ภาพยนตร์

Deadpool

เดดพูล

วันที่เข้าฉาย: 11/02/16

ความยาว

107 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  ตลก

Deadpool สร้างขึ้นจากแอนตี้-ฮีโร่แนวใหม่ของ Marvel Comics   ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวที่มาที่ไปของอดีตเจ้าหน้าที่หน่วยเฉพาะกิจที่ผันตัวเองเป็นทหารรับจ้าง เวด วิลสัน เขาต้องผ่านการทดลองลับทำให้เขามีพลังสมานแผลได้อย่างรวดเร็ว และได้แปลงร่างเป็นเดดพูล ถูกหล่อหลอมด้วยคุณสมบัติใหม่และดูลึกลับ เปลี่ยนไปจากคนที่เคยอารมณ์ดี เดดพูลจึงออกล่าตามหาคนที่เกือบจะทำลายชีวิตของเขาไป

 

Deadpool กำหนดเข้าฉายในบ้านเรา  4 กุมภาพันธ์ 2016 นำแสดงโดย  ไรอัน เรย์โนลด์ส, โมรีน่า แบคคาริน, เอ็ด สครีน, ที.เจ. มิลเลอร์, จีน่า คาราโน่ และ  บรีอาน่า ฮิลเดอแบรนด์   กำกับการแสดงโดย  ทิม มิลเลอร์

Carol

รักเธอสุดหัวใจ

วันที่เข้าฉาย: 11/02/16

ความยาว

118 นาที

หมวดหมู่

ชีวิต

       Carol เรื่องราวความรักเลสเบี้ยนที่มีฉากหลังอยู่ในมหานครนิวยอร์ก ในปี 1950 โดยเป็นความสัมพันธ์ของหญิงสาวในสังคมชั้นสูงที่มีความผูกพันลึกซึ้งกับพนักงานขายของในร้านค้าแห่งหนึ่ง ด้วยความแตกต่างทางด้านสังคม ฐานะและชีวิตส่วนตัว ทำให้ความรักของทั้งสองกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวนี้ 

ความยาว

118 นาที

หมวดหมู่

ผจญภัย  /  แฟนตาซี

The Monkey King 2 is an upcoming Hong Kong action fantasy film based on the classic novel Journey to the West by Wu Cheng'en. It is a sequel to the 2014 box office hit The Monkey King with Cheang Pou-soi returning as director and Sammo Hung as action director, whom replaces Donnie Yen's duty from the previous installment. Film stars Aaron Kwok, who portrayed the main antagonist in the previous installment, as the film's titular protagonist, whom also replaces Yen from the previous installment. The film will be shot in 3D  and will be released on 8 February 2016, the first day of the Chinese New Year holiday period

Pride Prejudice Zo...

เลดี้ ซอมบี้

วันที่เข้าฉาย: 04/02/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ตลก  /  สยองขวัญ

เตรียมกับภาพยนตร์ที่รวมดาราวัยรุ่นที่ครบเครื่องทั้งหน้าตาและความสามารถอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหล่อ ดักลาส บูธ (Romeo & Juliet,Noah) สาวน้อยลิลลี่ เจมส์ (Cinderella) , ซูกิ วอเตอร์เฮาส์ (Love, Rosie, Insurgent) เบลลา ฮีธโคท (Dark Shadows, In Time) การรวมเอาทีมนักแสดงดาวรุ่งที่ครบเครื่องทั้งหน้าตาและความสามารถไว้อย่างคับ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อซอมบี้บุกศตวรรษที่ 19 ! ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้แนวใหม่ที่ดัดแปลงจากวรรณกรรมชื่อก้องระดับโลก กับเรื่องราวที่จะทำให้ทุกคนต้องลุ้นจนขนหัวลุกไปกับความรักของพวกเขา ประเทศอังกฤษในศตวรรษที่ 19 สาวสวยเอลิซาเบธ เบนเน็ต (ลิลลี่ เจมส์) ที่ต้องวุ่นวายกับปัญหาหัวใจระหว่างเธอและ ดร.ดาร์ซี่ (เซม ไรลีย์) แต่ปัญหานี้ก็ดูเหมือนจะเล็กไปเลย เมื่อจู่ๆก็มีเหล่าซอมบี้ที่เข้ามาบุกประเทศ ซึ่งทาให้อลิซาเบธต้องดิ้นรนต่อสู้เพื่อความรักต่างชนชั้น และเหล่ากองทัพซอมบี้ไปพร้อมๆกัน 

ความยาว

119 นาที

หมวดหมู่

ชีวิต

The Danish Girl คือเรื่องราวความรักอันน่าทึ่งของลิลี่ เอลบี (รับบทโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น นักแสดงรางวัลออสการ์จาก The Theory of Everything) และเกอร์ด้า เวเกเนอร์ (รับบทโดย อลิเชีย วิกันเดอร์ จาก Ex Machina) ภาพยนตร์กำกับการแสดงโดยผู้กำกับรางวัลออสการ์ ทอม ฮูเปอร์ (จาก The King’s Speech และ Les Misérables) ภาพยนตร์นำเสนอเรื่องราวการแต่งงานของลิลี่และเกอร์ด้าและอาชีพจิตรกรที่นำพาลิลี่ไปสู่การค้นหาตัวเองและการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต

The Revenant

ต้องรอด

วันที่เข้าฉาย: 04/02/16

ความยาว

156 นาที

หมวดหมู่

ชีวิต

ภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงเรื่อง The Revenant – เดอะ เรเวแนนท์ ต้องรอด  กำกับฯ และร่วมเขียนบทโดยผู้สร้างชื่อดังเจ้าของรางวัล Academy Award อเลฮังโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู (Birdman, Babel)  กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากการสำรวจป่าอเมริกาที่ไม่ถูกบันทึกลงแผนที่ นักสำรวจแห่งตำนาน ฮิวจ์ กลาส (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) ถูกทำร้ายอย่างโหดเหี้ยมและถูกเพื่อนร่วมทีม จอห์น ฟิตซ์เจอรัลด์ (ทอม ฮาร์ดี้)  ปล่อยทิ้งไว้ให้ตายเพียงลำพัง เขามีเพียงกำลังใจเป็นอาวุธในการต่อสู้ กลาสต้องทนต่อสภาพที่เหน็บหนาวอย่างรุนแรง เขาต้องหาทางรอดชีวิตและแก้แค้นฟิตซ์เจอรัลด์

Dirty Grandpa

เอ้า จริงป่ะปู่

วันที่เข้าฉาย: 04/02/16

ความยาว

102 นาที

หมวดหมู่

ตลก

เจสัน เคลลี่ (แซค เอฟรอน) ทนายหนุ่มไฟแรงกำลังจะแต่งงานกับลูกสาวของเจ้านายในไม่ช้า แต่แล้ววันหนึ่งดิ๊ก (โรเบิร์ต เดอ นีโร) คุณปู่ที่พึ่งเสียภรรยาของเขาไป ได้ชวนเจสันเดินทางไปตะลุยปาร์ตี้ชายหาดเพื่อเติมเต็มให้ชีวิตอย่างสุดเหวี่ยงก่อนเข้าพิธีวิวาห์และสานต่อเจตนารมณ์ของคุณยาย  ความผูกพันสุดห่าม ป่วนกระจาย ฮาวายวอดระหว่างคุณปู่สุดซ่ากับหลานชายแสบจึงบังเกิด

 

ความยาว

-

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  อาชญากรรม

เมื่ออดีตเจ้าหน้าที่ภาคสนามCIA นามว่า เลียวนาร์ด เทิร์นเนอร์ (รับบทโดย บรูซ วิลลิส)ถูกกลุ่มผู้ก่อการร้ายลักพาตัวไป แฮร์รี่ เทิร์นเนอร์ (รับบทโดย เคลเลน ลุทซ์)    ลูกชายของเขาจึงเริ่มปฏิบัติการช่วยเหลือพ่อด้วยมือของตัวเอง โดยเขาต้องต่อกรกับแผนปฏิบัติการขั้นสูงของเหล่ามือสังหารและกลุ่มก่อการร้ายข้ามชาติ แฮร์รี่ต้องนำทักษะการต่อสู้ที่เคยฝึกฝนกลับมาใช้ในภารกิจเสี่ยงตายเพื่อตามหาพ่อของเขา พร้อมทั้งหยุดยั้งแผนการของผู้ก่อการร้ายในเวลาเดียวกัน

ไลออนส์เกท พรีเมียร์, กรินด์สโตน เอนเตอร์เทนเมนต์ กรุ๊ปและเอ็มเม็ตต์ เฟอร์ลา โอเอซิส ฟิล์มส์ ร่วมกับเดอะ ฟิซ แฟซิลิตี้ ภูมิใจนำเสนอ “Extraction แผนกฉกตัวประกันสะท้านโลก” นำแสดงโดย     เคลเลน ลูทซ์, บรูซ วิลลิสและจีนา คาราโน  จากผลงานการกำกับของ สตีเวน ซี. มิลเลอร์   อำนวยการสร้างโดย เอ็มเม็ตต์ เฟอร์ลา โอเอซิส ฟิล์มส์ ร่วมกับทเวิร์ลลี ฟิล์มส์ ลิมิเต็ดและอเพอร์เจอร์ เอนเตอร์เทนเมนต์.


กรุณารอสักครู่

Social Fanpage

Room

ขังใจไม่ยอมไกลกัน

วันที่เข้าฉาย: 04/02/16

ความยาว

118 นาที

หมวดหมู่

ชีวิต

Room บอกเล่าเรื่องราวพิเศษสุดของ แจ็ค (จาค็อบ เทรมเบลย์) เด็กชายซุกซนวัยห้าขวบ ผู้ที่มีคุณแม่ผู้รักและเอาใจใส่เขา (บรี ลาร์สัน จาก Short Term 12 และ Trainwreck) คอยดูแล เช่นเดียวกับแม่ที่ดีคนอื่น ๆ เธออุทิศตนให้กับการดูแลให้แจ็คมีความสุขและปลอดภัย เลี้ยงดูเขาด้วยความอบอุ่นและความรัก และทำในสิ่งปกติอื่น ๆ เช่นการเล่นเกมและเล่านิทาน อย่างไรก็ดี ชีวิตของพวกเขาห่างไกลจากความปกติลิบลับ เพราะพวกเขาถูกขังอยู่ในห้องสี่เหลี่ยมขนาด 10x10 ฟุต ที่ไร้หน้าต่าง ซึ่งแม่เรียกมันว่า "ห้อง" แม่ได้สร้างโลกทั้งใบให้กับแจ็คภายในห้องนั้น และเธอก็จะไม่ยอมให้อะไรมาหยุดยั้งเพื่อทำให้แน่ใจว่าแม้กระทั่งในสภาพแวดล้อมที่น่าอึดอัดนี้ แจ็คจะสามารถมีชีวิตที่สมบูรณ์พูนสุขได้ แต่เมื่อแจ็คอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์ของพวกเขามากขึ้นเรื่อย ๆ และความอดทนของแม่ดำเนินมาถึงขีดสุด พวกเขาก็วางแผนการเสี่ยงหลบหนี ซึ่งท้ายที่สุด ก็นำพวกเขามาเผชิญกับสิ่งที่อาจจะกลายเป็นสิ่งที่น่ากลัวที่สุด นั่นคือโลกที่แท้จริง

ความยาว

117 นาที

หมวดหมู่

ชีวิต

ภาพยนตร์ที่สร้างจากเหตุการณ์จริง เมื่อพายุขนาดใหญ่โจมตีชายฝั่งตะวันออกของสหรัฐอเมริกา จนทำให้เรือบรรทุกน้ำมันที่มีลูกเรือกว่า30ชีวิต ต้องตกอยู่ในนาทีชีวิต โดยหน่วยป้องกันชายฝั่งของสหรัฐได้ส่งเรือกู้ชีพฝ่าพายุออกไปเพื่อช่วยเหลือพวกเขาให้กลับมาอย่างปลอดภัย ท่ามกลางคืนที่สูงกว่า 60 ฟุต ที่ถาโถมเข้ามา  

Burnt

รสชาติความเป็นเชฟ

วันที่เข้าฉาย: 28/01/16

ความยาว

101 นาที

หมวดหมู่

ตลก  /  ชีวิต

เชฟ อดัม โจนส์ (แบรดลีย์ คูเปอร์)  เป็นคนที่มีแทบทุกอย่างและสูญสิ้นทุกๆ อย่างมาแล้ว  ในร้านอาหารกลางกรุงปารีส ระดับสองดาวมิชลิน โจนส์มุ่งความสนใจเพียงแค่รสชาติใหม่ๆ ที่เขาปรุงเท่านั้น อาณาจักรของเขาคือห้องครัว และ เป้าหมายของเขาคือดาวมิชลินดวงที่สาม โจนส์ต้องการทิ้งอดีตอันเลวร้ายของเขาไว้ข้างหลัง และพยามจะทำให้ทุกอย่างมัน ดียิ่งๆ ขึ้นไป รวมทั้งความสัมพันธ์กับสาวสวยอย่าง เฮลีน (เซียนน่า มิลเลอร์)

ความยาว

145 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  ชีวิต

13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi  หรือ 13 ชม. ทหารลับแห่งเบนกาซีผลงานแอ็คชั่นทริลเลอร์เรื่องล่าสุด ซึ่งดัดแปลงจากหนังสือ 13 Hours โดย มิทเชล ซัคคอฟ และเขียนบทโดย ชัค โฮแกน ซึ่งเป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ 6 นาย ซึ่งพยายามต่อสู้เพื่อปกป้องรักษาชีวิตของเจ้าหน้าที่ประจำสถานทูตอเมริกัน ในเบนกาซี ประเทศลิเบีย ในปี 2012 ครบรอบ 11 ปี จากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายในช่วงเหตุการณ์วินาศกรรม 11 กันยายน 2001

ภาพยนตร์นำแสดงโดย เจมส์ แบดจ์ เดล, จอห์น กราซินสกี้, แม็กซ์ มาร์ตินี, โทบี้ สตีเฟ่นส์, พาโบล ชไรเบอร์,โดมินิก ฟูมูซา, เดวิด เด็นแมน และ เฟรดดี้ สตรอมา มีกำหนดเข้าฉายในไทย 21 มกราคม 2016

The boy

ตุ๊กตาซ่อนผี

วันที่เข้าฉาย: 28/01/16

ความยาว

97 นาที

หมวดหมู่

สยองขวัญ


The Boy เรื่องราวสยองขวัญเมื่อพี่เลี้ยงเด็กคนหนึ่งได้รับการว่าจ้างให้ไปเลี้ยงลูกให้กับครอบครัวหนึ่งแต่ปรากฎว่าเมื่อไปถึงกลับพบว่าเด็กคนดังกล่าวเป็นเพียงตุ๊กตาเด็กชาย ซึ่งพ่อแม่ทั้งสองใช้แทนตัวลูกชายที่เสียชีวิตไป ซึ่งกฎพ่อแม่ได้เขียนกฎข้อห้ามไว้สำหรับการเลี้ยงดูตุ๊กตาตัวนี้ เช่น ห้ามทิ้งตุ๊กตาไว้คนเดียว ห้ามลืมป้อนอาหาร ห้ามเอาผ้าคลุมหน้า แต่สาวพี่เลี้ยงกลับละเลย จนไปพบเรื่องราวสุดสะพรึงและปริศนาเกี่ยวกับการเสียชีวิตของเด็กชาย 

ความยาว

107 นาที

หมวดหมู่

ชีวิต

"เมื่อ แมว ขี้น้อยใจ ตัดสินใจหนีออกจากบ้าน คุณลุงจอมเหวี่ยง จึงต้องยอมลดทิฐิออกตามง้อ ให้เจ้าเหมียวกลับมาอยู่เป็นเพื่อนกันอีกครั้ง"
 
หลังจากภรรยาคู่ทุกข์คู่ยากได้เสียชีวิตลง เคียวอิจิ (อิสเซย์ โองาตะ) อดีตครูใหญ่เจ้าระเบียบของโรงเรียนประจำท้องถิ่น ก็ต้องใช้ชีวิตในวัยเกษียณเพียงลำพัง โดยไม่สุงสิงกับใคร ทุกอย่างคงสงบ ราบเรียบ และเป็นไปตามแผนที่วางไว้ ถ้าเพียงแต่ชีวิตของเคียวอิจิ จะไม่มีแมวสามสีที่ชื่อ มี่  เข้ามายุ่งย่ามให้รำคาญใจ
 
มี่ เป็นแมวจรจัดที่ไม่มีเจ้าของ ก่อนหน้านี้ภรรยาของเขาเคยให้อาหารมันอยู่เป็นประจำ จนเมื่อหญิงชราจากไป มันก็ยังกลับมาป้วนเปี้ยนที่บ้านหลังนี้เหมือนเดิม และทำให้เคียวอิจิต้องหงุดหงิดทุกครั้ง จนอดไม่ได้ที่จะไล่ตะเพิดมันไปให้พ้นหูพ้นตา แต่แล้ววันหนึ่ง มี่ ก็หายตัวไปเฉยๆ คุณเคียวอิจิพบว่า คนทั้งหมู่บ้านเป็นกังวลใจ นั่นทำให้ชายชราซึ่งหัวใจด้านชาต้องกลับมาตั้งคำถามกับตัวเองว่า ทำไมทุกคนถึงรักแมวกวนประสาทตัวนี้...รวมทั้งภรรยาผู้เป็นที่รักของเขา
 
แล้วชีวิตในช่วงบั้นปลายของเคียวอิจิ – อดีตคุณครูที่หลายคนไม่อยากเข้าใกล้ – ก็เปลี่ยนไป การออกตามหาเจ้าแมวขี้น้อยใจ กลายเป็นการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่ชายชราเคยมี
 
Finding Calico เป็นผลงานกำกับของ โยชิฮิโระ ฟุคางาวะ ผู้กำกับหนุ่มวัย 39 ปีที่เคยมีผลงานมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ Into the White Night (2011) ซึ่งเคยเข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์เมืองเบอร์ลิน, Patisserie Coin de rue (2011) หนังความรักในห้องครัวที่นำแสดงโดย โยสึเกะ เองุจิ และ ยู อาโออิ ... และสำหรับ Finding Calico นั้น ฟุคางาวะ ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง Maigo no Mi chan - Chiiki Neko to Shotengai Saisei no Monogatari เขียนโดย จิอากิ คิซึกิ ซึ่งตีพิมพ์และวางจำหน่ายในปี 2009

Exposed

ยิ่งแค้น ยิ่งไว

วันที่เข้าฉาย: 28/01/16

ความยาว

102 นาที

หมวดหมู่

ชีวิต

Exposed ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวชาวละติน (อานา เดอ อาร์มาส์) พบกับสิ่งแปลกประหลาดสุดอัศจรรย์หลังจากเป็นพยานให้กับตำรวจนักสืบ (คีนูอา รีฟส์) ในการสืบสวนหาสาเหตุการตายของคู่หูนักสืบ ซึ่งนำพาให้พบกับเหตุการณ์สุดลึกลับดำมืดอันตราย ที่จะมีเพียงพวกเขาเท่านั้นจะหยุดยั้งมันเอาไว้ได้

ความยาว

91 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  ตลก  /  โรแมนติก

เรื่อง คนมวยกับรักที่แตกต่าง:เป็นหนังเกี่ยวกับชีวิตของนักสู้ของลูกผู้ชายที่พบกับความพ่ายแพ้ทุกด้าน แต่เขาไม่ยอมแพ้ ต่อความสิ้นหวัง เมื่อโชคชะตาของเขา ทั้งสองมาพบกัน พร้อมการต่อสู้ที่ดุเดือดของศิลปป้องกันตัว
อย่างแม่ไม้มวยไทย   ทั้งในและนอกสังเวียน และ ประกอบกับรุ้งซึ่งชอบรำไทยและชอบเต้นเกาหลีเป็นคนสองบุคลิคในตัว ซึ่งทำให้ยอดดึงความกล้าหาญของตัวเองออกมาเพื่อต่อสู้เพื่อความรัก ในการเปิดโปงผู้มีอิทธิพลแล้วสุดท้ายโชคชะตาและความสามารถมาพร้อมกันได้เสมอไม่สามารถทำลายความรักที่แตกต่างได้เลย

 

Airlift

Airlift

วันที่เข้าฉาย: 22/01/16

ความยาว

124 นาที

หมวดหมู่

ชีวิต  /  ระทึกขวัญ

'Airlift' is a film that captures the story of the Indians stuck in Kuwait during that time, through the eyes of RanjitKatiyal and a few other characters. This is a story about how these Indians, with the help of Ranjit Katiyal, managed to survive the Iraqi invasion, and against all odds, move across Iraq into Jordan, from where they were brought home to India by the largest ever Airlift attempted in the history of the world. 

Over 59 days, over 488 Air India commercial airliners were flown into a war zone to evacuate around 177,000 Indian and bring them back home.  

In a cynical world, where one often wonders what the country has done for them, this is a stark reminder of what the country did, not for one or ten, but for 177,000 of its own. An event which has almost been lost in the sands of history, but an event we all need to remember. 

Steve Jobs

สตีฟ จ็อบส์

วันที่เข้าฉาย: 21/01/16

ความยาว

122 นาที

หมวดหมู่

ชีวิต

ภาพยนตร์นำเสนอเรื่องราวของบุรุษอัจฉริยะในช่วงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ 3 ชนิด มาจนถึงการเปิดตัวไอแมค ในปี 1998 และจะนำทุกคนไปสู่เบื้องหลังการปฏิวัติโลกดิจิตอล นำเรื่องราวจากหนังสือระดับเบสต์เซลเลอร์ของวอลเตอร์ ไอแซ็คซัน ซึ่งเป็นชีวประวัติของผู้ก่อตั้งแบรนด์ โดยได้ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ มารับบท สตีฟ จ็อบส์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์แอปเปิ้ล ร่วมด้วยนักแสดงระดับรางวัลออสการ์อย่าง เคต วินสเลต ในบท โจอันนา ฮอฟแมน อดีตประธานฝ่ายบริหารด้านการตลาดของแมคอินทอช ส่วน สตีฟ วอซเนียก ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์แอปเปิ้ล รับบทโดย เซ็ธ โรเกน และได้ เจฟฟ์ แดเนียลส์ มารับบทอดีตประธานกรรมการบริหารของแอปเปิ้ล

Awasarn-Lok-Suey

อวสานโลกสวย

วันที่เข้าฉาย: 21/01/16

ความยาว

92 นาที

หมวดหมู่

ระทึกขวัญ

เกรซเด็กสาวลึกลับผู้มีอดีตอันเลวร้ายกับการเคยเป็นเน็ตไอดอลที่ร่วมมือกับแจ๊คหนุ่มโรคจิตสุดหื่นที่เป็นแฟนคลับตัวยงของแคร์และเปิ้ลสองสาววัยมัธยมปลายที่กำลังมีความสุขกับการได้ใช้เวลาช่วยกันสร้างเฟซบุ๊คแฟนเพจเพื่อโพสรูปและคลิปวีดีโอเรียกยอดไลค์โดยที่ไม่รู้เลยว่าท่ามกลางแฟนคลับมากมายนั้นแคร์กำลังถูกจับตามองโดย เกรซ และ แจ๊ค ทั้งคู่อาศัยข้อมูลส่วนตัวที่แคร์ชอบเปิดเผยผ่านการโพสในอินเตอร์เน็ตตลอดเวลาเพื่อวางแผนจับตัวแคร์และเปิ้ลมากักขังไว้ก่อนที่เกรซจะสร้างสถานการณ์ให้ทั้งคู่ได้เจอความจริงที่เลวร้ายเหมือนกับที่เธอเคยเจอและคาดหวังให้มันทำลายโลกสวยของทั้งคู่ลง

Krasue-Kreung-Khon

กระสือครึ่งคน

วันที่เข้าฉาย: 21/01/16

ความยาว

92 นาที

หมวดหมู่

ตลก  /  สยองขวัญ

"กระสือครึ่งคน" เล่าเรื่องราวของแก๊ง 5 หนุ่มแคระหัวใจแกร่งที่ต้องออกผจญภัยตามล่าฝูง “กระสือ” ที่จู่ๆ ก็โผล่มาสร้างความเดือดร้อนในหมู่บ้านคนตัวเล็กของพวกเขา ภารกิจเฮี้ยนโหดฮาครั้งนี้ทำให้พวกเขาถึงขนาดต้องเอาชีวิตเข้าแลก ยอมกลายร่างเป็น “กระสู” (กระสือเพศชาย) ต่อสู้เพื่อนำความรักและความสุขสงบคืนแก่หมู่บ้านของพวกเขาอีกครั้ง เปิดศักราชภาพยนตร์ไทยปี 59 กับความกล้าหาญสุดสตรองของเหล่าผู้กล้าตัวน้อย ที่ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตาและความยากลำบาก

ภาพยนตร์ฮาบันลือโลกเรื่อง “กระสือครึ่งคน”สร้างโดย “บิณฑ์ บูม บิสซิเนส” และจัดจำหน่ายโดย “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” พร้อมฉาย 21 มกราคม 2559 ในโรงภาพยนตร์

45 Years

เจ็บ รัก เก่า

วันที่เข้าฉาย: 21/01/16

ความยาว

95 นาที

หมวดหมู่

ชีวิต

หนึ่งสัปดาห์ก่อนงานครบรอบแต่งงาน 45 ปี คู่สามีภรรยาเมอเซอร์พบกับ บทพิสูจน์รักของพวกเขา จดหมายจ่าหน้าถึง เจฟ เมอเซอร์ ผู้เป็นสามีระบุถึงการพบศพของแฟนเก่าซึ่งต­ายไปเมื่อ 45 ปีก่อน เคท ผู้เป็นภรรยา สัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนไประหว่างเขากับเธ­อ บางที เธออาจจะไม่รู้จักชายที่เธอแต่งงานมาด้วยก­ว่าครึ่งชีวิต

ความยาว

96 นาที

หมวดหมู่

สยองขวัญ

เกรซเด็กสาวลึกลับผู้มีอดีตอันเลวร้ายกับการเคยเป็นเน็ตไอดอลที่ร่วมมือกับแจ๊คหนุ่มโรคจิตสุดหื่นที่เป็นแฟนคลับตัวยงของแคร์และเปิ้ลสองสาววัยมัธยมปลายที่กำลังมีความสุขกับการได้ใช้เวลาช่วยกันสร้างเฟซบุ๊คแฟนเพจเพื่อโพสรูปและคลิปวีดีโอเรียกยอดไลค์โดยที่ไม่รู้เลยว่าท่ามกลางแฟนคลับมากมายนั้นแคร์กำลังถูกจับตามองโดย เกรซ และ แจ๊ค ทั้งคู่อาศัยข้อมูลส่วนตัวที่แคร์ชอบเปิดเผยผ่านการโพสในอินเตอร์เน็ตตลอดเวลาเพื่อวางแผนจับตัวแคร์และเปิ้ลมากักขังไว้ก่อนที่เกรซจะสร้างสถานการณ์ให้ทั้งคู่ได้เจอความจริงที่เลวร้ายเหมือนกับที่เธอเคยเจอและคาดหวังให้มันทำลายโลกสวยของทั้งคู่ลง

ความยาว

112 นาที

หมวดหมู่

ผจญภัย  /  วิทยาศาสตร์  /  ระทึกขวัญ

ภาพยนตร์ดัดแปลงจากนวนิยายชื่อดังของ ริค ยานซีย์ เมื่อโลกถูกมนุษย์ต่างดาวรุกรานด้วยการโจมตี 5 ระดับ ทำให้คนบนโลกต้องหนีเอาตัวรอด รวมถึงแคสซี่ ซัลลิแวน สาวที่ตกอยู่ในสถานการณ์อันคับขันนี้ โดยเธอต้องร่วมมือกัย อีแวน วอล์คเกอร์ ในการฝ่าวิกฤตในครั้งนี้ 

Ip Man 3

ยิปมัน 3

วันที่เข้าฉาย: 14/01/16

ความยาว

105 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน

ในช่วงปลายยุค 1950 ยิปมัน (ดอนนี่ เยน) ได้ใช้ชีวิตอย่างสงบสุขกับภรรยาและลูกชาย แต่ไม่นานแก๊งอันธพาลนำโดย แฟรงค์ (ไมค์ ไทสัน) ชาวต่างชาติได้พยายามเข้ามายึดครองชุมชนแห­่งนี้ ยิปมันจึงตัดสินใจนำลูกศิษย์ของเขาออกมาต่­อสู้เพื่อปกป้องชุมชน


กรุณารอสักครู่

รีวิวภาพยนตร์

 • Supaseth Eaksirapokai

  สำนึก หรือ หน้าที่ หนังถูกแบ่ง2ด้าน ที่จะมาบรรจบกับ เรือที่ประสบภัยจากพายุที่โหมกระหน่ำจนเรือนั้นอับปาง แต่ในช่วงเวลาก่อนที่เรือจะจมนั้น เด็กห้องเครื่องที่ไม่มีใครนับถือ ต้องมาเป็นกัปตันเรือจำเป็นเพื่อความอยู่รอดของทุก...

  Bow Yeolly

  The Finest Hours เป็นหนังที่ดูแล้วลุ้นทั้งเรื่องมาก เปิดฉากมาตอนแรกอาจจะดูน่าเบื่อนิดหน่อยแต่พอเริ่มเข้าเน...

 • Champ Ruangrong

  หนึ่งในหนังที่ดีที่สุดที่เคยดูมา เป็นหนึ่งในหนังที่ดีที่สุดที่เคยดูมา เป็นการเปิดต้อนรับปีใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม เอ๊ฟเฟคดีเลิศ ตื่นเต้นตั้งแต่วินาทีแรกจนถึงวินาทีสุดท้าย มีทุกอารมณ์ให้สัมผัสสสส ต้องมาดูครับเรื่องนี้ #ReviewGETRewards ...

  Num Nueng

  Review 13 hours GRS พวกนายน่ายกย่องมาก ภายใต้แรงกดดัน อาวุธและอำนาจการตัดสินใจทีีมีอยู่อย่างจำกัด กับชีว...

  Takorn Chuangsakul

  13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi ปฏิบัติการลับ 6 ทหารหาญแห่งเบงกาซี จากเหตุการณ์จริงสุดระทึกสู่ภาพยนตร์แอ็คชั่นมันส์เต็มสูบภายใต้กำกับอย่าง ไมเคิล เบย์ ที่ทำ...

 • Peerasut Wongsuthipol

  หลอนแต่ต้นปี ซาวมาแต่ละครั้ง ได้อารมณ์หลอนมาก - สุดท้ายหักมุมมาก อีตอนแรกนึกว่ามีการอัพเกรดเป็นร่างสอง ถถถถถถถถถ คิดไปได้ไง *นี่เรียกสปอยรึเปล่า ถ้ามีระบบ atmos คงจะปัง หลอน มาก! #ReviewGETRewards #Majorfriend...

  นัท ฟินเว่อ

  ผวาเยี่ยวแทบเล็ด นั่งดูต้องยกขาขึ้นมากอดบ้าง เอามือปิดตาบ้าง ทั้งผผวาและหลอนสุดๆ ลุ้นตลอดและเข้าใจว่ามีวิญ...

  Joy Anussara

  รีวิว The Boy ตื่นเต้น เร้าใจ น่าติดตามตลอดทั้งเรื่อง มีนักแสดงแค่ 7คนหลักๆ ทำเรื่องได้น่าสนใจ หวีด สย...

 • อานิยะ เอ

  อยากเด่น อยากดัง แล้วได้ ?? ผมไปดูหนังเรื่องนี้เพรคาะตัวอย่างเห็นน้องป่านละแบบว่าเอาแน่วะ หนังแนวนี้ประเทศเราไม่ใช่ทำมาบ่อย เข้าเรื่องเลยตัวหนังนี่แบบ อืม มันเป็นหนังแนวออกจิตนะ แต่สิ่งที่ผมขอชมเชยตัวหนังแบบสุด ๆ เลยก็คือหนังตี...

  วัชรเวคิน จิราวรชยายุกุล

  ชอบสร้างภาพ แอ๊บแบ๊ว ชีวิตจบไม่สวยนะ... ผมชอบตัวละคนทุกคนเลยครับ เล่นได้สมบทบาทมาก ทั้งตื่นเต้น ใจหาย ขนลุก ลุ้นระทึก โดยเฉพาะฉาก...

  Rattana Rd

  เกรซเปรียบเป็นตัวแทนด้านมืด เรื่องนี้ ดูแล้วสะท้อนสังคมที่ใส่หน้ากากโลกสวยอวยยศเยินยอ เบื้องหลังเสียดสี ไม่มีจริงใจ ...

  Sumeth Tae

  สังคมโลกไม่สวย ให้ 8/10 ครับ เป็นเรื่องราวที่บ่งบอกถึง สิ่งโดนกระทำ ถูกปลูกฝังการกระทำนั้นๆ จนต้องเป็น...

 • Nithit Chanuwat

  ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปี หนังที่ดี จะหายากมาก แต่หนังเรื่องนี้ดีมาก จนต้องบอกว่า ฉากเศร้าๆ น้ำตาจะใหล ถ้าให้คะแนน ให้ 100 เต็ม 10 เรื่องนี้ดีมาก ดูมาแล้ว วันนี้ (31ธันวาคม 58) จะรู้เอง ว่ามันเป็นอย่างไร

  Kim Dong Nun

  ครบรสชาติ ครบรสชาติสนุกมากเลย

  Happy SK

  พันท้ายนรสิงห์ ไม่รู้จะบรรยายอย่างไรกับความรู้สึกทั้งหมดที่ได้รับหลังจากชมภาพยนตร์เรื่องนี้ที่มันประทับอ...

 • Nateetorn Lertkhonsarn

  โคตรฟิน หนังในตำนาน+ระบบ 4DX ความสุดยอดที่ลงตัว หนังภาคนี้เติมเต็มแฟนเดนตายมากๆ แต่ใครไม่เคยดูมาก่อนก็ดูได้สนุกไม่อึดอัด เพราะภาคนี้เหมือนกึ่งๆ เริ่มเนื้อเรื่องจักรวาลใหม่เลย และบอกเลยเรื่องนี้ต้องดู 4DX เท่านั้น ยานพุ่ง ปืน ระเบิด สาดน้ำ มาเต็...

  CJ Jehwangsava

  Star Wars: Episode VII - The Force Awakens คิดว่าสาวกหนัง ไม่ว่าจะเป็นใคร คงไม่มีทางที่จะไม่รู้จักเรื่องนี้ ก่อนที่ภาคนี้จะเข้า ผม...

  Siripong Sriyoo

  The Foce Awakens เป็นสตาร์วอร์ที่ภาพสวยสมจริงมากที่สุดเท่าที่เคยดูมา ดำเนินเรื่องรวดเร็ว สนุก ตื่นเต้น ผู้...

  Ratchapon Amarttayaset

  Star wars VII ภาคนี้สิที่ไม่ควรพลาด เป็นภาคต่อของ เจไดรุ่นใหม่ที่ถือกำเนิดขึ้นจาก เจไดรุ่นแรกๆ เป็นภาพยนตร์ มหากาพย์ อีกหนึ่ง...

  Pannita Mitpakdee

  คุ้มค่าการรอคอย! สนุกมาก ทำได้ดีจริงๆ ไม่ทำให้ผิดหวัง ตัวละครน่าสนใจ BB-8 น่ารักที่สุด! :) แนะนำให้ทุกค...

 • Hbk Nut

  การกลับมาของความระห่ำ ในฉบับรีเมคนี้ต้องบอกเลยว่า มีความมันส์ในระดับ ห้าดาวเลย เพราะ ในฉบับนี้มีความแตกต่างจาก ฉบับก่อนหน้าในการ ละเล่นเสี่ยงตาย ของ ตัวละครนำอย่างโบห์ดี้ และ ยูท่าห์ เยอะมาก โดยเป็นการเพิ่ม กีฬา Extream ข...

  Lipda Sappanin

  Extreamly crazy on 4DX อยาก extream ได้ extream สะใจ เหมือนเซิร์ฟเอง บินเอง ออกมาอารมณ์มันส์ยังค้างอยุ่ 5555+ คุ...

  Yok Kamonchanok

  พูดถึงหนังเรื่อง Point Break จริงๆไม่ได้ตั้งใจจะดูเรื่องนี้เลยค่ะ เพื่อนชวนไปก็เลยไป อยากดูรุ่นพี่แต่เพื่อนโหวตกันว่าอ...

  Arrug May

  สนุก ตื่นเต้น หวาดเสียวทุกครั้งกับฉากเสี่ยงตาย ไปดูมาวันแรกเลยครับสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ บอกได้เลยว่าคุ้มค่า เพราะหนังทั้งสนุก ตื่นเต้น...

  คิดถึง ยุทธนา

  Point Break ทางชีวิตของเรา เราเท่านั้นเป็นคนเลือกเอง หนังแอคชั่นที่ทำให้คนดูระทึกนั่งลุ้นตลอดทั้งเรื่...

Box Office

Monkey King 2

ไซอิ๋ว 2 ตอน ศึกราชา...

The Revenant

ต้องรอด

Pride Prejudice Zomb...

เลดี้ ซอมบี้

13 Hours

13 ชม ทหารลับแห่งเบน...

The boy

ตุ๊กตาซ่อนผี

KUNG FU PANDA 3

กังฟูแพนด้า3

The Revenant

ต้องรอด

Star Wars 7

สตาร์ วอร์ส อุบัติกา...

The Finest Hours

ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤต...

Tweet Reviews

Instagram