HIGHLIGHT CONTENT

นอร์แมน รีดัส ร่วมจักรวาลมือสังหาร มาพร้อมแอ็กชันเดือดทะลุปรอทกับ Ballerina

  • 110
  • 18 มิ.ย. 2024

นอร์แมน รีดัส ร่วมจักรวาลมือสังหาร มาพร้อมแอ็กชันเดือดทะลุปรอทกับ Ballerina

 

 

เหลือเวลาอีกประมาณหนึ่งปี ก่อนที่แฟนของแฟรนไชส์ภาพยนตร์ John Wick หรือ จอห์นวิค แรงกว่านรก จะได้ออกไปสำรวจโลกของมือสังหารหญิงกับภารกิจการล้างแค้นให้ครอบครัวใน Ballerina ภาพยนตร์ภาคแยกผลงานของผู้กำกับ เลน ไวส์แมน ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงของการถ่ายทำเพิ่มเติมโดยต้นฉบับแฟรนไชส์อย่าง แชด สตาเฮลสกี้

โดยการขยายจักรวาลในครั้งนี้ จะได้ นอร์แมน รีดัส นักแสดงสายเซอร์ผู้เป็นที่รู้จักกันดีจากบทบาทของ แดริล ดิกสัน ในจักรวาลซีรี่ส์ The Walking Dead หรือ เดอะวอล์กกิงเดด มาแสดงในบทบาทที่ยังไม่เปิดเผย ร่วมกับ อนา เดอ อาร์มาส ที่รับบทมือสังหารที่เป็นตัวละครนำในภาพยนตร์เรื่องนี้

ล่าสุดในการให้สัมภาษณ์กับทาง โคลไลเดอร์ นักแสดงชาวอเมริกันได้ออกมาพูดถึงความท้าทายทางด้านร่างกายที่เขาต้องพบเจอในกองถ่ายของภาพยนตร์เรื่องนี้

 

“มันถือว่าเจ็บตัวเอาการเลยทีเดียว ฮ่า ๆ ผมเพิ่งจะกลับมาจากบูดาเปสต์ สถานที่ที่เราไปถ่ายทำฉากต่อสู้เพิ่มเติม ดังนั้นก็หมายความว่าผมเดินทางจากญี่ปุ่นยังบูดาเปสต์ แล้วก็กลับมาที่ญี่ปุ่นอีกครั้ง มันเป็นหนังที่ร้อนแรง มีเรื่องราวที่เจ๋ง การแสดงก็ยอดเยี่ยม งานภาพก็ชั้นยอด”

รีดัส ยังได้บอกใบ้ถึงฉากแอ็กชันเกิดขึ้นในบูดาเปสต์ ว่ามันเป็นฉากแอ็กชันเพิ่มเติมที่ถูกคิดค้นขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน โดยเฉพาะในเรื่องของการออกแบบท่าทางการต่อสู้ ที่เป็นจุดเด่นของแฟรนไชส์นี้มาโดยตลอด

 

 

ในช่วงท้ายของบทสัมภาษณ์ นักแสดงวัย 55 ปี ยังได้เอ่ยปากชื่นชมเพื่อนนักแสดงอย่าง คีอานู รีฟส์ สำหรับการรบบทบาทที่ต้องใช้ร่างกายอย่างหนักหนานี้มาตลอดเวลากว่าสิบปี

 

“ผมรู้จักกับ คีอานู และต้องขอคารวะเขาเลยเพราะว่ามันเป็นงานที่ใช้ร่างกายหนักมาก แทบจะพูดได้เลยว่า ผมต้องขอยาแก้ปวดที่ออกฤทธิ์ได้ตลอดทั้งวันสำหรับงานนี้ แต่มันก็สนุก มันสนุกมากจริง ๆ การต่อสู้มันต้องเป็นไปตามที่วางแผนเอาไว้เป๊ะ ในตอนที่รับบทเป็น แดริล ดิกสัน มันเป็นการต่อสู้แบบผ่อนคลาย เป็นอะไรที่ปล่อยผ่านได้ แต่ในหนังเรื่องนี้ไม่มีฉากต่อสู้ที่ปล่อยผ่านได้เลย”

 

ก็หวังว่า Ballerina จะเป็นการรอคอยที่คุ้มค่าของทั้งแฟนคลับของ จอห์น วิค และแฟนภาพยนตร์แอ็กชัน เพราะว่าภาพยตร์เรื่องนี้ก็ได้ถูกเลื่อนกำหนดการฉายมาแล้วถึงสองครั้งสองครา โดยกำหนดการเข้าฉายแรกเริ่มของมันอยู่ในช่วงกลางปี 2023 เสียด้วยซํ้า

Ballerina มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 5 มิถุนายน 2025

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

ข่าวที่เกี่ยวข้อง