ลุ้นชมเทพเจ้าสายฟ้า Thor : The Dark World รอบไทยแลนด์ กาล่า พรีเมียร์ ก่อนใคร

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Instagram MajorFriends ลุ้นชมเทพเจ้าสายฟ้า Thor : The Dark World รอบไทยแลนด์ กาล่า พรีเมียร์ ก่อนใคร

วันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2556 รอบเวลา 20:00 น. ที่ โรงภาพยนตร์ AIS 4DX พารากอน ซีนีเพล็กซ์ จำนวน 10 รางวัลๆละ 2 ที่นั่ง และ รางวัลแว่น Thor2 RealD3D Glasses 50 รางวัล รวมทั้งสิ้น 60 รางวัล

กติการ่วมสนุก 1. Follow Instagram @MajorFriends http://instagram.com/majorfriends 2. โพสท์รูปของคุณกับค้อน Thor หรือ ค้อนอะไรก็ได้ ลงใน Instagram ของตัวเอง พร้อม Tag @MajorFriends และ #Thor2Gala แล้วบอกว่า “สิ่งที่คุณอยากใช้ค้อนทุบมากที่สุด คือ...?”

ระยะเวลาร่วมสนุก วันนี้ – 3 พฤศจิกายน 2556 ประกาศผล 4 พฤศจิกายน 2556 เวลา 12.00 น. ยืนยันสิทธิ์ภายใน 24 ชม. มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์

เงื่อนไขการชมรอบพิเศษ
  • ผู้โชคดีจะต้องใช้บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง (ตรงกับที่แจ้งยืนยันไว้) มาแสดงกับเจ้าหน้าที่เท่านั้น หรือบัตรที่ทางหน่วยงานราชการออกให้ มีรูปและชื่อ-นามสกุล ชัดเจน เช่น หนังสือเดินทาง บัตรนักเรียน-นักศึกษา ใบขับขี่ (ไม่รับสำเนา หรือรูปถ่ายใดๆทั้งสิ้น)
  • 1 ชื่อ มีสิทธิ์ได้รับบัตรเพียง 2 ที่นั่ง หากมีซ้ำกับกิจกรรมอื่น จะให้เพียงสิทธิ์เดียวเท่านั้น
  • ทางโรงภาพยนตร์ต้องขอความร่วมมือ หากกรณีที่มีการฝาก โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร รวมถึงอุปกรณ์บันทึกภาพ-เสียงทุก ชนิด และการตรวจค้นสัมภาระ ก่อนเข้าในโรงภาพยนตร์ตามนโยบายของทางค่ายหนัง
  • วันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2556 รอบเวลา 20:00 น. ที่ โรงภาพยนตร์ AIS 4DX พารากอน ซีนีเพล็กซ์ จำนวน 10 รางวัลๆละ 2 ที่นั่ง และ รางวัลแว่น Thor2 RealD3D Glasses 50 รางวัล รวมทั้งสิ้น 60 รางวัล
หมายเหตุ : ขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่สะดวกมาชมภาพยนตร์ หากได้รับรางวัลแล้ว ต้องยืนยันสิทธิ์ของตนเองตามชื่อที่แจ้งไว้ และสามารถเดินทางไปชมภาพยนตร์ในวันเวลาสถานที่ ที่กำหนดได้ หากท่านไม่ไปชมภาพยนตร์ ท่านอาจจะถูกตัดสิทธิ์ในการชมภาพยนตร์รอบพิเศษเรื่องอื่นๆอีกต่อไป **ทุกรางวัลจะต้องมารับในวันที่ 7 พ.ย.56 (เวลา 19.00-20.00 น.) ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น  

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram