ไอแมกซ์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

053-288-852

 

THE IMAX EXPERIENCE

เปิดโลกใหม่แห่งประสบการณ์บันเทิงด้วยมิติที่เหนือกว่าการชมภาพยนตร์ทั่วไป ถ่ายทอดเรื่องราวบนสุดยอด จอยักษ์ ใช้เทคโนโลยีอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของไอแมกซ์ ให้ภาพ 3 มิติที่สมจริงที่สุดเป็นหนึ่งในด้านความสว่าง ภาพคมชัดสมจริง

ระบบเสียงเลเซอร์ดิจิตอล ให้เสียงกระหึ่มเต็มพลัง 12,000 วัตต์ คมชัด ครอบคลุมทุกที่นั่ง รูปแบบโครงสร้างโรงภาพยนตร์แบบพิเศษ ทำให้ภาพสามมิติพุ่งเข้าหาคนดูอย่างสมจริง เสมือนอยู่ในภาพยนตร์ ที่นั่งหรูหรา สะดวกสบายแบบ Stadium Seat ไม่บังกัน ทำให้ได้อรรถรสในการชม

แว่นตา 3 มิติ ด้วยเลนส์ที่กว้างกว่า ทุกภาพที่ปรากฏสู่สายตาจึงทำให้เสมือนคุณได้ร่วมไปกับเหตุการณ์และเรื่องราวนั้นๆ

เครื่องฉายระบบไอแมกซ์ ดิจิตอล

ลิขสิทธิ์เฉพาะของไอแมกซ์ ให้ภาพ 3 มิติ ที่สมจริงที่สุด

เทคโนโลยีการฉายภาพ

เทคโนโลยีการฉายภาพขนาดใหญ่ที่สุดนำไปสู่ภาพที่ใสสว่าง คมชัดกว่าระบบดิจิตอลปกติ เป็นหนึ่งด้านความสว่าง ภาพคมชัดสมจริง ไม่มีรอยขีดข่วนบนแผ่นฟิล์มรบกวนอรรถรสในการชม ซับไตเติ้ลใหญ่ อ่านง่าย คมชัด ที่นั่งหรูหรา สะดวกสบาย

เทคโนโลยีเกี่ยวกับเสียง

ระบบเสียงดิจิตอล ให้เสียงกระหึ่มเต็มพลัง ให้เสียงคมชัด ครอบคลุมทุกที่นั่ง

ภาพสามมิติแบบเข้าถึงคนดู

รูปแบบโครงสร้างโรงภาพยนตร์ IMAX แบบพิเศษ ทำให้ภาพสามมิติพุ่งเข้าหาคนดูได้อย่างสมจริง เสมือนนั่งอยู่ในภาพยนตร์ จอ IMAX กว้างกว่าโรงปกติทั่วไป และกลืนคุณเข้าไปอยู่ในภาพยนตร์

ที่อยู่

99,99/1 และ 99/2 หมู่ที่ 4 อาคารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ ห้องเลขที่ 513/1 ชั้น 5 ตำบลฟ้าฮ่าม อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50000

เวลาทำการ

จันทร์-พุธ 10.30 น. - 24.00 น. / พฤหัสบดี-อาทิตย์ 10.00 น. - 24.00 น.

การเดินทาง

Map