ที่สุดแห่งหนังสายเขียว! “Gringo” คืออะไร? ทำไมถึงโคตรซวยที่สุดแห่ง 2018

 

รู้ไว้กันงง! “Gringoคืออะไร? ทำไมถึงโคตรซวยที่สุดแห่ง 2018

หาคำตอบได้ใน “Gringo กริงโก้ซวยสลัด”

 

เตรียมเสียงหัวเราะของคุณให้พร้อม! เพราะเร็วๆ นี้ภาพยนตร์ที่ทั้งรั่ว บ้า ฮาไม่บันยะบันยังอย่าง Gringo กริงโก้ซวยสลัด” จะระเบิดความมันส์อย่างเต็มสตรีมแล้ว! ยิ่งใครที่กำลังดวงตก ดวงซวย ยิ่งต้องดู และเข้ามาทำความรู้จักกับ ฮาโรลด์ ที่รับบทโดย เดวิด โอเยโลโว มนุษย์ (ตัว) ซวยประจำปี 2018 กับเรื่องราวชีวิตอันน่าสงสาร

 

เมื่อเป็นพนักงานบริษัทเวชภัณฑ์ธรรมดาแล้วชีวิตมันไม่เร้าใจ ฮาโรลด์ เลยโดนดีจากหัวหน้าสุดโฉด ริชาร์ด (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน ) และ อีเลน (ชาลิซ เธอรอน) ให้ไปรับมือศึกหนักแบบไม่ทันตั้งตัว ทำหน้าที่ส่งกัญชาอัดเม็ดข้ามประเทศ ไปปล่อยความเด๋อไกลถึงเม็กซิโก แน่นอนเรื่องนี้ไม่ใช่ง่ายๆ ในขณะที่เขาคิดว่าสนุกสนาน ปาร์ตี้เมาๆ เฮฮา ใครจะรู้ว่าอีกเสี้ยววินาที ต้องมาไฟท์สุดชีวิตสู้กับพ่อค้ายาเจ้าถิ่นมหาอำนาจ และหน่วยทหารรับจ้างสุดป่วน บอกเลยว่างานนี้คนดีไม่มีที่อยู่ ต้องดิ้นรนสุดพลังเพื่อเอาตัวรอด แต่ดูท่าแล้วหนุ่มดวงซวยจะซวยซ้ำซวยซ้อน เพราะตอนนี้เขาคือเป้าหมายของตำรวจที่กำลังตามหมายหัวอยู่!

 

 

ซึ่งก่อนที่แฟนๆ ชาวไทยจะได้ไปเต็มอิ่ม เติมความซวยกันใน Gringo กริงโก้ซวยสลัด” หลายคนอาจจะยังสงสัยในความหมายของคำว่า “Gringo” ว่าคืออะไร? ทำไมต้อง “Gringo”? แล้วทำไม “Gringo” ถึงซวย? เรามีคำตอบ Gringo” เป็นศัพท์เฉพาะสำหรับชาวสเปนใช้เท่านั้น โดยจะใช้เรียกผู้ชายอเมริกันที่ไม่มีสายเลือดละติน รู้แบบนี้แล้วทุกคนจะได้เข้าใจและไม่เอาไปใช้ผิดๆ หรือจำง่ายๆ ก็ได้ว่า “Gringo” เป็นหนังที่จะเข้าวันที่ 8 มีนาคมนี้!

 

 

คนอะไร๊ ทำไมมันซ๊อยซวย!! #ฮาโรลด์คนซวยสลัด2018

 

ถล่มมาเฟียที่โหดสุด ด้วยผู้ชายที่ซวยสุด Gringo กริงโก้ซวยสลัด” : 8 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram