เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี ชลบุรี

038-192-264

 

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี ชลบุรี

 

สุดยอดโรงภาพยนตร์ ดิจิตอล สมบูรณ์ แบบ มาตรฐานระดับ World Class
พร้อมระบบ Digital 3D สามมิติ ภาพและเสียงคมชัด สมจริง ทะลุจอ

 

สามารถตอบสนองทุกกลุ่มผู้ชมด้วยราคาบัตรเข้าชมภาพยนตร์ที่หลากหลาย อาทิ ราคาพิเศษสำหรับสมาชิก M GENERATION, ราคานักเรียน-นักศึกษา, ราคา Movie Day วันพุธ เป็นต้น ที่จอดรถกว้างขวางเข้าออกได้สะดวก มีภาพยนตร์ให้เลือกชมครบครันมีโรงภาพยนตร์หลากหลายครบทุกประเภท เก้าอี้นั่งหลายรูปแบบที่ให้ความสะดวกสบายที่แตกต่างกันทั้ง เก้าอี้แบบ Normal, Honeymoon
 

พร้อมบริการอื่นๆ อีกมากมายทั้ง อาหารว่าง, เครื่องดื่ม, ป๊อปคอร์น (3 รส เค็ม, หวาน และชีส) จุดนั่งพักที่มีกระจายอยู่ทั่วบริเวณของโรงหนัง ร้านค้าและร้านอาหารแบรนด์ดังๆ มากมายในบริเวณโรงหนังให้คุณได้เลือกกินเลือกช็อป ก่อนหรือหลังดูหนังเสร็จ พร้อมให้คุณเต็มอิ่มกับทุกๆ ไลฟ์ สไตล์ ที่นี่ที่เดียว

การเดินทาง

 • อยู่ห่างจากตัวเมืองชลบุรี ออกมาทางทิศตะวันออก ประมาณ 5 กิโลเมตร อยู่ฝั่งซ้ายติดถนนสุขุมวิท
 • มีรถสองแถววิ่งจากตัวเมืองชลบุรีทุกๆ 5 นาที

ที่จอดรถ

 • หากชมภาพยนตร์รอบดึกแนะนำให้ลูกค้าจอดรถที่ฝั่งหน้าศูนย์เนื่องจากจะใกล้จุดประตูทางออกที่สุด
 • มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา
 • สะดวกกับการเข้าออกด้วยเนื่องจากติดถนนใหญ่

บริการอื่นๆ

 • โรงภาพยนตร์มีทั้งหมด 4 โรง เป็นระบบฉายปกติ มีพื้นที่โซนสำหรับลูกค้านั่งรอที่จะเข้าชมภาพยนตร์ และยังมีตู้เกมส์หลากหลายรูปแบบมากกว่า 30 ตู้ ให้ได้เล่นคลายเครียดในช่วงการรอชมภาพยนตร์ด้วย ในส่วนของร้านเช่ายังมีร้านโทรศัพท์มือถือ ให้ได้เลือกซื้อกันมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้ออีกด้วย
 • เก้าอี้มีทั้งหมด 1,063 ที่นั่ง มี 2 แบบ คือ เก้าอี้ Normal Seat และ เก้าอี้ Honey moon Seat ราคาเก้าอี้แบ่งเป็น 2 รูปแบบ คือ วันจันทร์ – วันพุธ Normal Seat ราคา 100 บาท Honey moon Seat ราคา 120 บาท วันพฤหัสฯ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตกฤษ์ Normal Seat ราคา 120 บาท Honey moon Seat ราคา 140 บาท
 • การเดินทางสะดวกสบาย และตั้งอยู่ในศูนย์การค้าบิ๊กซี สาขาชลบุรี สามารถจับจ่ายสินค้าพร้อมกับเลือกการพักผ่อน ได้หลายรูปแบบเช่น ชมภาพยนตร์ โยนโบว์ลิ่ง หรือจะร้องคาราโอเกะ ก็สามารถทำได้เพียงมาที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เพียงที่เดียว
 • สาขาจะมีการขายในส่วนของงานแสดงต่างๆด้วย ( Thaiticketmajor ) โบว์ลิ่ง และคาราโอเกะ สำหรับสาขานี้ก็มีบริการในส่วนของเมเจอร์โบว์ เลนโบว์ลิ่ง 10 เลน ราคา เกมส์ละ 50 – 80 บาท (ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาวัน) และห้องคาราโอเกะ 8 ห้อง
  ราคาชั่งโมงละ 150 – 300 บาท (ขึ้นอยู่กับขนาดห้องและวัน เวลา) เบอร์โทร 038-192268

 

ที่อยู่

49/1 หมู่ที่ 3 อาคารศูนย์การค้าบิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์ ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000

เวลาทำการ

10.00 - 22.30 น.

การเดินทาง

Map