เผยวิธีพา Fantastic Four เข้าสู่ MCU โดย ที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์ของ Marvel

 

 

ที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์ของ Marvel

เผยวิธีพา Fantastic Four เข้าสู่ MCU

 

    หากมองอย่างผิวเผินแล้ว ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ก็เป็นเหมือนหนึ่งในแขนงของภาพยนตร์แนวแฟนตาซี เรื่องราวสุดแสนมหัศจรรย์ที่ยังไม่สามารถเกิดขึ้นได้จริงในปัจจุบัน แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แตกต่างออกไปก็คือ พวกเขามักจะหยิบเอาทฤษฎีหรือข้อเท็จจริงทางวิทยาศาสตร์มาเสริมเนื้อเรื่องให้มันมีความน่าสนใจเกิดขึ้น ยกตัวอย่างเช่น Marvel Cinematic Universe ที่พวกเขามีเจ้าหน้าที่ดูแลด้านนี้โดยตรงในตำแหน่ง ที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์

 

 

    Clifford Johnson คือที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์ของ Marvel Studios คนปัจจุบัน เขาได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนึ่งในอนาคตสำคัญของจักรวาลภาพยนตร์นี้ที่แฟน ๆ เฝ้ารออยู่ นั่นก็คือ การมาถึงของเหล่า 4 พลังกายสิทธิ์ หรือ Fantastic Four เขาได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ IndieWire พร้อมเสนอวิธีที่จะพาพวกเขาเหล่านั้นเข้าสู่ MCU ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เขาพูดถึงเรื่องนี้ว่า…

 

    “วาคานด้า และแฟนตาสติกโฟร์ พวกเขาน่าจะเชื่อมโยงถึงกันได้ตั้งแต่เริ่มต้นเลยครับ และผมรู้ด้วยว่าควรจะต้องทำยังไง ผมคิดว่ามันจะสอดคล้องกับคอมิกส์เลยนะครับ และแสดงให้เห็นถึงความหลากหลายของวิทยาศาสตร์ด้วย ที่จะมีการเปิดทางให้เหล่าแฟนตาสติกโฟร์ก้าวเข้ามาสู่ Marvel Cinematic Universe ด้วยการให้วาคานด้าได้ค้นพบพวกเขาจากต่างมิติ และใช้เทคโนโลยีดึงพวกเขาเข้ามาสู่ MCU” เขาปิดท้ายว่า “ถ้าพวกเขาโทรมาหาผม ผมยินดีมากเลยที่จะกลับไปจัดการให้”

 

 

    เมื่อได้ยินคำพูดนี้จากผู้ที่ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์ให้กับ Marvel Studios แล้ว ความเป็นไปได้ที่เหล่า Fantastic Four ก็ยิ่งมากขึ้น เพราะอย่าลืมว่า MCU เคยเล่นเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางท่องกาลเวลามาแล้ว รวมไปถึงพวกเขาเปิดทางให้กับมิติจักรวาลที่หลากหลาย การจะดึงเอาเหล่าสมาชิกซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลตัวอื่น ๆ เข้ามาร่วมเมื่อไรนั้น คงมีแต่เวลาเท่านั้นที่สามารถตอบได้ แฟนมาร์เวลอย่างเรา ๆ ก็คงมีแต่ต้องรอติดตามต่อไปเท่านั้น

 

Source: Screen Rant