HIGHLIGHT CONTENT

ระทึกแบบคอมโบ! หลอนแบบนันสต็อป 10 เรื่องสยอง จาก Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล

  • 1,180
  • 17 พฤษภาคม 2022

 

 

ระทึกแบบคอมโบ! หลอนแบบนันสต็อป

“Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” ยกระดับหนังผีเกาหลี

ขนทัพนักแสดงและไอดอลชื่อดัง ส่งตรง 10 เรื่องสยอง จาก ‘โซล’ ถึงไทย

ผวาไปพร้อมกันวันนี้..ในโรงภาพยนตร์

 

 

          ถือเป็นอีกหนึ่งปรากฎการณ์ความสยองที่คอหนังผีไม่ควรพลาด! เมื่อเกาหลีหยิบเอาเรื่องเล่าหลอนและสถานที่สุดเฮี้ยนมาเล่าผ่าน 10 เรื่องราวขนหัวลุกขั้นสุด ในผลงานภาพยนตร์สยองขวัญ “Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” พร้อมขนทัพนักแสดงและไอดอลชื่อดังมากมาย มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวลี้ลับ เรื่องหลอนสุดเฮี้ยนนี้ให้คุณขนหัวลุกเป็น 10 เท่า นำโดย คิมโดยุน จาก Hellbound และ Peninsula, อียอลอึม จาก Nevertheless และ The King, อาริน จากวง OH MY GIRL, อีซูมิน จาก The Dude In Me, อีโฮวอน หรือ โฮย่า จาก Hiya และ Reply1997, มินฮยอก จากวง BTOB, ซอลอา จากวง WJSN, ซอจีซู  จากวง Lovelyz, ชยอนู จากวง MONSTA X, จองวอนชาง จาก Shark: The Beginning และ Her Private Life, เอ็กซี่ จากวง WJSN, จูฮักนยอน จากวง THE BOYZ, บงแจฮยอน จากวง GOLDEN CHILD และ อเล็กซ่า

 

 

 

            สำหรับการมาร่วมงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ ไอดอลสาวอย่าง ซอลอา จากวง WJSN ได้กล่าวถึงความรู้สึกของเธอในการแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกว่า “การได้เห็นหน้าตัวเองบนจอยักษ์มันตื่นเต้นมาก การแสดงช่วยให้ฉันไปในจุดที่ฉันไม่เคยคิดว่าจะทำได้ มันสนุกมาก”  เช่นเดียวกับ  อาริน จากวง OH MY GIRL ที่ตื่นเต้นกับผลงานใหม่ที่เธอไม่เคยทำมาก่อน “ฉันไม่เคยฝันว่าจะได้เป็นนักแสดง ฉันหวังว่าการแสดงของฉันจะถูกใจผู้ชม”

 

นอกจากนี้ อีโฮวอน หรือ โฮย่า จาก Hiya และ Reply1997 ที่รับบท ชุงแจ ทันตแพทย์หนุ่มที่ต้องมาเจอกับสิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อนกล่าวว่า “ผมเป็นคนขี้กลัว ปกติผมดูหนังผีไม่ได้เลย แต่พอผมได้อ่านบท ผมตัดสินใจลองดูซักตั้ง บทไม่ได้เจาะจงรายละเอียดมาก มันเปิดโอกาสให้ผมได้ทดลอง ก่อนหน้านี้ผมเคยเล่นเอ็มวีให้กับ ฮงวอนกี ผู้กำกับมาก่อนแล้ว ผมคิดว่ามันน่าจะสนุกดีที่ได้กลับมาเล่นหนังให้เขาซึ่งพอได้แสดงจริงๆผมสนุกมากครับ”

 

 

“Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” ภาพยนตร์สยองขวัญโคตรพีกเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ทำให้คุณมองเกาหลีเปลี่ยนไป กับเรื่องเล่าหลอน 10 เรื่อง  ที่ถูกส่งต่อผ่านการแสดงของทัพไอดอลชื่อดังของเกาหลี เมื่อโซลกลายเป็น ‘นรก’ และสถานที่ๆคุณเคยไปอาจมีเรื่องลึกลับชวนคุณขนหัวลุกแบบไม่ทันตั้งตัว ทั้งอุโมงค์สยองที่ใครผ่านก็ต้องตาย โกดังร้างที่แฝงด้วยแรงอาฆาต หลังกำแพงหลอนในอพาร์ตเมนต์ที่คุณอยู่ หรือ ตู้มือสองที่คุณไม่รู้ที่มา และอีกหลายเรื่องราวความสยองในทุกซอกมุมของโซล

 

เมื่อ “ความกลัว” คือใบเบิกทางที่จะทำให้คุณเข้าใกล้ “ความตาย”

พร้อมเปิดประสบการณ์เขย่าขวัญจนต้องร้องขอชีวิต พร้อมกัน! วันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ผีดุสุดโซล

  • 12 May 2022
  • Adventure / สยองขวัญ /
  • 123 นาที
15+