HIGHLIGHT CONTENT

3 นักฆ่าที่ล่าไม่เลิก vs หนึ่งเป้าหมายที่ต้องหนีให้รอด ปะทะกันแล้วใน The Childe

  • 599
  • 23 มิ.ย. 2023

 

 

3 นักฆ่าที่ล่าไม่เลิก vs หนึ่งเป้าหมายที่ต้องหนีให้รอด

โปรเจกต์ยักษ์ “The Childe เทพบุตร ล่านรก”

จับ “คิมซอนโฮ” สวมบทนักล่าฆ่าด้วยรอยยิ้ม

พร้อมเปิดเกมล่า 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

                ทุกเกมไล่ล่าต้องมีเป้าหมาย และมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะอยู่รอด ลุ้นระทึกไปกับการไล่ล่าสุดคลั่ง สมจริงทุกรายละเอียด ในภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มยักษ์จากเกาหลี The Childe เทพบุตร ล่านรก ผลงานจากผู้กำกับสายแอ็กชัน “พัคฮุนจอง” ที่เคยฝากผลงานบู๊ระห่ำมาแล้วใน The Witch: Part 1-2 และหนังแก๊งสเตอร์ที่ดีที่สุดในช่วงปีที่ผ่านมาอย่าง Night in Paradise ภาพยนตร์เกาหลีเพียงหนึ่งเดียวที่ได้เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส ครั้งที่ 77

 

           

และผลงานล่าสุดกับ The Childe เทพบุตรล่านรก โปรเจกต์หนังที่ถือเป็นโลกอีกหนึ่งใบของ “พัคฮุนจอง” ที่ได้นักแสดงฝีมือดีมากมายมาร่วมยกระดับความมันส์แบบเหนือชั้นของภาพยนตร์แอ็กชันเกาหลีให้น่าจับตามมองมากยิ่งขึ้น นำทีมโดย คิมซอนโฮ (Hometown Cha-Cha-Cha) ร่วมด้วย คังแทจู (Hello, Me!), คิมคังอู (Recalled)  และโกอารา (Hwarang) ที่มาร่วมประเดิมเกมล่าสุดคลั่งในครั้งนี้ นอกจากนี้ยังเป็นผลงานการแสดงเรื่องแรกของคิมซอนโฮที่พลิกคาแรกเตอร์และเข้ามาสู่เส้นทางการแสดงบนจอภาพยนตร์แบบเต็มตัวได้อย่างสง่างาม

 

ซึ่งผู้กำกับได้เผยความรู้สึกและที่มาของโปรเจกต์ The Childe เทพบุตรล่านรก ออกมาได้อย่างน่าสนใจโดยเขาต้องการจะเผยเรื่องราวของคนชายขอบที่ถูกมองข้ามออกมาสู่จอภาพยนตร์

 

“ผมต้องการเล่าเรื่องของชาวเกาหลี-ฟิลิปปินส์ (Kopino) มานานแล้ว ผมอยากตีแผ่เรื่องราวของคนชายขอบของสังคม คนที่โดนเหยียดหยาม ทำเหมือนกับพวกเขาไม่มีตัวตนออกมาผ่าน The Childe ผมมีภาพในหัวที่ชัดเจน สำหรับเรื่องนี้ผมอยากได้ความสมจริงมากที่สุด ผมเคยลองใช้ตัวละครจากเรื่องนี้มาแล้วใน The Witch แต่ไม่ได้มีอะไรเชื่อมโยงกับตัวละครของคิมซอนโฮหรอกนะ ซึ่งตอนที่ผมเขียนบท ผมเขียนให้คาแรกเตอร์ของซอนโฮเลือดเย็น โหดเหี้ยม พร้อมทำทุกอย่างเพื่อเป้าหมายและยังคงเต็มไปด้วยความมีเสน่ห์ เป็นตัวละครที่มีความมีมิติมาก ซึ่งผมรู้สึกว่าผมตัดสินใจถูกที่เลือกคิมซอนโฮ เพราะไม่มีใครเหมาะสมไปมากกว่าเขาอีกแล้ว” - พัคฮุนจอง ผู้กำกับ

 

 

                ลุ้นระทึกไปกับ The Childe เทพบุตร ล่านรก เรื่องราวของ “มาร์โก” (คังแทจู) เด็กหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-ฟิลิปปินส์ ที่เดินทางมายังประเทศเกาหลีใต้เพื่อตามหาพ่อผู้ให้กำเนิด แต่กลับไม่รู้เลยว่ากำลังเผชิญหน้ากับชะตากรรมสุดอันตรายจาก “ชายปริศนา” (คิมซอนโฮ) ที่เรียกตัวเองว่าเป็น “เพื่อน” ของเขา พร้อมด้วยนักล่าสุดเหี้ยมที่ไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าเป้าหมายที่แท้จริงคืออะไรกันแน่อย่าง “ประธานฮัน” (คิมคังอู)  และ “ยุนจู” (โกอารา) มาร่วมเปิดเกมล่า สุดโกลาหลนี้

 

แฟน ๆ ชาวไทย ห้ามพลาด! เตรียมสัมผัสกับ “คิมซอนโฮ” โหมดนักฆ่าด้วยรอยยิ้ม ใน “First Fan Screening with Kim Seon Ho’s First Movie THE CHILDE” ลัดคิวฟินก่อนใคร 24-25 มิถุนายนนี้ เปิดจองบัตรแล้ว ที่โรงภาพยนตร์ ฉายจริง 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

เทพบุตร ล่านรก

  • 27 July 2023
  • Adventure / แอ็คชัน / ระทึกขวัญ /
  • 118 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง