HIGHLIGHT CONTENT

รวมทีมโคตรคน “Guardians” พิทักษ์โลก " เปิดมิติใหม่ฮีโร่ที่โลกต้องคลั่ง

  • 76,925
  • 02 ก.พ. 2017

รวมทีมโคตรคน “Guardians” พิทักษ์โลก "
เปิดมิติใหม่ฮีโร่ที่โลกต้องคลั่ง 
สู่ที่สุดแห่งผลงานมหึมาแอคชั่นต้องจับตาปี 2017

 

 

 เตรียมเปิดมิติใหม่แห่งจักรวาลฮีโร่ที่โลกต้องตื่นตะลึงไปกับ ภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟเรื่องล่าสุดที่เป็นการรวมตัวกันของเหล่าฮีโร่พลังพิเศษเหนือมนุษย์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวกับ “Guardians (การ์เดี้ยน) โคตรคนการ์เดี้ยน” กับเรื่องราวหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ทางโซเวียตได้รับข่าวกรองมาว่า อเมริกากำลังทดลองทหารที่มีพลังเหนือมนุษย์ เมื่อเป็นดังนั้น โจเซฟ สตาลิน ผู้นำรัสเซียในสมัยนั้นจึงได้จัดตั้งองค์กรลับที่เรียกตัวเองว่า "แพทริออต" เป็นทีมซุปเปอร์ฮีโร่ที่ผ่านการดัดแปลงดีเอ็นเอให้มีความสามารถเหนือมนุษย์ มีจุดประสงค์เพื่อปกป้องแผ่นดินมาตุภูมิ

หลายปีที่พวกเขาต้องซ่อนอยู่อย่างลับๆ ไม่ให้ใครรู้ตัวตน แต่เมื่อสถานการณ์บีบบังคับทำให้พวกเขาต้องเผยตัวเพื่อลุกขึ้นสู้อีกครั้ง พร้อมเทคนิคสุดล้ำที่พร้อมจะพาผู้ชมไปพบกับโลกใหม่ที่ยังไม่เคยสัมผัสความมันส์ในภาพยนตร์แอคชั่นเรื่องใดมาก่อน จัดเต็มกับทีมแกร่งที่มีความสามารถพิเศษ พร้อมพลังขั้นสุดกับ 5 ซุปเปอร์ฮีโร่แห่งหน่วยการ์เดี้ยน 

 

 

แลร์ – ยอดคนพลังหิน เขาสามารถควบคุมแผ่นดิน หรือย้ายภูเขาทั้งลูกได้ หินไม่ว่าขนาดใหญ่แค่ไหนก็ตามลอยได้เหมือนไร้น้ำหนัก ทำแผ่นดินไหว ทำให้แม็กม่าระเบิดใส่ศัตรู และหมุนวนเป็นเกราะป้องกันเพื่อเสริมความแกร่งให้กับตัวเขาใช้ในการต่อสู้  อาวุธประจำตัวเขาคือโซ่เส้นเล็กที่มีหินก้อนใหญ่อยู่ตรงปลาย

อาร์ซัส – หน้าหมีปืนกล เขาสามารถเพิ่มขนาด และกล้ามเนื้อให้ตัวเองจนเกินขอบเขตคำว่ามนุษย์  เช่นหัวและอุ้งมือเป็นหมี กล้ามเนื้อแข็งแกร่งแบบหมี แต่ยังยืนสองขาเหมือนมนุษย์ เมื่อกลายเป็นหมีโดยสมบูรณ์ พร้อมจะฉีกศัตรูเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย ไม่มีมนุษย์คนไหนเอาชนะได้ อาวุธของเขาคือปืนกลยักษ์ และซองกระสุน 

 ข่าน – เพชฌฆาตความเร็วแสง ผู้ใช้พลังแห่งลม ฝีมือต่อสู้ขั้นเทพ เชี่ยวชาญในการใช้อาวุธดาบทุกรูปแบบ ความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ ทำให้เขาสามารถต่อยทะลุกำแพง ว่องไวต่อการหลบจากการโจมตี แม้จะโดนจ่อยิงเผาขน อาวุธหลักของเขาคือดาบโค้งคู่คล้ายเคียวที่สามารถเอามารวมกันเป็นอาวุธยาวชิ้นเดียวได้ คมขนาดสามารถตัดรถทั้งคันโดยไม่มีแม้แต่รอยบิ่นบนใบมีดได้

ซีเนีย – สวยโหดล่องหน เธอผู้ใช้พลังแห่งน้ำ สามารถควบคุมน้ำได้อย่างใจ เธอสามารถเคลื่อนตัวในน้ำได้เร็วพอๆ กับปลาโลมา สามารถอยู่ได้ในที่ไร้ออกซิเจน เช่นใต้น้ำ เธอสามารถเปลี่ยนร่างกายตัวเองให้ใสเหมือนน้ำ เพื่อต่อสู้ หรือหลบหนีได้ในทุกๆ สถานการณ์

 

 

ร่วมด้วยคู่ปรับสำคัญที่เป็นศัตรูตัวฉกาจ และพร้อมจะทำลายล้างทีมการ์เดี้ยนให้สิ้นซากนั้น นำโดย อัฟกุสต์ คูราทอฟ อดีตนักวิทยาศาสตร์ฝีมือระดับโลกที่เปลี่ยนตัวเองให้เป็นอสูรกายทรงพลัง เขาเริ่มประดิษฐ์ชุดเกราะขึ้นมาเพื่อหวังจะยึดโลก และจุดประสงค์ลับบางอย่าง โดยชุดเกราะมีชื่อรหัสว่า "MODUL-1" (โมดูล วัน) ซึ่งมันทำให้เขาแข็งแกร่ง ทรงพลัง และสามารถควบคุมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ได้ทุกชนิดบนโลกใบนี้ 

นอกจากนั้นเรายังจะได้เห็นกองทัพทหารโคลนที่น่าเกรงขามของเขาเป็นล้านๆ คน รวมทั้งรถถังดัดแปลงที่ทรงอานุภาพมากขึ้น ไปจนถึง"โดรนเพชรฆาต" หุ่นยนต์พิฆาตที่พกอาวุธฆ่ามาเต็มพิกัด ทั้งหมดนี้ก็เพื่อชำระแค้นที่ฝังรากลึกในจิตใจเขามาเป็นเวลานาน

ฉีกทุกปรากฏการณ์อลังการกว่าทุกจักรวาลฮีโร่
“Guardians (การ์เดี้ยน) โคตรคนการ์เดี้ยน” : 23 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง