HIGHLIGHT CONTENT

กลุ่มทรู ประกาศความร่วมมือกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เปิดบริการฟรี WiFi By TrueMove H

 • 6,587
 • 02 ส.ค. 2013

กลุ่มทรู ประกาศความร่วมมือกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ยกระดับความบันเทิงแบบครบวงจรให้ลูกค้ากลุ่มทรู คนรักหนังทั่วประเทศ เปิดบริการฟรี WiFi By TrueMove H ความเร็วสูงสุด 200 Mbps ทุกโรงภาพยนตร์ พร้อมรับสิทธิ์ส่วนลด 50% ทุกวัน ทุกเรื่อง ทุกรอบ

กรุงเทพฯ 1 สิงหาคม 2556 – กลุ่มทรู จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมยกระดับความบันเทิงแบบครบวงจร พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำ WiFi ที่มีโครงข่ายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เอาใจคอหนังทั่วไทย ให้ลูกค้ากลุ่มทรูรับสิทธิพิเศษเต็มอิ่ม กับบริการ WiFi by TrueMove H ด้วยความเร็วสูงสุดถึง 200 Mbps ให้เพลิดเพลินกับการเชื่อมต่อออนไลน์แบบไร้ขีดจำกัดทุกโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกสาขาทั่วประเทศ ฟรีตลอดทั้งวัน พร้อมรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาพิเศษลด 50% นอกจากนี้ยังสามารถเช็ครอบฉายภาพยนตร์ ผ่านเว็บไซต์ www.truemovie.tv และแอพพลิเคชั่น TrueMovie บนมือถือ รวมถึงบริการและสิทธิพิเศษต่างๆ จากกลุ่มทรูอีกมากมายที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป  ทุกสาขาทั่วประเทศ

นายอติรุฒม์  โตทวีแสนสุข กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจโมบายล์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “กลุ่มทรู ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์เอ็นเตอร์เทนเมนท์ครบวงจร ซึ่งมีความมุ่งมั่นตรงกันในการพัฒนาบริการ สร้างมูลค่าเพิ่ม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้ารุ่นใหม่ทั่วประเทศ โดยผสานจุดเด่นของเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์  กรุ้ป ที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ  กับศักยภาพความโดดเด่นด้านโครงข่าย WiFi ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศของกลุ่มทรู อำนวยความสะดวกให้ ลูกค้าออนไลน์ไร้สายได้อย่างเต็มที่  โดยพร้อมเปิดให้บริการฟรี WiFi By TrueMove H ความเร็วสูงสุด 200 Mbps ทุกโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป 53 สาขาทั่วประเทศ   ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าที่มาใช้บริการสามารถเพลิดเพลินกับโลกออนไลน์ได้อย่างเต็มที่ เชื่อมต่อทุกความบันเทิงได้อย่างครบวงจร ด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายที่ทันสมัย  ทั้งยังมอบความคุ้มค่าและสิทธิพิเศษให้ลูกค้ากลุ่มทรู รับส่วนลด 50% ในการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมเช็ครอบฉายภาพยนตร์ผ่านเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นบนมือถือได้อีกด้วย”

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เป้าหมายของบริษัทฯ คือ การพัฒนาอุตสาหกรรมภาพยนตร์ของไทยให้เติบโต และนำเสนอนวัตกรรมใหม่ ๆ พร้อมการให้บริการที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ ความต้องการ และความสะดวกสบายให้กับลูกค้า ซึ่งในครั้งนี้ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ได้ร่วมมือกับ กลุ่มทรู พันธมิตรที่ดีและแข็งแกร่งด้านโครงข่าย WiFi ที่ใหญ่ที่สุด ในประเทศ ด้วยการเปิดให้ลูกค้า กลุ่มทรู และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป สามารถใช้บริการฟรี WiFi by TrueMove H ทุกโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ซึ่งลูกค้าจะได้รับประสบการณ์พิเศษจากการเข้ามาสัมผัสกับการให้บริการที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายอันทันสมัย ซึ่งจะทำให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ได้อย่างเต็มที่ตามที่ต้องการ และนอกจากนี้ลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษแบบคุ้มค่ากับ ส่วนลด 50% เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกวัน ทุกรอบ ทุกเรื่อง ทุกสาขาทั่วประเทศ เฉพาะที่นั่งปกติ ในระบบฉายปกติและดิจิตอล 2 มิติ จนถึงเดือนธันวาคม 2556              ซึ่งทาง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เชื่อมั่นว่าการต่อยอดความร่วมมือกัน   ในครั้งนี้ เพื่อเป็นการตอบโจทย์และมอบประสบการณ์ความพิเศษที่มากยิ่งกว่าให้กับลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ของทั้ง กลุ่มทรู และ เมเจอร์               ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป สำหรับยุคการสื่อสารออนไลน์ได้อย่างประทับใจแน่นอน (ซึ่งปัจจุบัน เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มีโรงภาพยนตร์ที่เปิดให้บริการแล้วทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด รวม  62 สาขา 438 โรง และตั้งเป้าขยายให้ครบ 500 โรงทั่วประเทศภายในสิ้นปีนี้)

ความร่วมมือในครั้งนี้  กลุ่มทรูมีบริการและสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์  กรุ้ป ทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าในทุกด้านความบันเทิง ทุกพื้นที่ ทั่วประเทศ ดังนี้

ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับสิทธิพิเศษใช้บริการ WiFi by TrueMove H ฟรีตลอดทั้งวัน

 • ลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน กด *943*01*1# แล้วโทรออก (ฟรี)

 • ลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน กด *943*01*2# แล้วโทรออก (ฟรี)

 • ลูกค้าทรูการ์ด รับส่วนลดซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 50% ทุกวัน ทุกเรื่อง ทุกรอบ

 • ลูกค้าทรูแบล็ค การ์ด  4 ที่นั่ง / เดือน เพียงแสดงบัตรทรูการ์ดเพื่อรับสิทธิ์

  • ลูกค้าทรูเรด การ์ด 2 ที่นั่ง / เดือน เพียงแสดงบัตรทรูการ์ดเพื่อรับสิทธิ์

 • ลูกค้าทรูทั่วไป 1 ที่นั่ง / เดือน

  •  ลูกค้าทรูมูฟ/ทรูมูฟ เอช กด *878*0127*1#(ฟรี)

  • ลูกค้าทรูวิชั่นส์ ทรูออนไลน์ วีพีซีที (กรณีใช้มือถือต่างเครือข่าย) ส่ง SMS พิมพ์ R0127 (เว้นวรรค) หมายเลขบัตรประชาชน 13 หลัก ส่งมาที่หมายเลข 4764703 (ครั้งละ 3 บาท)

 • เช็ครอบฉายภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกสาขาได้แล้ว  และซื้อบัตรชมภาพยนตร์ได้เร็วๆ นี้ ที่เว็บไซต์  www.truemovie.tv  หรือแอพพลิเคชั่น TrueMovie บนมือถือ ใช้ได้ทั้ง iOS และ Android

นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ของทรูวิชั่นส์ ที่จัดขึ้นบริเวณโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีเนเพล็กซ์ ได้ตลอดทั้งปี อาทิ ปิดโรงชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์  ปิดโรงภาพยนตร์ชมกีฬาแมตช์สำคัญ ทั้งฟุตบอล มวยปล้ำ เป็นต้น  ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truecorp.co.th