เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ แฟชั่น ไอส์แลนด์

0-2508-7384

 

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ แฟชั่น ไอส์แลนด์

 

สุดยอดโรงภาพยนตร์ ดิจิตอล สมบูรณ์ แบบ มาตรฐานระดับ World Class
พร้อมระบบ Digital 3D สามมิติ ภาพและเสียงคมชัด สมจริง ทะลุจอ

 

สามารถตอบสนองทุกกลุ่มผู้ชมด้วยราคาบัตรเข้าชมภาพยนตร์ที่หลากหลาย อาทิ ราคาพิเศษสำหรับสมาชิก M GENERATION, ราคานักเรียน-นักศึกษา, ราคา Movie Day วันพุธ เป็นต้น ที่จอดรถกว้างขวางเข้าออกได้สะดวก มีภาพยนตร์ให้เลือกชมครบครันมีโรงภาพยนตร์หลากหลายครบทุกประเภท เก้าอี้นั่งหลายรูปแบบที่ให้ความสะดวกสบายที่แตกต่างกันทั้ง เก้าอี้แบบ Normal, Honeymoon
 

พร้อมบริการอื่นๆ อีกมากมายทั้ง อาหารว่าง, เครื่องดื่ม, ป๊อปคอร์น (3 รส เค็ม, หวาน และชีส) จุดนั่งพักที่มีกระจายอยู่ทั่วบริเวณของโรงหนัง ร้านค้าและร้านอาหารแบรนด์ดังๆ มากมายในบริเวณโรงหนังให้คุณได้เลือกกินเลือกช็อป ก่อนหรือหลังดูหนังเสร็จ พร้อมให้คุณเต็มอิ่มกับทุกๆ ไลฟ์ สไตล์ ที่นี่ที่เดียว

 

เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ แฟชั่นไอซ์แลนด์

โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ แฟชั่นไอซ์แลนด์ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 ของศูนย์การค้าแฟชั่นไอซ์แลนด์ แหล่งช๊อปปิ้งมอล์ลที่ทันสมัย ใจกลางรามอินทรา และมีคาราโอเกะ โบว์ลิ่ง อยู่ใกล้โรงภาพยนตร์ โดยจุดจำหน่ายตั๋วชมภาพยนตร์จะอยู่ชั้นเดียวกันกับโรงภาพยนตร์ 

นอกจากนั้นยังมีจุดบริการสินค้า ซึ่งมีทั้งป๊อบคอร์น เครื่องดื่ม และของที่ระลึกจากภาพยนตร์จัดจำหน่าย รวมไปถึง Bucket Set จากภาพยนตร์เรื่องดัง เรื่องเยี่ยมที่คุณไม่ควรพลาด โดยมีทั้งหมด 2 จุดด้วยกัน คือ  โซน A ( โรง 1-7 ) โซน B (โรง 8-11 )


 

ที่จอดรถ

อยู่บริเวณฝั่งพระอาทิตย์ ซึ่งชั้น 2A จะสะดวกในการมารับชมภาพยนตร์มากที่สุด

 

 

โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ แฟชั่นไอซ์แลนด์ มีโรงภาพยนตร์ทันสมัยทั้งหมด 11 โรงภาพยนตร์ และมีที่นั่งทั้งหมด 2,226 รวมถึงมีจุดที่นั่งรอ VIP ที่สะดวกสบายรองรับกลุ่มผู้ชุมทุกเพศทุกวัย ซึ่งหากใครอยากชมภาพยนตร์รอบดึกก็สามารถเข้าทางด้านหน้าและด้านหลังลานจอดรถ 2A พระอาทิตย์ได้ ซึ่งสะดวกสบายเป็นอย่างมาก

 

ที่อยู่

5/5-6 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 3 คันนายาว กทม 10230

เวลาทำการ

จันทร์-ศุกร์ 11.00 น. - 23.30 น. / เสาร์-อาทิตย์ 10.00 น. - 23.30 น.

การเดินทาง

รถประจำทาง สาย 26, 96, 501, 60, 71 / รถตู้ : งามวงศ์วาน-มีนบุรี, มีนบุรี-ปากเกร็ด, อนุสาวรีย์-มีนบุรี, รังสิต-มีนบุรี, จตุจักร-มีนบุรี, หมอชิต-มีนบุรี

Map