ไอแมกซ์ เวสต์เกตซีนีเพล็กซ์

02-1942979

โรงภาพยนตร์หรูระดับเวิล์ดคลาส “เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์ (Westgate Cineplex)” ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 และ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต บนพื้นที่ประมาณ 8,920 ตารางเมตร ถือเป็นโรงภาพยนตร์ Full Format ครั้งแรกกับการออกแบบโรงภาพยนตร์เพื่อรองรับกลุ่มครอบครัวรุ่นใหม่ที่พัก อาศัยอยู่ในย่านดังกล่าวจำนวนมากเป็นเป้าหมายหลัก โดยให้สอดคล้องกับความยิ่งใหญ่และเป็นจุด หมายสำหรับทุกคนในครอบครัว ซึ่งจะทำให้กิจกรรมการชมภาพยนตร์ในครอบครัวเต็มไปด้วยความสุข ความบันเทิง กับ 12 โรงภาพยนตร์ดิจิตอลที่สมบูรณ์แบบ พร้อมโรงภาพยนตร์ระบบ 4DX และ IMAX ที่เป็นระบบฉายที่ทันสมัยที่สุดในเมืองไทย รวม 2,331 ที่นั่ง นอกจากนี้ พบกับโรงภาพยนตร์ คิดส์ ซีนีม่า (Kid Cinema) สำหรับเด็ก 2 โรง ตกแต่งทางเข้าโรงภาพยนตร์สำหรับเด็กโดยเฉพาะ เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 สิงหาคม 2558

ประกอบด้วย 12 โรงภาพยนตร์สุดหรู มาตรฐานระดับโลก พร้อมระบบ พิเศษ IMAX 4DX

โรงที่ 1 เป็นโรงภาพยนตร์ระบบ 4DX เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่แห่งโลกภาพยนตร์ ที่จะให้คุณได้สัมมผัสประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่ผู้ชมจะได้รับอรรถรสในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น ภาพ แสง สี เสียง สัมผัส และกลิ่น เอฟเฟคต่าง ๆ ด้วย การเพิ่มความ พิเศษให้กับโรงภาพยนตร์ด้วยเก้าอี้แบบเฉพาะ พร้อมเอ็ฟเฟ็กซ์ตระการตา และระบบฉายแบบดิจิตอล 3 มิติ ซึ่งเอ็ฟเฟ็กซ์แต่ละชนิดถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี เพิ่มความตื่นเต้นให้กับภาพยนตร์ไม่ว่าจะเป็น *การขยับของเก้าอี้ ลมเป่า ละอองน้ำ กลิ่น แรงสั่นสะเทือน สะกิดขา สะกิดหลัง* และ เทคนิคอื่น ๆ อีกมากมาย โดยภาพจะฉายบนจอภาพซิลเวอร์สกรีน ที่ให้ภาพคมชัดสมจริง ภาพที่ฉายเป็นระบบ RealD 3D

โรงที่ 2 เป็นโรง VIP แบบ Ultra Screen เพิ่มความเป็นส่วนตัว ด้วยเก้าอี้โซฟา ปรับเอนนอนได้

โรงที่ 12 เป็นโรง IMAX เปิดโลกใหม่แห่งประสบการณ์บันเทิงด้วยมิติที่เหนือกว่าการชมภาพยนตร์ทั่วไป ที่โรงภาพยนตร์ ไอแมกซ์ ถ่ายทอดเรื่องราวบนสุดยอด จอภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย  ขยายภาพได้ใหญ่มหึมากว่าจอภาพยนตร์ทั่วไปถึง 10 เท่า ใช้เทคโนโลยีอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของไอแมกซ์ ให้ภาพ 3 มิติที่สมจริงที่สุดเป็นหนึ่งในด้านความสว่าง ภาพคมชัดสมจริง ไร้รอยขีดข่วนบนแผ่นฟิล์มที่จะรบกวนอรรถรสในการชม ระบบเสียงเลเซอร์ดิจิตอล ให้เสียงกระหึ่มเต็มพลัง 32,000 วัตต์ คมชัด ครอบคลุมทุกที่นั่ง รูปแบบโครงสร้างโรงภาพยนตร์แบบพิเศษ ทำให้ภาพสามมิติพุ่งเข้าหาคนดูอย่างสมจริง เสมือนอยู่ในภาพยนตร์ ที่นั่งหรูหรา สะดวกสบายแบบ Stadium Seat ไม่บังกัน ทำให้ได้อรรถรสในการชม แว่นตา 3 มิติ ด้วยเลนส์ที่กว้างกว่า ทุกภาพที่ปรากฏสู่สายตาจึงทำให้เสมือนคุณได้ร่วมไปกับเหตุการณ์และเรื่องราวนั้นๆ

-

ที่อยู่

บริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต อาคารศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเวตส์เกต เลขที่ 199, 199/1-2 หมู่ 6 ต.เสาธงหิน เขตบางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140

เวลาทำการ

10:00-21:00

การเดินทาง

-

Map