ภาพยนตร์

Jurassic World

จูราสสิค เวิลด์

วันที่เข้าฉาย: 11/06/15

ความยาว

123 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  ผจญภัย  /  วิทยาศาสตร์

กว่า 22 ปีที่เรารอคอย บัดนี้สวนสนุกไดโนเสาร์เต็มรูปแบบที่เดียวในโลกได้เปิดให้บริการแล้ว! ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ "จูราสสิค เวิล์ด" สวนสนุกที่อัดแน่นด้วยสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์ที่กลับมาโลดแล่นพร้อมเขย่าขวัญทุกคนอีกครั้ง ... หลังจากเหตุการณ์สะเทือนขวัญใน "จูราสสิค พาร์ค" เมื่อปี 1993 กลับมาคราวนี้ "จูราสสิค เวิล์ด" ถูกเปลี่ยนทั้งโฉมหน้าและเจ้าของ เมื่อ Masrani Global Corporation ได้เข้ามากุมบังเหียนขับเคลื่อนสวนสนุก พวกเขาต้องพบกับวิกฤติยอดผู้มาท่องเที่ยวตกต่ำลง ทำให้พวกเขาคิดหา "สิ่งดึงดูดใจ" ใหม่ขึ้นมาแทน นำไปสู่การสร้างไดโนเสาร์ลูกผสมที่ถูกตัดแต่งพันธุกรรมอย่าง "อินโดไมนัส เร็กซ์" ขึ้น แต่เหตุการณ์ทุกอย่างกลับเลวร้ายเมื่อ "เจ้าหล่อน" กลับหลุดออกจากกรงและพร้อมขย้ำทุกสิ่งที่ขยับได้! "จูราสสิค เวิล์ด" ยกระดับความอันตรายและความโหดของเหล่าไดโนเสาร์ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน บอกได้อย่างเดียวว่า งานนี้ขอเพียงวิ่งหนีให้รอดเท่านั้น!

ความยาว

114 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  ชีวิต  /  ระทึกขวัญ

ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ “San Andreas” เป็นการกลับมาร่วมงานกันระหว่างดเวย์น จอห์นสัน พร้อมด้วยผู้กำกับฯ แบรด เพย์ตัน และผู้อำนวยการสร้างฯ โบ ฟลินน์ หลังจากที่เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก Journey 2: The Mysterious Island หลังจากเกิดเหตุการณ์ San Andreas ที่มีชื่อเสียงจนทำให้เกิดแผ่นดินไหวครั้ง­ใหญ่ระดับ 9 ที่แคลิฟอร์เนีย นักบินเฮลิคอปเตอร์ผู้ค้นหาและช่วยชีวิต (จอห์นสัน) กับภรรยาที่ไม่ค่อยลงรอยกันต้องออกเดินทาง­จากลอสแองเจลิสไปจนถึงซานฟรานซิสโกด้วยกัน­เพื่อช่วยลูกสาวคนเดียวของพวกเขา แต่การเดินทางสู่ทางตอนเหนืออันโหดร้ายของ­พวกเขาเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น พวกเขาคิดว่าเรื่องร้ายๆ ผ่านพ้นไปแล้ว …แต่มันเพิ่งเริ่มต้น

Unfriended

อันเฟรนด์

วันที่เข้าฉาย: 21/05/15

ความยาว

82 นาที

หมวดหมู่

สยองขวัญ

เรื่องราวสุดสะพรึงที่เกิดขึ้นหน้าสกรีนคอมพิวเตอร์ ระหว่างที่กลุ่มวัยรุ่นสไกป์กันอยู่ ทันใดนั้น ก็มีบุคคลลึกลับปรากฏขึ้นมาในแชทกลุ่มโดยมีเป้าหมายคือตามมาล้างแค้นคนปล่อยคลิปวิดีโอของลอร่า บาร์น นักเรียนไฮสคูลที่ฆ่าตัวตายเพราะอับอายจากคลิปหลุดเมื่อปีก่อน จากนั้น จึงเริ่มเล่นงานพวกเขาทีละคน พิสูจน์ความหลอนครั้งใหม่ ผลจากจากผู้สร้างอย่าง ทิเมอร์ เบ็กแมมบีทอฟ  (จาก Wanted, Abraham Lincoln: Vampire Hunter) และ เจสัน บลัม (จาก Ouija และ The Purge) กำกับการแสดงโดย เลวาน กาเบรียดเซ โดยมีทีมนักแสดง อาทิ เชลลี เฮนนิก, โมเสส จาคอบ สตอร์ม, เรเน โอลสเตด, วิลล์ เพลท์ซ, จาค็อบ ไวโซสกี, คอร์ทนีย์ ฮัลเวอร์ซัน และ เฮทเธอร์ ซอสซาแมน ภาพยนตร์เข้าฉายเมืองไทย 21 พฤษภาคม นี้
เปิดรอบพิเศษ! สยองก่อนใคร 2 ทุ่มเป็นต้นไปที่ พารากอนซีนีเพล็กซ์ , เมกาซีนีเพล็กซ์ ,เมเจอร์ รัชโยธิน , เซ็นทรัล เฟสติวัลเชียงใหม่ และควอเทียร์ ซีนีอาร์ต

Tomorrowland

ผจญแดนอนาคต

วันที่เข้าฉาย: 21/05/15

ความยาว

130 นาที

หมวดหมู่

ผจญภัย  /  วิทยาศาสตร์

เมื่อโชคชะตาบันดาลให้พานพบกัน เคซี่ย์ นิวตัน (บริตต์ โรเบิร์ตสัน) เด็กสาวปราดเปรื่อง ผู้เต็มไปด้วยความใคร่รู้ในวิทยาศาสตร์ ได้มาพบกับอดีตเด็กหนุ่มอัจฉริยะนักประดิษฐ์ แฟรงค์ วอล์คเกอร์ (จอร์จ คลูนีย์) ผู้ท้อแท้และอ่อนแรงจากความผิดหวัง ทั้งคู่ต้องเผชิญหน้ากับภารกิจที่เต็มไปด้วยอันตราย เพื่อเปิดเผยปริศนาของสถานที่อันลึกลับแห่งหนึ่งที่อยู่ระหว่างเวลาและช่องว่างยากเกินหยั่งถึง ทว่ายังคงอยู่ในความทรงจำที่เหลืออยู่ของพวกเขา และที่แห่งนั้นมีชื่อว่า "แดนอนาคต"

ความยาว

141 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  ผจญภัย  /  แฟนตาซี

เมื่อ โทนี่ สตาร์ค (โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์) ริเริ่มโปรแกรม "เพื่อสันติภาพ" ที่ถูกพักไว้ขึ้นใหม่อีกครั้ง เหตุการณ์ก็กลับผิดพลาดและเลวร้ายเกินคาดเดา งานนี้ ไอรอนแมน, ธอร์ (คริส เฮมสเวิร์ธ), ฮัลค์ (มาร์ค รัฟฟาโล่), และเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ทีมอเวนเจอร์สต้องกลับมารวมตัวพิทักษ์โลกกันอีกครั้งแล้ว! ขณะที่ชะตาของโลกมนุษย์กำลังแขวนอยู่บนเส้นด้าย เหล่าอเวนเจอร์สจะต้องฝ่าด่านทดสอบสุดท้าทายและยากเกินบรรยาย เพราะศัตรูคราวนี้แข็งแกร่งเกินใคร! พวกเขาต้องต่อสู้กับ อัลตรอน (เจมส์ สเปเดอร์) หุ่นยนต์อัจฉริยะตัวร้ายที่หมายทำลายเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้สิ้นซาก และเส้นทางการต่อสู้ในครั้งนี้ ทีมอเวนเจอร์สจะได้พบกับเหล่าคนปริศนาที่ไม่อาจคาดเดาฝ่ายได้ การต่อสู้อันยิ่งใหญ่ครั้งใหม่ที่รวมดาวซูเปอร์ฮีโร่สุดแข็งแกร่งกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว!
เตรียมพบกับความจริงสุดทึ่งและความมันส์ที่เจ๋งเกินใคร จากผู้กำกับ จอส วีดอน ผู้ฝากฝีมือความเกรียนและมันส์ไปในภาคที่แล้วอย่าง The Avengers พร้อมด้วยนักแสดงและทีมงานคุณภาพคับจอที่คุณไม่ควรพลาด ดูก่อนใครได้เลยวันที่ 29 เมษายน รอบ 19.00 น.เป็นต้นไป! 

Tanu weds Manu ret...

Tanu weds Manu retur...

วันที่เข้าฉาย: 22/05/15

ความยาว

150 นาที

หมวดหมู่

ตลก  /  โรแมนติก

Tanu Weds Manu Returns

It's been four years since Tanu and Manu's eventful wedding and they're already feeling the seven year itch. Settled in London, their relationship is now as cold as the London winter. While Tanu expected her husband to be as flamboyant and star-like as Shahrukh Khan, Manu wanted a docile and peaceful wife. While Manu was regretting his marriage, his old friend Pappi was excited about his. Tanu and Manu are on the verge of giving up on their relationship when they come back to India.  

After reaching Kanpur, Tanu immediately transitions to her old self. Her new neighbour Chintu becomes her partner-in-crime and visiting old boyfriends and bike rides with him become a daily affair. Her actions had successfully managed to give Kanpur a taste of America.

The situation worsens when Manu, now in Delhi, starts falling for a Delhi University student, Datto who looks exactly like Tanu. Things keep aggravating in both the cities as Raja Awasthi, Tanu's ex-fiancee re-enters her life.

So what happens next in their love story? Where does all this drama take them? Do they manage to work on their relationship?

Does Pappi finally end up getting married to the love of his life or does his life get twisted as well?

Take this roller coaster ride called marriage one more time with Tanu, Manu and Datto in this upcoming romantic comedy Tanu Weds Manu Returns.

IS MANU                                                                                     
- Still in love with Tanu? OR 
- Falling For Datto? OR
- Looking for Tanu’s reflection in Datto???

Tanu Weds Manu Returns – Iss Baar Do Hain

 

ความยาว

85 นาที

หมวดหมู่

ตลก  /  โรแมนติก

M39 ชวนคุณมาฮา เพี้ยน รั่่วไปกับ "แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์" กับบทบาทของ "ปีสุข" สาวหัวฟูโอเวอร์แอคติ้ง ผู้มีความเชื่อและสโลแกนประจำใจว่า "กูแฮปปี้...ดีออก!" ไม่ว่าทุกข์ใดจะมาแผ้วพาน แค่เพียงเธอยิ้มสองจังหวะก็เหมือนทุกข์นั้นมันระเหยหายไปง่ายๆซะงั้น!?!
แต่ก็เหมือนโชคชะตากลั่นแกล้งแบบแรงเฟ่ออออ!  เมื่อวันหนึ่งปีสุขเผชิญทุขลาภถึง 3 เด้ง โดนไล่ออกจากงาน, ผู้ชายที่แอบชอบมานานพาลไปมีแฟน,แถมยังเป็นโรคหัวใจเต้นผิดจังหวะขั้นรุนแรงมีสิทธิ์แซงตายนำหน้าคนอื่นภายใน 1 เดือนเท่านั้น (ห๊ะ?!!!)   งานเข้าแบบนี้ยัยฟูจึงต้องหาวิธีเอาชีวิตรอดกลับมาแฮปปี้ให้ได้อีกครั้ง! แล้วปีสุขก็เจอทางรอดเข้าจนได้จากคลิปใน YouTube ที่ระบุว่าถ้าเธอเต้นทุกเที่ยงวันแล้วมันจะรอด... (หือ?! เอาจริงเดะ?!) ประจวบเหมาะกับ "กอล์ฟฟี่" (เบน - ชลาทิศ ตันติวุฒิ) เพื่อนสนิทจอมจิกกัดได้ประดิษฐ์คิดค้นท่าเต้น T26 ออกมาพอดี แบบนี้นางเลยต้อง เต้น! เต้น! เต้น! ...เต้นหนีตาย!

"ป้าแฮปปี้ ชีท่าเยอะ" ภาพยนตร์โอเวอร์แอคติ้ง ที่สนุกจริงๆนะดีออก ... 21 พฤษภาคมนี้เจอกัน!

 

 

ความยาว

115 นาที

หมวดหมู่

ตลก

ภาคต่อของภาพยนตร์มิวสิเคิล คอมเมดี้ที่สร้างเสียงฮือฮามาแล้วเมื่อปี 2012 กลับมาอีกครั้งกับกลุ่มนักร้องเพลงสุดพลังอย่าง The Barden Bellas ที่เป้าหมายของพวกเธอนั้นยิ่งใหญ่กว่าเดิม! เพื่อกู้สถานะและสิทธิ์ในการแสดงคืนมา ถึงเวลาแล้วกับการแสดงความสามารถให้ "ระดับโลก" เห็นในการประกวดร้องเพลงนานาชาติที่กลุ่มนักร้องของอเมริกันชนไม่เคยชนะ! ครั้งนี้กลุ่มนักร้อง The Bellas ยิ่งมุ่งมั่นมากกว่าที่เคยเพื่อพิสูจน์ว่า แก๊งสาวอเมริกันที่คุณว่าสุดแสนธรรมดา พวกเธอจะคว้าโลกมาสยบใต้เท้าให้ดู!

คราวนี้ได้นักแสดงชื่อดังอย่าง อลิซาเบ็ธ แบงค์ส ผันตัวขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับหญิง กำกับภาพยนตร์ที่ผู้หญิงจะครองโลกให้ดู ร่วมด้วย แอนนา เคนดริกส์ นักแสดงมากฝีมือ พร้อมด้วยทัพนักแสดงจากภาคที่แล้ว กลับมาร่วมสร้างเสียงฮา และความสุขล้นจอแน่นอน

Sneak Preview ดูก่อนใคร 13 พ.ค.นี้ รอบ 20:00 เป็นต้นไป ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์, ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต, เมกา ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ฯ รัชโยธิน, บางกะปิ,  สุขุมวิท เอสพลานาด รัชดา, แคราย


กรุณารอสักครู่

Social Fanpage

ความยาว

93 นาที

หมวดหมู่

แอนิเมชัน

เบน ต้องจำใจดูแลเซียร์ช่า น้องสาวคนใหม่ หลังจากแม่ของเขาจากไป วันหนึ่งเซียร์ช่าค้นพบเปลือกหอยที่แม่ของเธอทิ้งไว้ ซึ่งแฝงปริศนาบางอย่างเกี่ยวกับแม่ของเธอ และเสื้อโค้ทที่ใส่แล้วสามารถแปลงกายเป็นเซลกี้  สัตว์ในตำนานพื้นบ้านที่มีลักษณะครึ่งคนครึ่งแมวน้ำ จนกระทั่งสองพี่น้องต้องไปอยู่กับคุณย่าในเมือง การผจญภัยของสองพี่น้องเพื่อหาทางกลับถิ่นฐานและค้นหาอัตลักษณ์เกี่ยวกับตำนานเซลกี้จึงเริ่มต้นขึ้น

A Little Chaos

สวนนี้มีมนต์รัก

วันที่เข้าฉาย: 21/05/15

ความยาว

117 นาที

หมวดหมู่

ตลก  /  ชีวิต  /  โรแมนติก

สุดยอดภาพยนตร์คุณภาพที่รวมรวมเอายอดฝีมือแห่งวงการไว้อย่างคับคั่ง ผลงานการกำกับภาพยนตร์ของนักแสดงเจ้าบทบาทอลัน ริคแมน และการพลิกโฉมอีกครั้งของนักแสดงหญิงเจ้าของออสการ์ เรื่องราวของนักออกแบบภูมิทัศน์สวนหญิง มาดามซาบีน เดอ บาร์รา (เคท วินสเลต) ที่ได้รับการว่าจ้างโดยสถาปนิกชื่อดัง เลอ นอร์ต (มาธิอาส โซนแนเอิร์ตส์) ให้ทำงานอันทรงเกียรติในการเนรมิตรสวนอันงดงามให้กับพระราชวังแวร์ซายของ พระเจ้าหลุยส์ที่ 14 (อลัน ริคแมน) ภายใต้เวลาอันแสนจำกัด นับเป็นภารกิจที่สร้างความกดดันให้กับมาดามซาบีนเป็นอย่างมาก ท่ามกลางอุปสรรครอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นกฏเกณฑ์ที่แสนเข้มงวดของราชสำนัก และเหล่าศัตรูที่แฝงกายอยู่รายล้อม มาดามซาบีนจะทุ่มเทความสามารถและความมุ่งมั่นในตัวเองเพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าผลงานของเธอสามารถชนะใจกษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่องค์นี้ได้หรือไม่ และความสัมพันธ์อันอบอุ่นระหว่างมาดามซาบีนและเลอนอร์ตจะพัฒนาไปสู่จุดไหน พวกเขาจะต้องพานพบอุปสรรคมากมายเพียงใดเพื่อให้ความสำเร็จด้านการงานและความรักมาบรรจบกัน

ความยาว

120 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  ผจญภัย  /  ระทึกขวัญ

Mad Max:Fury Road นำแสดงโดย ทอม ฮาร์ดี้, ชาร์ลีซ ธีรอน, นิโคลาส ฮอลท์, นาธาน โจนส์ และ โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลีย์ Mad Max:Fury Roadผลงานจากผู้กำกับฯ จอร์จ มิลเลอร์ ผู้ให้กำเนิดเรื่องราวหลังวันโลกาวินาศ และภาพยนตร์แฟรนไชส์แห่งตำนานเรื่อง Mad Max สู่ภาพยนตร์เรื่อง “Mad Max: Fury Road” ซึ่งเป็นการหวนกลับไปหาโลกของ Road Warrior แม็กซ์ ร็อกคาแทนสกี้ แมด แมกซ์ต้องถูกอดีตหลอกหลอน เขาเชื่อว่าว่าวิธีเดียวที่เอาชีวิตรอดได้ดีที่สุดคือการออกเดินทางอย่างลำพัง แต่ยังไงก็ตามเขาต้องเข้าไปอยู่กับลุ่มผู้หลบหนีข้าม Wasteland ใน War Rig ที่บังคับโดยอิมเพอเรเตอร์ผู้มากความสามารถอย่างฟูริโอซ่า พวกเขาต้องหนีออกจาก Citadel ที่อิมมอร์แทน โจปกครองอย่างกดขี่ ซึ่งสิ่งที่มิอาจทดแทนได้กลับถูกริดรอนไป Enraged เดอะ วอร์ลอร์ดรวมตัวกองกำลังและออกตามล่าผู้ก่อกบฏด้วยความโหดเหี้ยมในสงครามกลางถนนไฮออคเทนที่ตามมา

Phee-Ha-Ayothaya

ผีห่าอโยธยา

วันที่เข้าฉาย: 14/05/15

ความยาว

85 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  สยองขวัญ

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ ฟุ๊คดุ๊ค โปรดักชั่น รับศักราช ๒๕๕๘ ด้วยการย้อนอดีตไปสู่พุทธศักราช ๒๑๐๘ กับ ผีห่า....อโยธยา ภาพยนตร์ผีแอ็คชั่นสยองขวัญเลือดสาดย้อนยุค (Period-Survival-Action-Horror) จากผลงานเขียนบท-กำกับภาพยนตร์ โดย ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล หลังจากการค้นพบศพแรกในหมู่บ้านที่ตายไปด้วยปริศนา เนื้อตัวตามร่างกายเต็มไปด้วยบาดแผลเหวอะหวะร่องรอยฉีกขาดราวกับถูกกัดกิน แต่แล้วอยู่ๆศพกับลุกขึ้นมามีชีวิตไล่กัดกลืนกินผู้คนไปทั่วทั้งหมู่บ้าน ว่ากันว่ามันคืออุบัติที่เกิดขึ้นจากโรคห่าซึ่งแพร่ระบาดไปอย่างรวดเร็ว วิธีเดียวที่จะหยุดยั้งเหล่าฝูงผีห่าเหล่านี้คือการบั่นคอพวกมันให้สิ้น จนกระทั่งเหลือเพียงผู้คนกลุ่มสุดท้ายที่ประกอบไปด้วย คณิกาใบ้, เด็กวัดเจ้าสำราญ, เจ้าของโรงชำเราและสมุนคู่ใจ, คู่รักที่ตั้งใจจะหนีไปใข้ชีวิตใหม่, อดีตทหารหนีทัพขี้เมา, ช่างตีดาบหญิงเดียวประจำหมู่บ้าน ที่จะต้องรวมกลุ่มกันเพื่อฟันฝ่าฝูงผีห่าเพื่ออาตัวรอดให้ได้ รวบรวมนักแสดงคลื่นลูกใหม่ไฟแรงและรุ่นใหญ่มากฝีมือ อาทิ เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์, แคท ซอนญ่า สิงหะ, แมกกี้ อาภา, หนุ่มแต๊บ AF5 ธนพล มหธร, โซดา-วีรี ละดาพันธ์ เฉือดเชือนบทบาทกับ ศิลปิน กวี นักแสดงละครเวที คานธี วสุวิชย์กิต พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออย่าง หนึ่ง ชลัฎ ณ สงขลา ร่วมด้วยแนนปรางค์วลัย, ชาติ อรรถจินดา กับเรื่องราวของผู้คนกลุ่มสุดท้ายที่รอดตาย และต้องเผชิญหน้ากับเหล่าฝูงผีห่า ซากศพไร้ชีวิตที่ระบาดบุกกลืนกินผู้คนไปทั้งหมู่บ้าน ๑๘ ก.พ. ๕๘ ถึงคราที่อุบัติผีห่าจักรุกรานพี่น้องกลืนกินอโยธยาจนแทบสิ้นแผ่นดิน


กรุณารอสักครู่

รีวิวภาพยนตร์

 • Seven Sorrawit

  โหด ดิบ สยอง สำหรับหนังซอมบี้พีเรียดอย่าง "ผีห่าอโยธยา" ซึ่งเป็นผลงานที่สองของ คุณชายอดัม เป็น 85นาที ที่ทำให้มันส์ กับฉากแอ็คชั่น แบบโหดกับทีม cg และ make ที่คุณจะต้องทึ่งแต่ด้วยบทที้แข็งกระด้างและทีมนักแสดงที่...

  Jirapart Jirathananukul

  ดีงามและแปลกใหม่มาก เรื่องผีห่าอโยธยาเป็นหนังที่แหวกแนวและแปลกใหม่มากพ้อยน์ของเรื่องคือผีซอมบี้เวอร์ชั่นไทย เ...

  Chanapol Buranabutra

  รีวิวภาพยนตร์เรื่อง ผีห่าอโยธยา เป็นหนังซอมบี้ แนวย้อนยุค(ยุคอยุธยา) ที่หาดูที่ไหนไม่ได้แล้ว ฉากคอสตูม ทำออกมาได้ดีที่เดี...

  พนมกร พฤกษะวัน

  Review Black Death (ผีห่าอโยธยา) พล็อตเรื่องทำได้ดี สามารถเชื่อมโยงเหตุการณ์ครั้งที่เกิดโรคห่าระบาดสมัยอโยธยา และการใช้ชี...

  Duangporn Ketkuntorn

  รีวิวภาพยนตร์เรื่อง ผีห่าอโยธยา ไปดูมาแล้ว รู้สึกชอบนะ แหวกแนวหนังไทยได้ดี การแต่งหน้านักแสดงทำได้ดีมาก เป็นการลงทุนสูงท...

 • ช่า ครับผม

  ให้ทั้งใจเอาไป5ดาว Avengers : Age of Ultron จะมีหนังสักกี่เรื่องที่นั่งดูแล้วรู้สึกว่า "โอ้ย!! ต่ออีกนิดเหอะอย่าเพิ่งจบได้ไหม" หนังมันส์มากฮะ นานแล้วที่ไม่ได้ดูหนังที่พังวินาศสันตะโรขนาดนี้พังยับหมด บ้าน รถ ตึก ดูแล้วก็อินจนมโนไปว่าถ้าโลกนี้มี...

  Wichu Petch

  Avengers 2 เป็นหนังที่รอคอยอย่างเต็มใจ มาภาคต่อนี่ บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง ..เอฟเฟคภาคนี้ทำดีกว่าภาคแรก ทำให้ภาพออกมาดูตื่นตาตื่นใจ ...

  Chimmy Bovonchaichanakul

  โครตทีม Avengers มันส์ทะลุจอ การรวมพลเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ระดับเทพ ทั้งความเก่ง เก๋า เกรียน ซ่า บ้า รั่ว โอ๊ยจะเยอะไปไหน ...

  John Liberty

  ความมันส์และความประทับใจ The Avengers: Age of Ultron โมเมนต์ที่เฉิดฉายที่สุดในหนังภาคนี้ในสายตาของเราจึงไม่ใช่ฉากแอ็คชั่นระเบิดระเบ้อของหนัง ซ...

  P'Anna Apanchanitt

  มันส์สนุกต้องไม่พลาด Avengers : Age of Ultron ภาคที่ให้ความมันส์สะใจได้ ไม่แพ้เรื่องอื่นหรือภาคก่อน เหล่านักรบ...

 • Suwalak Kongsamut

  when I fall in love adaline. Adaline น่าร้ากมากก เธอเปนผู้หญิงที่สดใส สวย ยิ้มเก่ง ในความโชคร้ายในปาฏิหาร ก็ยังมีความโชคดีในรักแท้ เพราะความน่ารัก ทำให้มีแต่คนรักเธอด้วยใจจิง ( ชอบหนังนี้มากเลย มันสอนให้เราเคารพ ในรักแท้ ซื่อสั...

  Anny Thanyatorn

  เป็นหนังที่น่ารักมากๆค่ะ หนังเรื่องนี้ ผูกเรื่องได้ดีและเนื้อเรื่องไม่เยิ่ยเย้อ ดูแล้วไหลรื่นไปกับอารมณ์ของหนังและ...

  Peony Bla Bla

  Age of Adaline ความจริงที่เหมือนฝัน ข้ามผ่านเวลาเพื่อรักแท้ หนังนำเสนอเรื่องราวด้วยแง่มุมที่แปลกใหม่เพราะภาพยนตร์ที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับปาติหารย์กา...

  Kamron Sivapornpan

  อย่าก่อกำแพงอะไรให้ความรักเลยคุณ อย่าก่อกำแพงอะไรให้ความรักเลยคุณ ชีวิตมันสั้นเกินกว่าจะก่อกำแพงให้กับสิ่งที่สวยงามเช่นนี้...

  Suhathinee Pay

  The Age of Adaline เป็นหนัง โรแมนติกดราม่าที่ดูได้เรื่อยๆ ไม่น่าเบื่อ และไม่ต้องลุ้น แต่สิ่งที่ทำให้หนังน่าต...

 • ฟิว ช่วงเวลาที่ต้องก้าวไป

  รีวิว เจ้าฟองน้ำเหลืองจอมพลัง .สมการรอคอย ตลกร้ายกาจ. ดูสนุกได้ทุกวัย สุโค่ยเจ้าฟองน้ำจอมคลั่งน้ำตาล #Majorfriends #ReviewGETRewards

  Navara Raksettakit

  แค่ตัวอย่างก็ฮาแล้ว เป็นคนชอบดูหนังแนวนี้แต่พอมาดูเรื่องนี้ก็ฮาและเกรียนกับตัวละครที่เคยเป็น 2มิติ มาอยู่บนโล...

  Stang Thanontorn

  ฟองน้ำ น่ารัก การ์ตูน สพันจ์บ๊อบ เป็นการ์ตูนที่ผมชอบมาตั้งแต่เด็ก ชอบความติงต๊อง ปํญญาอ่อน น่ารักและสดใ...

  Bbingbiing 'Csop

  ใครอาศัยในสัปปะรดใต้ทะเล ! สป๊อนจ์บ๊อบ สแควร์แพ้นท์ ! ชอบสป๊อนจ์บ๊อบมากมากเป็นตัวที่มีความคิดที่ดี ชอบมองโลกในแง่ดีตลอดเวลา และเดอะมูฟวี่เรื่อ...

  NooFom Indy

  ใครทีี่เป็นแฟนสพันจ์บ๊อบห้ามพลาด สนุกมากค่ะเรื่องนี้ เป็นเรื่องที่เด็กๆชอบผู้ใหญ่ก็ดูได้ ชอบมากค่ะ#ReviewGETReward #Majorf...

 • วีรศักดิ์ สังข์เสียงสูง

  บทสรุป 14 ปี ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อวสานหงสา รู้สึกดีใจและภาคภูมิใจครับที่หนังไทยก็สร้างมาได้ไม่แพ้หน้งจากประเทศอื่นๆ ยิ่งเป็นหนังแนวประวัติศาสตร์ที่สร้างมาใ้ห้คนรุ่นหลังได้เห็นความเสียสละของบรรพบุรุษ ไม่ใช่เรื่องง่ายๆน่ะครับที่จะสร้างหน้งแนวน...

  Thipvipa Thaowprasit

  ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อวสานหงสา ถึงจะไม่มีฉากสู้รบออกศึก บู๊กันมากมายเหมือนภาคที่ผ่านๆ มา แต่บทสรุปของหนังทำให้เห็นสัจธรร...

  ชัญญ เกิดลอย

  ปิดฉากสุดท้ายสำหรับ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 6 บทสรุปของมหากาพย์สงคราม ตอน อวสานหงสา นับว่าการจบอย่างสมบูรณ์แบบที่สุดของหนังไทยเรื่องยิ่งใหญ่ที่ใช้เวลาสร้างกว่า 14 ปี โดยการท...

  Teerach Vorajariyasakul

  เรื่องนี้เด็ดจริงๆ ห้ามพลาด ภาคนี้แสดงให้เห็นถึงปรีชาสามารถของพระนเรศวรที่ทำให้บ้านเมืองของเราอยู่เย็นเป็นสุขเป็นเวลา...

  Matt Chong

  ประวัติศาสตร์ฉากสุดท้าย ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อวสานหงสา ภาพยนต์ตำนานพระนเรศวร ภาคสุดท้ายที่ถ่ายทอดและตีความประวัติศาสตร์ของสยามประเทศ รัชสมัยพระ...

 • Phakniwat Kajornglinsomtwe

  ต้องดู 2 รอบถึงจะสะใจ เรื่องนี้พูดได้เต็มปากว่า โหด มัน ฮา จัดเต็มทุกอารมณ์ ยิ่งกันสนั่นเมืองทั้งเรื่อง มีเน้นดรามา และที่สําคัญไม่ลืมความสําคัญของ Paul William Walker ประทับใจสุดนี่หลายฉาก ทั้งรถโดนร่ม รถโดดข้ามตึก แ...

  To BumBim

  ประทับใจทุกอย่างจริงๆ ตอนแรกนึกว่าภาคนี้จะไม่ค่อยโอเค เพราะมีปัญหาเรื่องนักแสดง แต่ไม่ใช่เลยยย โอเคมากๆๆๆๆ ทั...

  PinkyAngel CpeNine

  Fast & Furious 7 - such a great movie ดูมาตั้งแต่ภาคแรกยันภาคปัจจุบัน มันส์ทุกภาค โดยเฉพาะ ‪#‎Fast‬&Furious7 ใครพลาด บอกเลยว่...

  Tee Kengprasomsab

  นี่มันหนังซิ่ง รึหนังซึ้ง ความมันส์ก็สุดยอดอยู่แล้ว แต่มาเห็นฉากจบแถมมีรันทรูงานเก่าๆ มันจี๊ด ... ไม่น่าเลยพี่พอล

  Iice Dechpan

  เป็นตอนที่สร้างมาเพื่อการบอกลา ตอนนี้เป็นตอนที่ใส่ซีนแอ๊กชั่นได้จุใจมาก และยังมีฉากปล้นด้วยรถที่ถือเป็น Signature ของ Fa...

Box Office

Mad Max

แมดแม็กซ์ ถนนโลกันตร...

Avengers 2

มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

Phee-Ha-Ayothaya

ผีห่าอโยธยา

Pitch Perfect 2

ชมรมเสียงใส ถือไมค์ต...

Age of Adaline

อดาไลน์ หยุดเวลา รอป...

Pitch Perfect 2

ชมรมเสียงใส ถือไมค์ต...

Avengers 2

มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

Mad Max

แมดแม็กซ์ ถนนโลกันตร...

Hot Pursuit

Hot Pursuit

Paul Blart: Mall Cop...

Paul Blart: Mall Cop...

Tweet Reviews

Instagram

ป๊อปคอร์น/เครื่องดื่ม

Toppo Combo Set

13 พ.ค. 2015 Views: 1,833

Oishi Combo Set

13 พ.ค. 2015 Views: 1,253

BUY 1 GET 1 Jumbo Cheese

06 พ.ค. 2015 Views: 2,476