จักรกลก็มีหัวใจ! เผยมิตรภาพครั้งใหม่ของหมาหุ่นยนต์ในตัวอย่างใหม่ A-X-L

 

จักรกลก็มีหัวใจ! เผยมิตรภาพครั้งใหม่ของสิงห์มอเตอร์ไซค์กับสุนัขจักรกลในตัวอย่างใหม่ "A-X-L แอคเซล โคตรหมาเหล็ก"

 

เผยมิตรภาพครั้งใหม่ของหนุ่มสิงมอเตอร์ไซค์กับสุนัขจักรกลในตัวอย่างภาพยนตร์ “A-X-L แอคเซล โครตหมาเหล็ก” ผลงานแอ็คชั่นไซไฟฟอร์มร้อนที่จะมาระเบิดความมันส์ในอีกไม่กี่อึดใจนี้ กับเรื่องราวในโลกอนาคตอันใกล้ที่เพื่อนรู้ใจสี่ขาของมนุษย์กำลังมีการพัฒนาไปอีกขั้น เมื่อเทคโนโลยีอันล้ำสมัยแห่งโลกอนาคตได้ก่อกำเนิด “แอคเซล” ยุทโธปกรณ์ทางการทหารล่าสุดที่มีลักษณะคล้ายสุนัข มันคืออาวุธจักรกลมหาประลัยของกองทัพที่เพียบพร้อมไปด้วยความสามารถในการทำลายล้าง

 

                “A-X-L แอคเซล โครตหมาเหล็ก” บอกเล่าเรื่องราวของ “ไมล์” (อเล็กซ์ นิวสแตเทอร์) เด็กหนุ่มผู้ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์วิบาก ได้พบกับ “แอคเซล” สุนัขจักรกลปริศนาท่ามกลางกองขยะ ก่อนที่ทั้งสองจะตกเป็นเป้าหมายขององค์กรลับแห่งรัฐบาล ผู้ต้องการจักรกลสังหารของพวกเขากลับคืน ไมลส์จึงต้องร่วมมือกับ “ซาร่า” (เบ็คกี้ จี) เพื่อปกป้องไม่ให้เพื่อนซี้สี่ขาตัวใหม่ของเขาต้องกลายเป็นเครื่องจักรสงคราม

 

                ภาพยนตร์นำแสดงโดย อเล็กซ์ นิวสแตเทอร์ นักแสดงดาวรุ่งน่าจับตาจากทีวีซีรีย์ “Colony” และ “Ithaca”, เบ็คกี้ จี จาก “Power Rangers” ร่วมด้วยนักแสดงมือเก๋าอย่าง โธมัส เจน จาก The Mist นั่งแท่นอำนวยการสร้างโดยเดวิด เอส โกเยอร์ (Batman v Superman: Dawn of Justice) ร่วมด้วยทีมสเปเชียลเอฟเฟ็กต์ตระการตาจาก Avengers: Infinity War, Guardian of The Galaxy Vol.2 มาร่วมผนึกกำลังเนรมิตความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟแห่งปีที่คอหนังไม่ควรพลาด

 

 

เพื่อนรู้ใจสี่ขาของมนุษย์กำลังมีการพัฒนาไปอีกระดับ “แอคเซล” ยุทโธปกรณ์ทางการทหารล่าสุดที่มีลักษณะคล้ายกับสุนัข มันคือเครื่องจักรสังหารประสิทธิภาพสูง เพียบพร้อมไปด้วยอาวุธสังหารและความสามารถในการเคลื่อนที่อันฉับไว รวมถึงปัญญาประดิษฐ์อันล้ำสมัย แต่ชะตากรรมของเครื่องจักรสังหารตัวนี้ก็ได้เปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อมันได้พบกับ ไมลส์ (อเล็กซ์ นิวสแตเทอร์) เด็กหนุ่มผู้ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซด์ผาดโผน ผู้กลายเป็นทั้งเพื่อนและเจ้าของ แต่นักวิทยาศาสตร์ที่สร้างแอคเซลต้องการนำตัวมันกลับมา ไมลส์จึงต้องร่วมมือกับ ซาร่า (เบ็คกี้ จี) เพื่อนสาวสุดเปรื่อง เพื่อปกป้องไม่ให้เพื่อนซี้สี่ขาตัวใหม่ของเขาต้องกลายเป็นเครื่องจักรสงคราม

 

“มันเป็นจักรกล มันคืออาวุธ มันมีหัวใจ”
“A-X-L แอคเซล โคตรหมาเหล็ก” 23 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram