มาดูกัน! 3 ปีผ่านไป เกิดอะไรขึ้นกับสาวๆ บาร์เดน เบลลาส์ ใน Pitch Perfect 2

มาดูกัน! 3 ปีผ่านไป เกิดอะไรขึ้นกับสาวๆ  บาร์เดน เบลลาส์
ใน Pitch Perfect 2 สานต่อเวทีประชันเสียงร้องระดับโลก 

 

 

เบลลาส์ สาวๆ จากบาร์เดน กลับมาเพื่อเขย่าโลกให้สั่นสะเทือนอีกครั้งใน Pitch Perfect 2 ภาคต่อของภาพยนตร์ฮิตถล่มทลายปี 2012 เกี่ยวกับกลุ่มของคนขี้แพ้ผู้น่ารักที่มีสิ่งเดียวที่เหมือนกัน นั่นคือเสียงเย้ายวนมีเสน่ห์ในตอนที่เสียงของพวกเธอถูกมิกซ์ ผสมผสานและเรียบเรียงเข้าด้วยกันอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน

ผ่านมาสามปีแล้วนับตั้งแต่พวกเบลลาส์ได้โชว์พลังเสียง สไตล์และทัศนคติที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเธอ และกลายเป็นวงหญิงล้วนวงแรกที่คว้ารางวัลระดับประเทศได้ แต่เมื่อพวกเธอถูกแบนหลังจากเหตุการณ์อื้อฉาวที่มีแววว่าจะทำให้ชีวิตปีสุดท้ายของพวกเธอที่บาร์เดนล้มเหลวไม่เป็นท่า แชมเปี้ยนสามสมัยกลุ่มนี้ก็กังวลว่า ครั้งนี้ วงของพวกเธออาจจะไม่สามารถกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้ว

เมื่อเหลือโอกาสเพียงหนึ่งเดียวในการกอบกู้ศักดิ์ศรี พวกเบลลาส์ก็จะต้องสู้เพื่อคว้าชัยชนะในการแข่งขันชิงแชมป์โลกอะแคพเพลล่าในกรุงโคเปนเฮเกน และในขณะที่พวกเธอต้องรับมือกับทั้งความกดดันจากการชิงชัยในโลกดนตรีและเรื่องวุ่นๆ ของการเรียนปีสุดท้าย พวกเธอก็จะต้องใช้พลังสาวๆ เพื่อค้นหาเสียงของตัวเองและหาคำตอบว่าพวกเธอต้องใช้อะไรบ้างเพื่อก้าวไปสู่การเป็นสุดยอดวงอะแคพเพลล่า
    

 

 

สาวๆ เบลลาส์หน้าใหม่ที่ได้รับการต้อนรับเข้าสู่ Pitch Perfect 2 ได้แก่ เฮลลีย์ สเตนเฟลด์ (True Grit) ในบท เอมิลี น้องใหม่ผู้กระตือรือร้นที่จะเจริญรอยตาม แคทเธอรีน (เคทีย์ ซากัลแห่งซีรีส์ Sons of Anarchy) แม่ผู้เป็นนักร้องพรสวรรค์ของเธอและคริสซีย์ ฟิท (Teen Beach Movie) รับบท โฟล นักศึกษาที่ย้ายมาใหม่ ผู้สงสัยกับความดรามาของเพื่อนร่วมชั้นเสมอๆ ผู้ที่กลับมาแสดงในแฟรนไชส์นี้อีกครั้งคือสมาชิกวงเทรเบิลเมคเกอร์สที่บาร์เดนโปรดปรานในปัจจุบัน (และอดีต) ที่ประกอบไปด้วยสกายลาร์ แอสติน (21 & Over) ในบท เจสซี, อดัม เดอไวน์ (ซีรีส์ Workaholics) ในบท บัมเปอร์ และเบน แพลทท์ (Ricki and the Flash) ในบท เบนจี้ โดยมีโจ โล ทรูกลิโอ (Role Models) กลับมารับบทหัวหน้ากลุ่มโทน แฮงเกอร์ส เจ้าปัญหาอีกครั้งหนึ่ง

 

 


เมื่อพวกเบลลาส์มุ่งหน้าสู่การแข่งขันชิงแชมป์โลกในเดนมาร์ค พวกเธอต้องเผชิญหน้ากับคู่แข่งขันที่หินที่สุดในโลก นั่นคือดาส ซาวน์ แมชชีน วงดนตรีจากเยอรมนี ที่นำทีมโดย ปีเตอร์ เครเมอร์ (ฟลูลา บอร์ก ซูเปอร์สตาร์จากยูทูป) หนุ่มลึกลับ และคอมมิสซาร์ (เบอร์จิทท์ ฮยอร์ท โซเรนเซนจาก Automata) สาวแสบผู้ที่เปิดตัวในวงการภาพยนตร์ในภาพยนตร์เรื่องนี้คือแฟนพันธุ์แท้หกคน ที่เป็นสมาชิกทีมกรีน เบย์ แพ็คเกอร์ส ได้แก่เคลย์ แมทธิวส์, เดวิด แบ็คเทียรี, จอร์แดน ร็อดเจอร์ส, ดอน บาร์เคลย์, ที.เจ. แลงและจอช ซิตตัน พวกเขาที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Pitch Perfect ได้รับเลือกหลังจากสร้างความประทับใจให้กับทีมผู้สร้างด้วยความรอบรู้ในทุกเพลง ทุกบทพูดและทุกท่าเต้นในคอเมดีปี 2012 เรื่องดังกล่าว

Pitch Perfect 2 กำกับโดยแบงค์ ผู้ร่วมแสดงและผู้อำนวยการสร้าง Pitch Perfect และอำนวยการสร้างโดยพอล บรู๊คส์ (My Big Fat Greek Wedding), แม็กซ์ แฮนเดลแมน (Surrogates) และแบงค์ (Surrogates) จาก Pitch Perfect โดยมีเคย์ แคนนอน (ซีรีส์ New Girl, 30 Rock) กลับมาเขียนบทและร่วมอำนวยการสร้าง

 

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram