HIGHLIGHT CONTENT

คาแรคเตอร์นักแสดงจาก Until Now กาลครั้งหนึ่ง...จนวันนี้

  • 12,719
  • 26 ธ.ค. 2013

คาแรคเตอร์นักแสดงจาก Until Now กาลครั้งหนึ่ง...จนวันนี้

ต้น” (อายุ 18 ปี) รับบทโดย พาวิช ทรัพย์รุ่งโรจน์ (นิค)

ต้น” (อายุ 23,33 ปี) รับบทโดย อารักษ์ อมรศุภสิริ (เป้)

ลูกชายคนเดียวของครอบครัวที่พ่อเสียไปตั้งแต่เขายังเด็ก ต้นจึงโตมาโดยมีแม่กับตาเป็นคนเลี้ยงดู ต้นเป็นเด็กขี้อายไม่กล้าแสดงออก แต่กับเพื่อนสาวข้างบ้านที่โตมาด้วยกันอย่าง “แก้ว” แล้วช่างตรงข้าม ที่แสนจะแก่น เก่งกล้าไม่กลัวใคร ต้นรับรู้ความรู้สึกของตัวเองครั้งแรกตอนที่เห็นแก้วในงานละครเวที แต่ก่อนที่เขาจะได้ทันบอกความรู้สึกตัวเอง ให้แก้วได้รู้แก้วก็หายตัวไปเสียก่อน การหายตัวไปของแก้วจึงกลายมาเป็นปมหนึ่งในใจที่ทำให้เขาไม่สามารถเริ่มต้นใหม่กับใครได้นั่นเอง เมื่อโตขึ้นต้นได้เข้าทำงานในสถานที่ตามฝันที่คุณตาเล่าให้เขาฟังตั้งแต่เด็กๆ ต้นจึงตั้งใจทำงานจนได้เลื่อนเป็นระดับหัวหน้าแผนก แต่แม้ว่าเวลาจะผ่านไปเท่าไหร่ต้นก็ยังไม่สามารถลืมความทรงจำในวัยเด็กที่เขามีกับแก้วได้ ดังนั้นต้นจึงตัดสินออกเดินทางตามหาแก้ว 

ตาล” รับบทโดย อาภา ภาวิไล (แม๊กกี้)

สาวออฟฟิศของบริษัทออร์กาไนซ์แห่งหนึ่ง เธอเป็นสาวสวยและอัธยาศัยดีจนคนรอบข้างอิจฉาที่ต้นได้เธอเป็นแฟน ซึ่งถึงทั้งคู่จะคบกัน แต่ต้นเองก็ไม่เคยแสดงออกว่ารู้สึกอย่างไรกับเธอ และตัวตาลเองก็ไม่ได้เรียกร้องอะไรจากเขาเช่นกัน จนกระทั่งเวลาผ่านไป 5 ปี ต้นกลับมาจากญี่ปุ่นและบอกกับเธอว่าจะแต่งงานด้วย ตาลดีใจมาก แต่ในขณะเดียวกัน เธอก็เริ่มสังเกตได้ว่าต้นเองก็กำลังจะทำอะไรบางอย่างอยู่เหมือนกัน 

แก้ว” รับบทโดย อธิศาพัฒน์ วงศ์เงินยวง (นิกแน๊ก)

เด็กผู้หญิงจอมแก่นน่ารักน่าหยิก รักความถูกต้อง ไม่ค่อยแสดงออกและไม่บอกใครเมื่อเธอมีปัญหา ยังดีที่เธอยังมีเพื่อนสนิทที่โตมาด้วยกันตั้งแต่อายุ 6 ขวบที่ชื่อ ต้น เธอชอบแกล้งต้นเป็นชีวิตจิตใจจนแทบกลายเป็นงานอดิเรกที่แต่ละวันไม่ทำไม่ได้ และด้วยความที่เธอโตมากับต้นนี่เองจึงทำให้แก้วไม่ได้มองต้นเป็นผู้ชายคนหนึ่งเท่าไหร่ แต่แล้ววันหนึ่งเธอเกิดหลงป่าเข้าไปในป่าด้วยกันกับต้น เขาพยายามอย่างสุดชีวิตที่จะปกป้องเธอจากอันตรายจึงทำให้ความสัมพันธ์ของเธอที่มีให้ต้นนั้นเปลี่ยนไปกลายเป็นความรัก แต่จู่ๆ แก้วและครอบครัวก็หายไปจากชีวิตของต้น โดยไม่รู้สาเหตุ 

ชัย” รับบทโดย ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง

พ่อของแก้ว เป็นคนอารมณ์ร้อนจึงมีปากเสียงกับภรรยาบ่อยครั้ง แต่จริงๆแล้วลึกๆ เป็นคนรักครอบครัวมีความรับผิดชอบ เมื่อครอบครัวประสบปัญหาเรื่องการเงิน ชัยจึงเป็นคนเดียวที่จะต้องแบกรับภาระทั้งหมดเพื่อหาเงินมาจุนเจือครอบครัว 

กิ่ง” รับบทโดย กมลา กําภู ณ อยุธยา (หนิง)

แม่ของแก้วเป็นคนใจดี ทำให้แก้วสนิทกับแม่มากกว่าพ่อ กิ่งเองมักมีปากเสียงกับชัยบ่อยๆ แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็รักเขา เธอชอบทำบุญและมักให้การช่วยเหลือคนอื่นเสมอ แต่ยิ่งเธอช่วยเหลือคนอื่นเรื่องเงินเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้ชัยโกรธเธอมากขึ้นเท่านั้น 

อาจารย์อารีย์” รับบทโดย จันทร์เพ็ญ อินทรจักร (แชมเปญ เอ็กซ์)

อาจารย์สุดเฮี๊ยบ เนี๊ยบสุดขีด ความดุความเฮี๊ยบของเธอทำให้เป็นที่ยำเกรงของบรรดาลูกศิษย์ แต่ในขณะเดียวกันความเฮี๊ยบเกินเหตุของเธอนั่นเองที่ทำให้เด็กแก่นๆ อย่างแก้วแกล้งล้อเล่นกับเธออยู่เป็นประจำ 

คนบางคน ออกตามหารักแท้....แต่บางคน...กลับตามหารักแรก รักไหน จะเป็นรักสุดท้ายในชีวิต...

Until Now กาลครั้งหนึ่ง....จนวันนี้