ฉากใหม่โคตรน่าดู!! บุกตะลุยไปในโลกวิดีโอเกมส์กับ Jumanji: Welcome to the Jungle

 

จัดหนัก จัดเต็ม!! บุกตะลุยไปในโลกวิดีโอเกมส์กับ Trailer ใหม่ Jumanji: Welcome to the Jungle

ทางค่ายภาพยนตร์ Sony Pictures ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มเวอร์ชั่นใหม่ 2 เวอร์ชั่น ของภาพยนตร์เรื่อง Jumanji: Welcome to the Jungle ภาพยนตร์ภาคต่อ ที่ออกมาให้ผู้ชมได้ตื่นเต้นไปกับการผจญภัยในรูปแบบของเกมส์สุดมันส์และหายคิดถึงไปกับภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณเหมือนได้เข้าไปอยู่ในโลกของเกมส์ที่เสมือนจริง!

 

Jumanji: Welcome to the Jungle เป็นเรื่องราวของเด็กวัยรุ่น 4 คนที่ดันหลุดเข้าไปในโลกของเกมส์ Jumanji เกมส์เสมือนจริงที่คุณจะต้องเล่นให้ชนะและเอาชีวิตรอดออกมาให้ได้ อีกทั้งยังต้องเจออุปสสรคมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การปราบศัตรูร้าย การฝ่าดงกับดัก และการไขปริศนาต่างๆ เพื่อหาหนทางในการเอาชนะ Jumanji โดยจะต้องเลือกตัวละครที่เราจะเป็นจากในเกมส์ ซึ่งดูจากในตัวอย่างแล้ว พวกเขาทั้ง 4 ไม่ได้ตั้งใจเลือกเอาซะเลย...

โดย >เด็กหนุ่มผู้อ่อนโยน Spencer ได้กลายเป็น นักสำรวจผู้กล้าหาญ ซึ่งรับบทโดย Dwayne Johnson

>หนุ่มร่างยักษ์ jock Fridge ได้กลายเป็น อัจฉริยะตัวเล็ก ซึ่งรับบทโดย Kevin Hart

>สาวโซเชี่ยล Bethany ได้กลายเป็น ศาสตราจารย์หนอนหนังสือ ซึ่งรับบทโดย Jack Black

>สาวผู้อ่อนแอ Martha ได้กลายเป็น นักรบสาวชาวอเมซอน ซึ่งรับบทโดย Karen Gillan

 

 

อีกทั้งได้รับการเปิดเผยจากทาง Producer ของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า เนื่องจากมันเป็นโลกที่สร้างขึ้นมาในวิดีโอเกมส์ แต่ละตัวละครจะมีแค่ 3 ชีวิตเท่านั้น!! ดังนั้นจึงไม่แปลกที่เราจะเห็นพวกเขาตายได้หลายครั้งในจอภาพยนตร์

Jumanji: Welcome to the Jungle กำกับโดย Jake Kasdan อีกทั้งยังมีนักแสดงร่วมชื่อดังมากมายอย่าง Nick Jonas, Ser’Darius Blain, Madison Iseman, Alex Wolff และ Morgan Turner อีกด้วย

 

 

เตรียมเข้าไปผจญภัยในเกมส์สุดมันส์กับ Jumanji: Welcome to the Jungle วันที่ 28 ธันวาคม 2017 นี้

 

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram