หนังเดี่ยว Joker อีกเวอร์ชั่น! นำโดย Jared Leto และจะอยู่ในจักรวาลฮีโร่ DC

 

หนังเดี่ยว Joker อีกเวอร์ชั่น! นำโดย Jared Leto และจะอยู่ในจักรวาลฮีโร่ DC

 

ทางสื่อนอกชื่อดังอย่าง Variety ได้รายงานว่า The Joker วายร้ายโรคจิตคู่ปรับคนสำคัญของ Batman ในจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่ DC ที่เคยรับบทโดย Jared Leto และเคยปรากฏตัวสร้างความวุ่นวายมาแล้วใน Suicide Squad กำลังจะมีหนังเดี่ยวเป็นของตัวเอง!

 

ในตอนนี้ Jared Leto ได้ถูกรับเลือกให้เป็นนักแสดงและผู้อำนวยการสร้างหนังของค่าย Warner Brother ซึ่งจะเป็นหนังภาคแยกออกมาจาก Suicide Squad อย่างน้อย 2 เรื่อง ซึ่งเรื่องหนึ่งยังไม่มีข้อมูลออกมา แต่อีกเรื่องหนึ่งคือหนังที่นำโดยเรื่องราวของ Harley Quinn ที่รับบทโดย Margot Robbies ในชื่อ Birds of Prey

 

โดยที่ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าทางค่ายกำลังพัฒนาโปรเจคหนัง Joker แบบฉบับดั้งเดิมอยู่ โดยผู้กำกับจะเป็น Todd Phillips(ผู้กำกับ The Hangover) และจะอำนวยการสร้างโดย Martin Scorsese ซึ่ง Joker เรื่องนี้จะเป็น Joker คนละคนกับ Jared Leto

 

 

Joaquin Phoenix คือผู้ที่จะมารับบท The Joker เวอร์ชั่นดั้งเดิม ที่จะเป็นหนังแยกเดี่ยวและไม่รวมกับจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่ของ DC ส่วน Joker เวอร์ชั่น Jared Leto ในตอนนี้ทางค่ายกำลังหาตัวผู้เขียนบทอยู่ และยังไม่รู้ว่าโปรเจคนี้จะเดินหน้าอีกครั้งเมื่อไหร่ แต่ดูเหมือนว่าโปรเจคนี้น่าจะมาหลังหนังรวมพลวายร้ายภาคต่อ Suicide Squad 2 ที่จะเริ่มถ่ายทำกันในปีหน้า

 

นั่นแสดงว่าเราจะได้ดู The Joker จากทางค่าย Warner Bros. ถึง 2 เวอร์ชั่น และ เราจะได้เห็น The Joker ของ Jared Leto ในหนังถึง 3 เรื่อง คือ 1.Birds of Prey 2.ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ และ 3.หนังเดี่ยวของเขาเอง The Joker

 

 

Aquaman 20 ธันวาคม ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram