เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

0-2511-3311

 

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

 

ดื่มดำไปกับประสบการณ์เต็มรูปแบบจากระบบฉายที่ฉีกทุกความจำเจ สุดขีดด้วยระบบดิจิตอล, IMAX และ AIS 4DX

พาคุณดำดิ่งลึกไปกับภาพยนตร์หลากรสหลายแนวที่เราคัดสรรมาเพื่อคอหนังโดยเฉพาะ

 

โรงหนัง Stand Alone ใจกลางแหล่งกินช้อปย่านรัชดา-ลาดพร้าว เสิร์ฟทุกความอร่อยอิ่มท้องและความสนุกสนาน

ท่ามกลางศูนย์การค้าสุดครึกครื้น อเวนิวใหม่สุดฮิป และถนนคนเดินสุดชิคยามค่ำคืน

 

ศูนย์รวมความครบครันทางภาพยนตร์และไลฟ์สไตล์ สถานที่สุดพิเศษสำหรับคนรักหนังเช่นคุณ!

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน มีโรงหนังทั้งหมด 15 โรง ฉายด้วยระบบ Digital ทุกโรง หนังเกือบทุกเรื่องเข้าฉายที่นี่ มีทั้งซาวนด์แทรค, พากย์ไทย สามารถรองรับคนดูได้เต็มที่ เรียกได้ว่า ถ้าตั้งใจมาดูหนังที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน แล้วล่ะก็ รับรองไม่มีพลาดอย่างแน่นอน ด้วยความที่เป็น Stand Alone ทำให้ที่นี่มีความเป็นซีนีเพล็กซ์อย่างแท้จริง และเหมาะสำหรับคนที่ตั้งใจจะมาดูหนังโดยเฉพาะ

 

 

ที่จำหน่ายตั๋ว (BOX OFFICE)  

ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ตรงกับทางขึ้นบันไดเลื่อนหลัก โดยประกอบไปด้วยที่จำหน่ายบัตรแบบปกติเปิดให้บริการ 5 ช่อง และมีตู้ E-Ticket ทั้งหมด 14 ตู้ สำหรับผู้ถือบัตร M CASH, บัตรเครดิต และบัตรเดบิต ซึ่งสามารถเลือกดูหนัง ที่นั่ง โรง และรอบฉายได้ด้วยตัวเอง

  • ที่จำหน่ายบัตรแบบปกติพร้อมพนักงานเตรียมให้บริการทั้งหมด 5 ช่อง และตู้ E-Ticket ทั้งหมด 14 ตู้ 
  • ตู้ E-Ticket ตั้งอยู่ด้านซ้ายและขวาของที่จำหน่ายบัตรแบบปกติด้านละ 5 ตู้ และด้านขวาของบันไดเลื่อนอีก 4 ตู้
  • ตู้ E-Ticket เสริมอีก 1 ตู้ ตั้งอยู่ด้านซ้ายของลิฟต์ชั้น G ใกล้กับร้านไอศครีม Swensen's ด้านทางเข้าฝั่ง เมเจอร์ อะเวนิว   สำหรับอำนวยความสะดวกผู้ที่ต้องการซื้อบัตรทันทีที่มาถึงโรงภาพยนตร์

 

จุดจำหน่ายป๊อบคอร์นแสนอร่อย และเครื่องดื่ม
พร้อมแก้วเก๋ๆ (POPCORN BAR) 


ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 ใกล้กับจุดตรวจตั๋ว โดยที่ด้านหน้าจะมีบาร์ขนาดใหญ่ซึ่งเป็นจุดจำหน่ายเครื่องดื่ม, อาหารว่าง, ขนมขบเคี้ยว, ไส้กรอก และแซนด์วิช นอกจากนี้มีจุดจำหน่ายย่อยกระจายตัวอยู่ในทุกๆ ชั้นอีกด้วย

ในส่วนของ ป๊อปคอร์นจะมีให้เลือก 3 รส คือ รสหวาน, รสชีส และรสเค็ม โดยจะมีรสอื่นๆ เข้ามาเพิ่มตามโอกาสพิเศษ เช่น รสแซลมอน ซึ่งคนขายบอกว่า รับประกันความสดใหม่อยู่เสมอ

 

 

Platinum Screen Lounge

ห้องสำหรับนั่งพักผ่อนระหว่างรอชมภาพยนตร์ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 ด้านหลังของจุดตรวจตั๋ว ด้านในมีโซฟาจัดเรียงไว้อย่างสวยงาม ดูโอ่โถง หรูหา มีหนังสือให้อ่าน มีโทรทัศน์ให้ชม มีเก้าอี้นวดไว้บริการฟรี มีบาร์จำหน่าย เครื่องดื่ม และอาหารว่างอยู่ด้านใน ทำให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น โดยในส่วนที่นั่งพักผ่อนนั้นจะมีอยู่ทุกชั้น ซึ่งเป็นโซฟาอย่างดี และมีหนังสือให้นั่งอ่านด้วย

 

การเดินทาง 

การเดินทางมาที่นี่ค่อนข้างสะดวก เพราะสามารถเดินทางมาได้ทั้งรถประจำทาง, รถไฟฟ้า BTS สถานีหมอชิต หรือ รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีพหลโยธิน แล้วต่อรถประจำทาง, รถตู้, แท็กซี่ หรือมอเตอร์ไซค์รับจ้าง

สำหรับใครที่ขับรถส่วนตัวมาเอง สามารถนำรถไปจอดภายในตัวอาคาร ซึ่งจะมีรปภ.ตรวจตราตลอดเวลา หรือหากที่จอดรถเต็ม ก็สามารถนำรถไปจอดได้ที่ อาคารจอดรถของ เมเจอร์ อะเวนิว รัชโยธิน ซึ่งจะมีทางเดินเชื่อมมาถึงเมเจอร์ รัชโยธิน แต่ถ้าจะให้สะดวกที่สุดแนะนำให้เอารถไปจอดที่ชั้น B1, B2 เพราะจะมีลิฟต์ที่ขึ้นถึงบริเวณโรงหนังโดยตรง โดยเฉพาะใครที่มาดูหนังรอบดึก

 

 

โรงภาพยนตร์ชั้นนำ การันตีคุณภาพและประสบการณ์ที่หาค่าไม่ได้ 

โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ตั้งอยู่บนชั้น 4 และ 5 ของอาคาร โดยจะมีโรงภาพยนตร์ทั้งหมด 15 โรง ดังนี้

ชั้น 4 : โรงภาพยนตร์ขนาดเล็ก 10 โรง โดยโรงที่ 5 – 6 จะเป็นโรงดิจิตอลซึ่งจะให้ภาพและเสียงที่คมชัดกว่า ส่วนโรง 1 – 2 ที่จะเป็นโรงแพลตินั่ม ซึ่งเพิ่มความหรูหราขึ้นมาอีกระดับด้วยที่นั่งเบาะหนังอย่างดี ส่วนจอภาพยนตร์ก็จะมีระบบกรองแสง ดูแล้วไม่ปวดตา

ชั้น 5 : โรงภาพยนตร์ขนาดใหญ่ 5 โรง โดยโรงที่มีความพิเศษกว่าโรงอื่นๆ คือ โรง 15 ซึ่งเป็นโรงภาพยนตร์ระบบ IMAX DIGITAL 3 มิติ จอยักษ์ สมจริงทะลุจอ มากกว่าทุกระบบที่เคยมี และ โรง 13 ซึ่งเป็นโรงหนัง 2 ชั้น มีที่นั่งมากที่สุดถึง 700 กว่าที่ และมีเก้าอี้ทุกประเภทรวมอยู่ด้วยกัน ตั้งแต่เก้าอี้แบบ Normal ไปจนถึง เก้าอี้แบบ Emperor ให้คุณดื่มด่ำไปกับความยิ่งใหญ่ อลังการของโรงนี้ได้อย่างเต็มที่

 

 
 

นอกจากโรงหนังแล้ว ที่นี่ยังเป็นแหล่งช็อปปิ้ง มีร้านอาหารให้ เลือกกิน เลือกช็อปมากมาย ในส่วนของร้านอาหารก็มีอย่างเช่น Oishi, Sizzler, MK, Yayoi, Black Canyon, Goong, Gateaux House, Auntie Anne’s, Chester’s Grill, Starbucks, Swensen's, เกี๋ยวเตี๋ยวเรือท่าสยาม, ฮะจิบัง ราเมน, ยำแซบ, สีฟ้า, เย็นตาโฟเครื่องทรง ฯลฯ

ส่วนใครที่ชอบออกกำลังกาย ที่นี่ก็มี WE Fitness ไว้ให้ได้ฟิตหุ่นกัน แถมยังมี Blu-O ซึ่งมีทั้งโบว์ลิ่ง และคาราโอเกะอยู่ที่ชั้น 4 อีกด้วย

เท่านั้นยังไม่พอ ด้านนอกยังมีตลาดนัด ร้านเปิดท้ายขายของ รวมถึง ซูซูกิ อเวนิว รัชโยธิน ที่มีร้านค้าและร้านอาหารแบรนด์ดังๆ ให้เลือกสรรมากมาย

สำหรับ เมเจอร์ รัชโยธิน ถือว่า มีทุกสิ่งทุกอย่างไว้บริการอย่างครบครันเลยทีเดียว ทั้งโรงหนัง ที่กิน ที่ช็อป โบว์ลิ่ง คาราโอเกะ มาที่นี่ที่เดียวก็เต็มอิ่มแล้วกับทุกๆ ไลฟ์สไตล์!

 

 

ที่อยู่

1839 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. 10900

เวลาทำการ

จันทร์ - พุธ 10.30 น. - 24.00 น. / พฤหัสบดี - อาทิตย์ 10.00 น. - 24.00 น.

การเดินทาง

รถโดยสารประจำทาง สาย 39, 114, 26, 206, 129, 63, 59 / รถไฟฟ้า BTS สถานีหมอชิต / รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีพหลโยธิน ทางออก 3 / รถตู้โดยสาร

Map