HIGHLIGHT CONTENT

"เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ตอกย้ำความแรง ขึ้นปก TIME MAGAZINE เป็น 1 ใน 100 บุคคลที่ทรงอิทธิพลที่สุดของโลก

  • 6,695
  • 22 เม.ย. 2013

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ สุดยอดนักแสดงสาวแห่งยุค!!! ตอกย้ำความแรง ขึ้นปก TIME MAGAZINE เป็น 1 ใน 100 บุคคลที่ทรงอิทธิพลที่สุดของโลก พร้อมนำทีม The Hunger Games: Catching Fire ผงาดทั่วโลกพฤศจิกายนนี้

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ สุดยอดนักแสดงสาวมากความสามารถที่มาแรงที่สุดในปีนี้ ดีกรีเจ้าของรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงปีล่าสุด ตอกย้ำความแรงสร้างเสียงฮือฮาให้แฟนๆ ทั่วโลก ด้วยการเปิดตัวขึ้นปกนิตยสารระดับโลกอย่าง TIME MAGAZINE พร้อมกับติดโผรายชื่อ 1 ใน 100 บุคคลที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกแห่งปี 2013 ตอกย้ำชื่อเสียงและความสำเร็จของเธอได้อย่างไม่มีใครเทียบได้ในพ.ศ.นี้

โดยใน TIME MAGAZINE ฉบับพิเศษเดือนเมษายน ซึ่งเป็นฉบับที่จะประกาศรายชื่อ 100 บุคคลที่ทรงอิทธิพลที่สุดของโลก โดยจะแบ่งออกเป็นสาขาต่างๆ 5 หมวด ไม่ว่าจะเป็น สไตล์ไอคอน ที่ประกอบไปด้วยคนดังจากหลายวงการ เช่น เคท มิดเดิลตัน, จัสติน ทิมเบอร์เลค หมวดผู้นำ ที่มีรายชื่อของผู้นำระดับโลกอย่าง บารัค โอบามา พระสันตะปาปาฟรานซิส และหมวดศิลปิน ที่สาวสวยเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์มีรายชื่ออยู่ในหมวดนี้ ร่วมกับเพื่อนศิลปิน นักแสดงคุณภาพ และผู้ที่ทำงานในวงการภาพยนตร์อีกหลายคนไม่ว่าจะเป็น พ่อมดแห่งฮอลลิวู้ดสตีเว่น สปีลเบิร์ก และนักร้องสาวเสียงทรงพลัง คริสติน่า อากิเรลา เป็นต้น

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เป็นที่รู้จักในวงกว้างครั้งแรกจากภาพยนตร์เรื่อง Winter’s Bone ซึ่งได้รับการเสนอชื่อให้เข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 4 สาขา โดยหนึ่งในนั้นก็คือสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากการแสดงความสามารถอันจัดจ้านของเจนนิเฟอร์ หลังจากนั้นเธอก็โด่งดังเป็นพลุแตกจากผลงานการแสดงนำในภาพยนตร์แอคชั่น ผจญภัยที่ดัดแปลงมาจากวรรณกรรมยอดนิยมอย่าง The Hunger Games ซึ่งกวาดรายได้ถล่มทลายทั่วโลกไปกว่า 700 ล้านเหรียญ ทำลายสถิติรายได้เปิดตัวอันดับ 1 รวมทั่วโลกสูงที่สุดตลอดกาล ในบทแคทนิส เอเวอร์ดีน สาวสวยผู้มีความกล้าหาญที่จะต่อสู้เพื่อคนที่เธอรัก และปิดท้ายด้วยผลงานคุณภาพล่าสุด Silver Linings Playbook ซึ่งเจนนิเฟอร์ก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังจนสามารถคว้ารางวัลออสการ์ไปครองในที่สุดและส่งให้ชื่อเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์กลายเป็นนักแสดงสาวที่มาแรงที่สุด และยังถือเป็นไอดอลของวัยรุ่นทั่วโลกคนใหม่อีกด้วย

 

ปิดท้ายด้วยการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของสาว เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ กับผลงานก้องโลกเรื่องต่อไปที่แฟนๆ ทั่วโลกทำลังตั้งตาคอยกับปรากฏการณ์ที่หนึ่งของประวัติศาสตร์ภาพยนตร์โลกอย่าง The Hunger Games: Catching Fire กับเรื่องราวที่เข้มข้นเร้าใจยิ่งกว่าเดิมเมื่อ แคทนิส (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) และ พีตา (จอช ฮัทเชอร์สัน) ได้เดินทางกลับสู่เขต 12 ในฐานะผู้ชนะเกมล่าชีวิตครั้งที่ 74 อย่างไรก็ตามประธานาธิบดีสโนว์ ที่พบว่าถูกกลุ่มคนเล็กๆ ท้าทายอำนาจ ตัดสินใจที่จะจัดเกมล่าชีวิตครั้งที่ 75 ด้วยการนำอดีตผู้ชนะจากทั้ง 12 เขตมาต่อสู้กัน ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้เอง ก็กลายเป็นชนวนครั้งสำคัญที่จะเปลี่ยนแปลงพาเน็มไปตลอดกาล โดยเจนนิเฟอร์ได้เล่าถึงความตื่นเต้นที่มีต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้ว่า

“สิ่งที่น่าสนใจในภาคนี้ก็คือทุกสิ่งมีความเข้มข้นตั้งแต่วินาทีแรกค่ะ เพราะเราทำให้ทุกคนได้รู้จักกับโลกใบนี้แล้ว โดยความพิเศษของ The Catching Fire ก็คือการที่เราจะได้เห็นเกมล่าชีวิตที่มีเดิมพันสูงกว่าเดิมมันยอดเยี่ยมที่ฉันได้กลับมารับบทเป็นเธอ”

เตรียมเดินทางสู่เกมการแข่งขันตัดสินชะตาครั้งใหม่ ที่การต่อสู้จะเข้มข้นเป็นทวีคูณ หัวใจแห่งรักถึงคราวต้องตัดสิน พร้อมเดิมพันแห่งชีวิตของประชาชนทั่วทั้งนครพาเน็ม เกมเดียวที่ทั้งโลกตั้งตารอ... .ใน The Hunger Games: Catching Fire

ชมภาพยนตร์ตัวอย่าง The Hunger Games: Catching Fire ปรากฏการณ์ครั้งใหม่ที่จะหยุดทุกประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ได้ที่

http://www.youtube.com/watch?v=jyPnQw_Lqds