HIGHLIGHT CONTENT

อนาคตของ Deadpool 3 เริ่มไม่แน่นอนเสียแล้ว หลังจากผู้กำกับเผยความกังวลเกี่ยวกับกำหนดการฉายเดิม

  • 786
  • 18 ต.ค. 2023

อนาคตของ Deadpool 3 เริ่มไม่แน่นอนเสียแล้ว

หลังจากผู้กำกับเผยความกังวลเกี่ยวกับกำหนดการฉายเดิม

 

 

ถึงแม้ว่าเพิ่งจะมีความคืบหน้าในทางบวกออกมาเมื่อไม่นานมานี้ แต่ในตอนนี้ อนาคตของ Deadpool 3 หรือ เดดพูล 3 ก็เริ่มไม่แน่นอนเสียแล้ว หลังจากผู้กำกับ ชอว์น เลวี่ ได้ออกมาพูดถึงความกังวลของเขาว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะไม่สามารถถ่ายทำให้เสร็จสิ้น เพื่อเข้าฉายตามกำหนดการเดิมเดือนพฤษภาคม 2024 ได้

เลวี่ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ เดอะ แร็พ เอาไว้ว่า การเจรจาที่ล้มเหลวระหว่าง SAG-AFTRA หรือ สมาพันธ์ศิลปินโทรทัศน์และวิทยุอเมริกัน และ AMPTP หรือ สมาพันธ์ผู้ผลิตภาพยนตร์และโทรทัศน์ ทำให้เกิดผลกระทบครั้งใหญ่กับภาพยนตร์ที่มีกำหนดการเข้าฉายในช่วงปีหน้าเกือบทุกเรื่อง

 

 

โดยเฉพาะกับ เดดพูล 3 ที่ต้องหยุดการถ่ายทำลงไปกลางคัน หลังจากมีการประท้วงหยุดงานเกิดขึ้น และในตอนนี้ก็เหลือเวลาอีกเพียงแค่หกเดือนเท่านั้นก่อนที่ภาพยนตร์จะเข้าฉาย โดยที่ไม่มีสัญญาณของการถ่ายทำต่อที่จะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้แต่อย่างใด

 

“ผมก็หวังว่าผมจะรู้นะ ผมไม่รู้ด้วยซํ้าว่าตอนนี้เราจะมีวันเข้าฉายอย่างเป็นทางการ ผมแค่รู้ว่ากำหนดการเดิมอยู่คือวันที่ 3 พฤษภาคม”

“แน่นอนอยู่แล้วว่า การประท้วงหยุดงานของนักแสดงและการหยุดการถ่ายทำอย่างยาวนานมีผลกระทบกับกำหนดการเข้าฉาย เราถ่ายทำหนังไปแล้วครึ่งหนึ่ง ผมได้ตัดต่อหนังไปแล้วครึ่งหนึ่ง เราพร้อมมากที่จะกลับไปทำงาน และทำให้หนังเรื่องนี้พร้อมฉายในปีหน้าให้ได้”

 

 

ก่อนหน้านี้ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา เลวี่ ก็เพิ่งจะเปิดเผยกับทางโคลไลเดอร์ว่า ทางทีมงานได้ทำงานไปแล้วประมาณ 35 วัน ในตอนที่เกิดการประท้วงหยุดงานขึ้น ซึ่งก็หมายความว่าจะเหลือกระบวนการทำงานอีกราว 35 วัน ภาพยนตร์ถึงจะถ่ายทำเสร็จสิ้น โดยผู้กำกับชาวแคนาเดียนก็ยอมรับว่า เขาปฏิเสธที่จะตัดสินใจถ่ายทำฉากที่ต้องใช้กระบวนการซีจีไอมากเป็นอันดับแรก เพื่อที่ทีมตัดต่อจะได้มีเวลามากขึ้นในระหว่างที่การประท้วงของนักแสดงยังดำเนินต่อไปอยู่

 

“นั่นคงเป็นอะไรที่ฉลาดเกินไปสำหรับคนแบบผม นั่นคงจะเป็นอะไรที่ฉลาดมาก แต่ผมคิดว่าก็เหมือนในอุตสาหกรรมอื่น ๆ บางครั้งผมก็แอบคิดว่าการประท้วงหยุดงานครั้งที่สองนี้มันคงจะจบลง แต่ในทันทีผมก็คิดว่ามันขึ้นอยู่กับเรา และผมต้องส่งคนหายร้อยคนกลับบ้าน โดยในตอนนี้พวกเขาและเธอก็ยังรอคอยที่จะกลับมาทำงาน ดังนั้น ผมอยากที่จะบอกว่า นี่ผมไม่ได้พูดเล่น ๆ เลยนะ ผมโหยหาผลลัพธ์ที่รู้สึกว่าเป็นธรรมและเท่าเทียมกัน เพื่อที่จะให้อุตสาหกรรมแห่งนี้กลับมาทำงานได้อีกครั้ง”

 

ใน เดดพูล 3 เราจะได้เห็น ไรอัน เรย์โนลส์ กลับมารับบทเป็นแอนตี้ฮีโร่ชุดแดงอีกครั้ง เช่นเดียวกันกับ ฮิวจ์ แจ็คแมน ที่จะเข้าร่วมจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลเป็นครั้งแรกในบทบาทของ วูล์ฟเวอรีน รวมไปถึง เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ที่จะกลับมาสวมบทบาทเป็น อิเล็กตร้า ร่วมกับนักแสดงสมทบคนอื่น ๆ อย่าง โมรีน่า แบคคาริน, บริอันนา ฮิลเดอแบรนด์, เลสลี่ อักแกมส์, ร็อบ เดลานีย์, เอ็มมา คอร์ริน และ แมทธิว แม็กเฟเดียน

Deadpool 3 หรือ เดดพูล 3 มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 2 พฤษภาคม และคาดว่าจะมีการเลื่อนกำหนดการฉายออกไปอีก

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

เดดพูล & วูล์ฟเวอรีน

  • 24 July 2024
  • Adventure / แอ็คชัน / ตลก / วิทยาศาสตร์ /
  • 127 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง