เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส บางกะปิ

0-2378-2435

 

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส บางกะปิ

 

สุดยอดโรงภาพยนตร์ ดิจิตอล สมบูรณ์ แบบ มาตรฐานระดับ World Class
พร้อมระบบ Digital 3D สามมิติ ภาพและเสียงคมชัด สมจริง ทะลุจอ

 

สามารถตอบสนองทุกกลุ่มผู้ชมด้วยราคาบัตรเข้าชมภาพยนตร์ที่หลากหลาย อาทิ ราคาพิเศษสำหรับสมาชิก M GENERATION, ราคานักเรียน-นักศึกษา, ราคา Movie Day วันพุธ เป็นต้น ที่จอดรถกว้างขวางเข้าออกได้สะดวก มีภาพยนตร์ให้เลือกชมครบครันมีโรงภาพยนตร์หลากหลายครบทุกประเภท เก้าอี้นั่งหลายรูปแบบที่ให้ความสะดวกสบายที่แตกต่างกันทั้ง เก้าอี้แบบ Normal, Honeymoon
 

พร้อมบริการอื่นๆ อีกมากมายทั้ง อาหารว่าง, เครื่องดื่ม, ป๊อปคอร์น (3 รส เค็ม, หวาน และชีส) จุดนั่งพักที่มีกระจายอยู่ทั่วบริเวณของโรงหนัง ร้านค้าและร้านอาหารแบรนด์ดังๆ มากมายในบริเวณโรงหนังให้คุณได้เลือกกินเลือกช็อป ก่อนหรือหลังดูหนังเสร็จ พร้อมให้คุณเต็มอิ่มกับทุกๆ ไลฟ์ สไตล์ ที่นี่ที่เดียว

 

จุดจำหน่ายป๊อบคอร์น เครื่องดื่ม และของเก๋ๆสุดน่าสะสมจากหนังเรื่องดัง

• Popcorn ให้เลือกถึง 4 รสชาติไม่ว่าจะเป็น หวาน, เค็ม, ชีส, กุ้งป๊อป และเครื่องดื่มที่มีมาก ไม่ว่าจะเป็น เปปซี่ – เบียร์ – โออิชิ หลากหลายรสชาติเช่น Tropicana, Amino, Scott, B-Ing, Minere, Crytal, Singha, Water หรือจะเป็น Ice Slush ที่ให้ความหวานสดชื่นกันหลายรสชาติ อาทิ Duble Bluebery – BlueHawii Strawberry

• ขนมขบเคี้ยวประเภท Snack ก็มีให้เลือกอีกมากมาย เคี้ยวกันให้เพลินระหว่างดูหนัง อาทิ Hanami – Lay – Fisho – Twistercorn – Dr.Taco – Loacker ประเภท Candy ก็จะมีเป็น Mentos – Clorete – Hall Ice – Polo – Fisher man – Sugus

• อาหารที่ทานให้อิ่มอร่อยก่อนเข้าโรงหนังประเภท Light Meal ก็มีให้อิ่มอร่อยกันไม่ว่าจะเป็น Sausage Ham – รมควัน – Jombo Cheese -Hotdog – Sandwich

• หากคุณเป็นนักสะสมเราก็มีชุด Popcorn ที่มาในรูปแบบของ Bucket Set ให้เลือกมากมาย รอให้เหล่าคอหนังมาเก็บของที่ระลึกจากหนังที่ชื่นชอบกลับไปสะสม

 

ที่จอดรถ

ผู้ที่มาชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ โลตัส บางกะปิแห่งนี้ควรจอดรถที่บริเวณชั้นล่าง แล้วเดินผ่านประตูทาง Bowling ขึ้นบันไดเลื่อนมาชั้น 3 ได้เลย 


 

โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สาขาโลตัสบางกะปิ มีโรงภาพยนตร์ ถึง 10 โรงด้วยกัน มีที่นั่งทั้งหมด 2,256 ที่นั่ง แยกเป็นที่นั่ง Normal Seat 1,685 ที่นั่ง Honemoon Seat 543 ที่นั่ง Emperor Chair 12 ที่นั่ง Opera Chair 16 ที่นั่ง

แผนก Box Office มีช่องจำหน่ายตั๋ว ทั้งหมด 6 ช่องทาง และ ช่องทางที่ 7 ขาย Thaiticket Major และมีช่องจำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ ถึง 4 ช่องทางด้วยกัน อีกทั้งมี แผนก Consession ให้บริการถึง 3 ช่องทาง ในการซื้อเครื่องดื่ม Popcorn

จุดนั่งรอชมภาพยนตร์ของเราหรูหราด้วยโซฟาครบชุด รวมถึงจุด VIP หน้าโรง 4 ของเราก็มีชุดโซฟาหรูไว้รอต้อนรับลูกค้า ที่เข้ามารอชมภาพยนตร์ เรายังมีพนักงานไว้คอยต้อนรับลูกค้าตามจุดต่างๆ อาทิหน้าโรงภาพยนตร์ และ หน้า Box office

 

 

OPERA CHAIR

 

• มีที่นั่ง OPERA CHAIR เบาะนุ่มสบายพร้อมหมอนและผ้าห่มให้ ลูกค้าได้นั่งชมภาพยนตร์อย่างสมบูรณ์แบบ

• ยังมีเก้าอี้ EMPERROR CHAIR ที่สามารถปรับเอนนอนได้ 180 องศาพร้อมหมอนและผ้าห่มจึงเหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการปรับเปลี่ยนอรรถรสในการชมภาพยนตร์

นอกจากนี้เรายังมีโรงภาพยนตร์ที่ฉายสำหรับภาพยนตร์ระบบ 3D โดยเฉพาะซึ่งทางสาขาของเราใช้แว่นคุณภาพดี ที่ไม่ใช่แว่น กระดาษ ทางเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ของเรายังมีช่องจำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกที่นั่งและปริ้นซ์ตั๋วเอง ได้ตามความต้อง การของลูกค้า

 

•  มี Bowling ซึ่งให้บริการอยู่ชั้น 1 ทางด้านหลังที่จอดรถและในส่วนของโรงภาพยนตร์ทางแผนก Concession ของเราก็ยังมีป๊อปคอร์นที่ผลิตใหม่ๆ หลากหลายรสชาติให้ลูกค้าได้เลือกซื้อมารับประทานในระหว่างชมภาพยนตร์ นอกจากนี้เรายังมีแซนวิช Hotdog ใหม่ๆ ร้อนๆ ไว้คอยบริการ

•   มีที่จอดรถมากพอสำหรับลูกค้า มีร้านอาหารยอดนิยมมากมาย เช่น เคเอฟซี เอ็มเค ฟูจิ บาบีคิวพล่าซ่าส์ เซเว่นเซนส์ ฯลฯ

• สำหรับลูกค้าที่ต้องการทำธุระทางการเงินเราก็ยังมีธนาคาร ไว้คอยบริการลูกค้า ธนาคารธนชาติ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกรไทย

 

ที่อยู่

3109 อาคารโลตัสซุปเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาบางกะปิ ชั้น 3 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 3109

เวลาทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 10.00 น. - 24.00 น. เสาร์-อาทิตย์ 9.00 น. - 24.00 น.

การเดินทาง

รถโดยสารประจำทาง สาย 126, 122, 182, 92, 137, 545, 22, 145, 151, 27, 8, 143, ปอ8, ปอ27

Map