ดูนางให้ดูแม่ โฉมแรกของ The Wasp รุ่นเก่า VS รุ่นใหม่ในใบปิด Ant Man and The Wasp

 

ดูนางให้ดูแม่ โฉมแรกของ The Wasp รุ่นเก่า VS รุ่นใหม่ในใบปิด Ant Man and The Wasp

 

 

                หลังจากทิ้งปมปริศนาของเจเน็ต แวน ไดน์ เอาไว้ใน Ant Man ภาคแรก ในที่สุดเรื่องราวของการช่วยเหลือภรรยาของแฮงก์ พิม และแม่ของโฮป แวน ไดน์คนนี้ก็กำลังจะถูกเล่าให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น จากภาคที่แล้วเราได้ทราบว่าเธอคือผู้สวมชุด The Wasp รุ่นแรก ก่อนจะเกิดอุบัติเหตุทำให้เธอหลุดเข้าไปในมิติควอนตัม มิติที่พื้นที่และกาลเวลาไม่มีผลใด ๆ ตลอดระยะเวลาหลังจากนั้น แฮงก์ พิมก็พยายามที่จะหาวิธีเข้าไปในมิติที่ว่านี้ให้ได้ เพื่อช่วยเหลือภรรยาของเขา ใน Ant Man And The Wasp นี้เราจะได้เห็นการผจญภัยในมิติดังกล่าวนี้อย่างแน่นอน

 

 

                แม้จะมีการประกาศตัวนักแสดงแล้วว่า มิเชล ไฟเฟอร์ นักแสดงสุดฮอตผู้เคยรับบทเป็นแคทวูแมน จะมารับบทเป็นเจเน็ต แวน ไดน์ ภรรยาของแฮงก์ พิม และแม่แท้ ๆ ของโฮป แวน ไดน์ และแน่นอน เธอคือ The Wasp รุ่นแรก แต่ทาง Marvel ก็ปิดโฉมหน้าของเธอในบทดังกล่าวเอาไว้เงียบ จนกระทั่งล่าสุดได้มีการเผยใบปิดตัวละครหลักใน Ant Man And The Wasp ออกมา ทำให้เราได้เห็น The Wasp รุ่นแรกแบบชัด ๆ เรียกได้ว่าดูสง่า แข็งแกร่ง และสวยงามไม่แพ้ลูกสาวเลยทีเดียว จะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลย

 

 

                จากรูปเราจะเห็นว่าเจเน็ต หรือ The Wasp รุ่นแรก เธอยังคงอยู่ในชุดสาวตัวต่ออยู่ แต่เพิ่มเสื้อคลุมเข้ามาด้วย เป็นไปได้ว่าเธออาจจะดัดแปลงเพื่อดำรงชีวิตอยู่ในมิติควอนตัมมาตลอด นอกจากพวกเธอ The Wasp ทั้งสองคนแล้ว ยังมีตัวละครอื่น ๆ อีกมากมายทั้ง สก็อตต์ แลงก์, แฮงก์ พิม, โกไลแอธ Giant Man คนแรก และ Ghost วายร้ายผู้สวมชุดที่ทำให้ทะลุผ่านทุกสิ่ง ไปดูภาพของพวกเขาอุ่นเครื่องก่อนพบ Ant Man And The Wasp 5 กรกฎาคมนี้ที่ Major Cineplex

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram