เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ วี-สแควร์ นครสวรรค์

056-233-088

 

 

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ วี-สแควร์ นครสวรรค์

 

สุดยอดโรงภาพยนตร์ ดิจิตอล สมบูรณ์ แบบ มาตรฐานระดับ World Class
พร้อมระบบ Digital 3D สามมิติ ภาพและเสียงคมชัด สมจริง ทะลุจอ

 

สามารถตอบสนองทุกกลุ่มผู้ชมด้วยราคาบัตรเข้าชมภาพยนตร์ที่หลากหลาย อาทิ ราคาพิเศษสำหรับสมาชิก M GENERATION, ราคานักเรียน-นักศึกษา, ราคา Movie Day วันพุธ เป็นต้น ที่จอดรถกว้างขวางเข้าออกได้สะดวก มีภาพยนตร์ให้เลือกชมครบครันมีโรงภาพยนตร์หลากหลายครบทุกประเภท เก้าอี้นั่งหลายรูปแบบที่ให้ความสะดวกสบายที่แตกต่างกันทั้ง เก้าอี้แบบ Normal, Honeymoon
 

พร้อมบริการอื่นๆ อีกมากมายทั้ง อาหารว่าง, เครื่องดื่ม, ป๊อปคอร์น (3 รส เค็ม, หวาน และชีส) จุดนั่งพักที่มีกระจายอยู่ทั่วบริเวณของโรงหนัง ร้านค้าและร้านอาหารแบรนด์ดังๆ มากมายในบริเวณโรงหนังให้คุณได้เลือกกินเลือกช็อป ก่อนหรือหลังดูหนังเสร็จ พร้อมให้คุณเต็มอิ่มกับทุกๆ ไลฟ์ สไตล์ ที่นี่ที่เดียว

 

 

เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ วี-สแควร์ นครสวรรค์

 

ศูนย์รวมความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุด และดีทีสุดของจังหวัดนครสวรรค์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ วี-สแควร์ นครสวรรค์ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 ของศูนย์การค้า วี-สแควร์ ซึ่งเป็นแหล่งรวมความบันเทิงชั้นยอดและอยู่ใจกลางย่านการค้า เดินทางสะดวก มีรถสองแถวให้บริการวิ่งผ่านตลอดเวลา และตลอดเส้นทาง อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกท่าน นอกจากนี้ยังมีบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียง ให้เลือกจับจ่ายซื้อของใช้ที่ต้องการได้ทันที !

 

สำหรับที่จอดรถ: เพื่อให้สะดวกแก่ลูกค้าทุกท่านที่มารับชมภาพยนตร์ ขอแนะนำให้จอดรถชั้นที่ 1 เข้าประตูฝั่ง ร้าน Hot Pot และใช้ลิฟต์ฝั่ง ร้าน Hot Pot ขึ้นมายังโรงภาพยนตร์แห่งนี้

 

ที่อยู่

เมเจอร์ฯ วี-สแควร์ นครสวรรค์ 320/11 อาคารศูนย์การค้า วี สแควร์พลาซ่า ชั้น 3 ถ.สวรรค์วิถี ต.ปากน้ำโพ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ 60000

เวลาทำการ

11.00 น. - 22.00 น.

การเดินทาง

รถสองแถวสีขาวและสีส้มสายมหาวิทยาลัยราชภัฎนครสวรรค์ / รถสองแถวสีเหลือง สายขนส่งนครสวรรค์

Map