HIGHLIGHT CONTENT

9เรื่องราวในชีวิตของ “เบลค ไลฟ์ลีย์” ที่คุณอาจไม่เคยรู้!

  • 22,349
  • 30 มี.ค. 2015

9เรื่องราวในชีวิตของ “เบลค ไลฟ์ลีย์” ที่คุณอาจไม่เคยรู้!

 

 

พบกับการกลับมาอีกครั้งของสาวสวยพราวเสน่ห์ “ เบลค ไลฟ์ลีย์ ” หญิงสาวที่เป็นไอดอลให้กับหญิงสาวทั่วทั้งโลกภายหลังประสบความสำเร็จอย่างยิงใหญ่จากการแสดงในซีรีส์ Gossip Girl จนเธอถูกจับตามองว่าจะเป็นเจ้าแม่แฟชั่นแห่งวงการฮอลลิวู้ดคนต่อไป วันนี้เธอกลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Age of Adeline กับการรับทอดาไลน์ หญิงสาวที่พบกับเรื่องราวปาฎิหาริย์ เมื่ออายุเธอจะหยุดลงที่ 29 ปีตลอดไปเธอต้องเดินทางข้ามศตวรรษผ่านความเลิศหรูทางแฟนชั่นนับร้อยปีอย่างเดียวดายจนกระทั่งเธอได้มาพบกับชายคนหนึ่งที่ก้าวเข้ามาขอพิสูจน์หัวใจเธออีกครั้งเธอจึงต้องพบกับการพิสูจน์รักแท้ที่พร้อมจะละทิ้งการมีชีวิตอยู่ ‘ตลอดกาล’ และเลือกที่จะรักเขา ‘ตลอดไป’


และนี่คือเรื่องราว 9 ข้อ ในชีวิตของ เบลค ไลฟ์ลีย์ หญิงสาวที่จะมาสะกดตาผู้ชมด้วยเรื่องราวรักแท้และแฟชั่นเลิศหรูที่ไร้กาลเวลากับภาพยนตร์ Age of  Adeline เข้าฉาย 24 เมษายนนี้ในโรงภาพยนตร์

1.ชื่อเต็ม ของเธอคือ “Blake Christina Lively” เกิดเมื่อ 25 สิงหาคม 1987 ในรัฐแคลิฟอร์เนีย 
2.เธอเกิดมาในครอบครัวนักแสดง พ่อของเธอ เออร์นีย์ ไลฟ์ลีย์ เป็นนักแสดง (American Pie 2) แม่ของเธอ อีเลน เป็นแอคติ้งโค้ชเธอเป็นน้องสาวคนสุดท้องจากพี่น้องทั้งหมด 5 คน และทุกคนเป็นนักแสดงทั้งหมด
3.เธอเคยออกเดทกับดาราชาย 3 คน คือ 1.ไรอัน กอสลิ่ง 2.ลีโอนาร์โด ดิคาร์ปริโอ้ และ 3. ไรอัน เรย์โนลด์ สุดท้ายเธอลงเอยกับ ไรอัน เรย์โนล์ด จนมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน
4.เธอพบเรย์โนลด์ในระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Green Lantern และสนิทสนมกันมาก แต่ตอนนั้นเรย์โนลด์แต่งงานกับสการ์เล็ตต์ โจฮันสันไปแล้วและหย่ากันเมื่อปี 2011 ทั้งคู่เริ่มคบหาดูใจและแต่งงานกันในปี 2012
5.ตอนเด็ก พ่อแม่พาเธอไปเข้าคลาสเรียนการแสดงที่พวกเขาเป็นครูสอน เพราะไม่อยากจ้างพี่เลี้ยงเด็ก ที่นั่นเธอจึงได้ฝึกฝนการแสดง และสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองมากขึ้น

 

 

6.ซีรีส์ Gossip Girlเป็นผลงานที่ทำให้เธอโด่งดังเป็นพลุแตก จนสาวน้อยสาวใหญ่ติดกันทั่วบ้านทั่งเมือง เธอกลายเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่น เสื้อผ้าที่เธอสวมใส่ในซีรีส์ขายหมดเกลี้ยงทันทีเมื่อซีรีส์ออกอากาศ

7.เธอมีส่วนสูงถึง 5 ฟุต 10 นิ้ว (177 ซม.) เธอคิดว่ามันสูงมาก ดังนั้นเธอจึงหลีกเลี่ยงการใส่รองเท้าส้นสูง
8.เธอเคยถูกโหวตให้ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดอันดับ 4 ของนิตยสารMaximประจำปี 2010 และติดอันดับ 1 ของการจัดอันดับผู้หญิงที่ผู้ชายปรารถนามากที่สุดของนิตยสาร Askmenประจำปี 2011อีกด้วย
9.เธอจะกลับมาแสดงภาพยนตร์อีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง Age of Adeline ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่เธอจะได้ใช้แบรนด์กุชชี่ และลอรีอัล ที่เธอเป็นนางแบบโฆษณา ผ่านเรื่องราวความรักแท้เหนือกาลเวลาของผู้หญิงที่มีชีวิตอมตะ โดยตลอดทั้งเรื่องนั้นจะเต็มไปด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นที่อ้างอิงยุคสมัยนับร้อยปี 

 

 

อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก

  • 23 April 2015
  • Adventure / ชีวิต / โรแมนติก /
  • 112 นาที
15+