HIGHLIGHT CONTENT

คลั่งสุดเรตติ้ง ฉ20+ วัดใจคนกล้ามันส์ ระทึกนาทีต่อนาที ไปกับ Project Wolf Hunting

  • 883
  • 26 ต.ค. 2022

 

 

คลั่งสุดเรตติ้ง ฉ20+ วัดใจคนกล้ามันส์

โอกาสเดียวเท่านั้นกับประสบการณ์ดูหนังที่คลั่งจัดทุก 5 นาที!

ก่อนระทึกนาทีต่อนาที

พาทุกคนล่องไปกับ 5 จุดเดือดของที่สุดแห่งปรากฏการณ์แอ็กชัน-เอ็กซ์ตรีม

“Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์” 3 พฤศจิกายนนี้

 

 

แรงตั้งแต่ยังไม่เข้าฉาย! สำหรับภาพยนตร์แอ็กชัน-เอ็กซ์ตรีมโคตรคลั่งแห่งปี “Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์” ที่ล่าสุดสร้างปรากฏการณ์สุดเดือดเมื่อภาพยนตร์ถูกจัดให้อยู่ใน เรตติ้ง ฉ20+ (รับชมได้เฉพาะผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น) ประกาศชัดวัดใจคนกล้า กับพล็อตเรื่องที่เข้มข้น และการปะทะกันอย่างสุดเดือดของ 47 อาชญากรเดนมนุษย์บนเรือบรรทุกนักโทษอุกฉกรรจ์ที่เดินทางจากมะนิลาสู่กรุงโซล สันดานดิบของมนุษย์ที่ต้องการอิสรภาพโดยไม่สนใครหน้าไหนแม้กระทั่ง 20 มือปราบที่อยู่บนเรือ ท่ามกลางระยะทางกว่า 1,630 ไมล์บนเรือคลั่งความอำมหิตของเหล่าเดนมนุษย์รวมตัวกันก่อกบฏเพื่อหลบหนีและแหกคุกปิดตายกลางทะเล เมื่อไร้กฏ ไร้ทางหนี ไร้ซึ่งความเป็นคน เลวที่สุดเท่านั้น จึงจะมีสิทธิ์รอด

 

ก่อนไประทึกนาทีต่อนาทีกับหนังคลั่งเรตติ้งแรง “Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์” วันนี้เราขอพาทุกคนล่องไปกับ “5 จุดเดือด” ของที่สุดแห่งปรากฏการณ์แอ็กชัน-เอ็กซ์ตรีมที่ใครดูก็ต้องคลั่ง พร้อมงานโปรดักชั่นจัดมาแบบโคตรแน่น ก่อนมันส์เต็มๆพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

 

 

1.เรือนรกลำยักษ์ ตะลึงกับเรือขนนักโทษขนาดมหึมา ฟรอนเทียร์ ไททัน น้ำหนักกว่า 30,000 ตัน ทีมอาร์ตได้ลงลึกศึกษาเกี่ยวกับเรือขนส่งสินค้าอย่างละเอียดตัวเรือที่ใช้ในการถ่ายทำนำวัสุดจริงมาใช้ เพื่อสร้างเรือขนส่ง นักโทษในเซตถ่ายทำให้ออกมาใหญ่จริง สมจริง

 

2 47 เดนมนุษย์ บนเรือขนส่งนักโทษที่บรรทุกเอาอาชญากรคดีอุกฉกรรจ์ 47 ราย จากมะนิลามุ่งหน้าสู่โซล แต่ละคนต่างอัดแน่นด้วยดีเอ็นเอโหด ดิบ คลั่ง ระดับหาตัวจับยาก

 

3 นรกกลางทะเล สถานการณ์แหกคุกกลางทะเลบนเรือฟรอนเทียร์ ไททัน ไร้กฏ ไร้ทางหนี 47 เดนมนุษย์พวกเขาจะพาผู้ชมล่องไปกับความตายแบบโคตรคลั่ง ไม่ต่างอะไรกับนรกกลางทะเล

 

4 แหกลุคหล่อแล้วแบดไปให้สุด ใน Project Wolf Hunting ถือเป็นการเปลี่ยนลุคแบบ 360 องศา ของ 2 นักแสดงหนุ่ม ซออินกุก จาก Reply 1997, Doom at Your Service และ จางดงยุน จาก School 2017, The Tale of Nokdu ที่เปลี่ยนมารับบทเป็นวายร้ายเต็มขั้นพร้อมการทุ่มเททั้งเพิ่มน้ำหนัก และรอยสักเต็มตัว รวมถึงใบหน้าที่อาบไปด้วยเลือด จะทำให้ผู้ชมลืมภาพเดิมของพวกเขาไปเลย

 

5  แรงกระเพื่อมซัดไปทั่วโลก ด้วยพล็อตที่เข้มข้น และพลังของหนังที่สุดโต่ง Project Wolf Hunting ได้กลายเป็นที่พูดถึงอย่างเกรียวกราว เมื่อแจ้งเกิดในโปรแกรม Midnight Madness  ของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ โตรอนโต รวมถึงได้เข้าร่วมในเทศกาลระดับโลกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น L’etrange International Film Festival, Fantastic Fest Film Festival ทำให้ Project Wolf Hunting กลายเป็นภาพยนตร์ที่คนดูคลั่งอย่างแท้จริง โดยสามารถคว้ามะเขือได้สูงถึง 85 % และคะแนนบวกจากผู้ชมถึง 88 %

 

 

คลั่งให้สุดแล้วหยุดที่ความมันส์กับภาพยนตร์แอ็กชัน-เอ็กซ์ตรีมที่คนกล้าทุกคนไม่ควรพลาดกับโอกาสเดียวเท่านั้นที่คุณจะได้พบกับประสบการณ์ดูหนังที่คลั่งจัดทุก 5 นาที!  เดือดสุด โหดสุด จนได้รับเรต ฉ20+ (เฉพาะผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น) เตรียมล่องไปบนเรือนรก ที่มนุษย์จะสังเวยด้วยมนุษย์พร้อมกันใน “Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์” 3 พฤศจิกายน นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์

  • 03 November 2022
  • Adventure / แอ็คชัน / อาชญากรรม / วิทยาศาสตร์ / ระทึกขวัญ /
  • 122 นาที
15+