เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท

0-2381-4855

 

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท

 

สุดยอดศูนย์รวมความบันเทิงชั้นนำของกรุงเทพมหานครบนที่สุดของทำเลงามใจกลางเมือง

พร้อมด้วย 8 โรงภาพยนตร์ระบบดิจิตอลระดับ World Class สมบูรณ์แบบทั้งภาพและเสียง

 

พร้อมเสิร์ฟคนรักหนังด้วยภาพยนตร์ครบทุกประเภทให้ได้เลือกชมก่อนใคร

ทั้งในระบบดิจิตอล และระบบดิจิตอลสามมิติ

 

บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง เดินทางสะดวกสบาย

ใกล้ชิดแหล่งชิลเอาท์สุดฮิปของวัยรุ่นวัยทำงานอย่างย่านเอกมัยและทองหล่อ

พร้อม "ช้อป ชิม ชิลล์" ให้เต็มที่ทันทีหลังดูหนังจบ!

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท โรงภาพยนตร์สแตนด์อโลนและศูนย์การค้าขนาดอบอุ่นกำลังดี ตั้งอยู่บนย่านฮิปใจกลางเมืองอย่างถนนสุขุมวิท มีทั้งหมด 5 ชั้น แบ่งเป็นส่วนของร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และบริการอื่นๆ ของโรงภาพยนตร์ 3 ชั้น มีสกายวอล์คจากสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีเอกมัย และไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท ทำให้การตัดสินใจเดินทางมายังโรงภาพยนตร์ง่ายดายเพียงปลายนิ้ว!

 

ที่จำหน่ายตั๋ว (BOX OFFICE)  

ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ตรงกับทางขึ้นบันไดเลื่อนหลัก โดยประกอบไปด้วยที่จำหน่ายบัตรแบบปกติเปิดให้บริการ 3 ช่อง และมีตู้ E-Ticket ทั้งหมด 6 ตู้ สำหรับผู้ถือบัตร M CASH, บัตรเครดิต และบัตรเดบิต ซึ่งสามารถเลือกดูหนัง ที่นั่ง โรง และรอบฉายได้ด้วยตัวเอง

  • ที่จำหน่ายบัตรแบบปกติพร้อมพนักงานเตรียมให้บริการทั้งหมด 3 ช่อง และตู้ E-Ticket ทั้งหมด 6 ตู้ 
  • ตู้ E-Ticket ทั้ง 6 ตู้ ตั้งอยู่ด้านซ้ายและขวาของที่จำหน่ายบัตรแบบปกติด้านละ 3 ตู้

 

จุดจำหน่ายป๊อบคอร์นแสนอร่อย และเครื่องดื่ม
พร้อมแก้วเก๋ๆ (POPCORN BAR) 


ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 ด้านขวาของจุดตรวจตั๋ว โดยจะเป็นบาร์ขนาดใหญ่ซึ่งเป็นจุดจำหน่ายเครื่องดื่ม, อาหารว่าง, ขนมขบเคี้ยว, ไส้กรอก และแซนด์วิช นอกจากนี้มีจุดจำหน่ายย่อยกระจายตัวอยู่ในทุกๆ ชั้นอีกด้วย

ในส่วนของ ป๊อปคอร์นจะมีให้เลือก 3 รส คือ รสหวาน, รสชีส และรสเค็ม โดยจะมีรสอื่นๆ เข้ามาเพิ่มตามโอกาสพิเศษ เช่น รสแซลมอน ซึ่งคนขายบอกว่า รับประกันความสดใหม่อยู่เสมอ

 

การเดินทาง 

โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ระหว่างซอยสุขุมวิท 61 และสุขุมวิท 63 (ซอยเอกมัย) ตรงข้ามกับท้องฟ้าจำลอง

การเดินทางมาที่นี่ถือว่าสะดวกสบายมาก เพราะมีสกายวอล์คจาก รถไฟฟ้า BTS สถานีเอกมัย (ทางเชื่อมปิดเวลา 24.00 น.) และไม่ไกลจากสถานี รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท

สำหรับใครที่ขับรถส่วนตัวมาเอง สามารถนำรถไปจอดภายในชั้นใต้ดินของตัวอาคาร ซึ่งจะมีรปภ.ตรวจตราตลอดเวลา หรือหากที่จอดรถเต็ม ก็สามารถนำรถไปจอดได้ที่ อาคารจอดรถ 5 ชั้น ของสหกรณ์เอกมัย (อัตราค่าจอดแบบเหมา 4 ชั่วโมง 20 บาท) ซึ่งจะมีทางเดินเชื่อมมาถึงชั้น 2 ของอาคารเมเจอร์ สุขุมวิท

โรงภาพยนตร์ชั้นนำ การันตีคุณภาพและประสบการณ์ที่หาค่าไม่ได้ 

โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท ตั้งอยู่บนชั้น 5 และ 6 ของอาคาร โดยจะมีโรงภาพยนตร์ทั้งหมด 8 โรง ดังนี้

ชั้น 5 : เป็นที่ตั้งของโรงภาพยนตร์ทั้งหมด 5 โรง 
ประกอบไปด้วย KTB Digital Cinema 1 และ 2 (Platinum Seat 158 ที่นั่ง), โรงภาพยนตร์ที่ 3 (Honeymoon Seat 87 ที่นั่ง), โรงภาพยนตร์ที่ 4 และ โรงภาพยนตร์ที่ 5 (ทั้งหมด 170 ที่นั่ง)

ชั้น 6 : เป็นที่ตั้งของโรงภาพยนตร์ทั้งหมด 3 โรง ประกอบไปด้วย โรงภาพยนตร์ที่ 6 ทั้งหมด 366 ที่นั่ง, โรงภาพยนตร์ที่ 7 ทั้งหมด 306 ที่นั่ง และ โรงภาพยนตร์ที่ 8 ทั้งหมด 282 ที่นั่ง (ราคาบัตรภาพยนตร์ที่นั่งธรรมดาเริ่มต้นที่ 100 บาท, Honeymoon Seat เริ่มต้นที่ 120 บาท, Platinum Seat 240 บาท และ Opera Chair คู่ละ 600 บาท)

โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท เป็นศูนย์การค้าบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง เหมาะสำหรับแฮงค์เอาท์กับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนฝูง เพราะมีร้านอาหารมากมายหลากหลายทั้งในศูนย์การค้าและบริเวณโดยรอบ โดยในศูนย์การค้าเองก็มีทั้งอาหารไทย ญี่ปุ่น อเมริกัน อิตาลี ฟาสต์ฟู้ดชื่อดัง และร้านของหวาน! เช่น McDonald's, KFC, Chester's Grill, Sizzler, Cheesecake House, Swensen's, MK, Yayoi, Scoozi และ Jeffer's เรียกได้ว่าดูหนังจบแล้วอุ่นใจสบายท้อง ไม่ต้องกังวลว่าจะหาอะไรทานลำบาก นอกจากนั้นยังมีบริการอื่นๆ เช่น ร้านทำผม ร้านหนังสือ และร้านขายยาด้วย

 

    

     

 

นี่ยังไม่นับความสนุกสำหรับทุกท่านที่รักการสังสรรค์ เพราะเรายังมี ลานโบว์ลิ่งและห้องคาราโอเกะ Blu O Rhythm & Bowl (บลูโอ ริธึม แอนด์ โบวล์) ที่ตั้งอยู่บนชั้น 4 ของศูนย์การค้า บันไดทางขึ้นหาง่ายเพราะอยู่ด้านขวาของ Popcorn Bar เท่านั้นเอง! Blu O สาขาสุขุมวิท ประกอบไปด้วยลานโบว์ลิ่ง 20 เลน และห้องคาราโอเกะแบบส่วนตัวสุดๆ อีก 10 ห้อง เหมาะสำหรับการมาปาร์ตี้ยามดึกกับเพื่อนฝูงเป็นอย่างยิ่ง!

 

     

     

 

แถมให้อีกกับ Sub Zero Ice Skate Club ที่ตั้งอยู่บนชั้น 9 ของอาคารจอดรถใหม่บนตึกสหกรณ์เอกมัย ที่มีทั้งลาน Academy สำหรับหนุ่มๆ สาวๆ ที่อยากมาเรียนรู้วิธีการเล่นสเก็ตกับครูฝึกระดับมืออาชีพ และลาน Arena สำหรับท่านที่อยากโชว์ลีลาแล่นฉิวกันอย่างจุใจไม่ต้องมีใครมาเบรค!

ที่อยู่

1221/39 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

เวลาทำการ

10.30 - 23.45 น.

การเดินทาง

รถไฟฟ้า BTS สถานีเอกมัย / รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท / รถโดยสารประจำทางสาย 71, 48, 38, 529 / รถปรับอากาศ 511, 501 / เรือด่วนคลองแสนแสบ ขึ้นที่ท่าเรือทองหล่อ

Map