โดยในภาพยนตร์ภาคแรกนั้น อัล เป็นเพื่อนร่วมห้องของ เวด ที่เป็นที่ปรึกษาให้เขาในหลาย ๆ เรื่อง

โดย เดดพูล 3 จะเป็นการนำแอนตี้ฮีโร่คนนี้เข้าสู่จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลเป็นครั้งแรก นับตั้งแต่ที่ทางดิสนีย์เข้าซื้อทเวนตีท์เซนจูรีฟอกซ์ โดยก่อนหน้านี้ แพทริค สจ๊วต ก็ได้กลับมารับบทศาสตราจารย์ ชาร์ลส์ เซเวียร์ ในภาพยนตร์ Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) หรือ จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย ซึ่งเขารับบทเป็นตัวละครนี้จากอีกจักรวาลหนึ่งที่เป็นหนึ่งในสมาชิกของทีมอิลลูมินาติ

Deadpool 3 หรือ เดดพูล 3 มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2024

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

เดดพูล วูล์ฟเวอรีน

  • 24 July 2024
  • Adventure / แอ็คชัน / ตลก / วิทยาศาสตร์ /
  • 0 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง