HIGHLIGHT CONTENT

พูดคุยกับ อะเดล ลิม ถึงแผนการสร้าง The Princess Diaries 3

  • 10
  • 12 พฤษภาคม 2026

พูดคุยกับ อะเดล ลิม ถึงแผนการสร้าง The Princess Diaries 3

 

 

หลังจากที่เพิ่งจะกลับมารับบทเป็น แอนเดรีย แซกส์ ผู้ช่วยของ มิแรนดา พรีสต์ลีย์ อีกครั้งในรอบกว่ายี่สิบปี ในภาพยนตร์ The Devil Wears Prada 2 (2026) หรือ นางมารสวมปราด้า 2 นักแสดงหญิงชาวอเมริกันอย่าง แอนน์ แฮททาเวย์ ก็กำลังจะกลับไปสวมบทบาทอีกตัวละครที่สร้างชื่อให้เธออีกครั้ง โดยตัวละครดังกล่าวคือ มีอา เทอร์โมโพลิส เจ้าหญิงแห่งเจโนเวีย จากภาพยนตร์ชุด The Princess Diaries

โดยเธอจะได้ร่วมงานกับ อะเดล ลิม ผู้กำกับภาพยนตร์ Joy Ride (2023) หรือ แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก และหนึ่งในนักเขียนบทของ Crazy Rich Asians (2018) หรือ เหลี่ยมโบตั๋น ที่จะเข้ามาทำหน้าที่ผู้กำกับของ The Princess Diaries 3

ซึ่งในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้กำกับและนักเขียนบทชาวมาเลเซีย ก็ได้ออกมาพูดถึงความคืบหน้าและแผนการสร้างของ The Princess Diaries 3 กับทาง วาไรตี้

 

“พวกเราอยากที่จะทำให้เรื่องราวมันออกมาถูกต้อง เพราะว่านี่คือแฟรนไชส์ที่เป็นที่รักของใครหลายคนเอามาก ๆ”

“มันมีภาพยนตร์มากมายที่หวังจะเติมเต็มความต้องการสำหรับเจ้าหญิง พวกเราไม่ได้มีภาพยนตร์ที่หวังจะเติมเต็มความต้องการของตัวแม่มากนัก นั่นคือสิ่งที่เราเล็งที่จะทำ เพื่อแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงที่ทรงพลังเต็มที่เป็นแบบไหน”

 

 

“ถ้าหากคุณเป็นแฟนของภาพยนตร์สองภาคแรก ฉันคิดว่าคุณจะคาดหวังได้ว่าความสนุกครั้งใหญ่จะกลับมา”

“พวกเราสามารถที่จะถ่ายทำในยุโรป และแสดงให้ผู้ชมเห็นถึงความยิ่งใหญ่ของ เจโนเวีย ในแบบเต็มตา”

 

จนถึงตอนนี้ ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่า นักแสดงคนใดบ้างจะกลับมารับบทบาทเดิม นอกเหนือไปจาก แฮททาเวย์ แต่ ลิม ก็ได้บอกใบ้เอาไว้แล้วในส่วนหนึ่งของบทสัมภาษณ์แล้วว่า จะมีนักแสดงจากภาพยนตร์ภาคก่อน ๆ จำนวนมาก กลับมารับบทบาทเดิม

The Princess Diaries 3 ยังไม่มีกำหนดการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในตอนนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่าย ๆ เพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Variety