ภาพยนตร์

ความยาว

126 นาที

หมวดหมู่

ชีวิต

ท่ามกลางการหลบหนีอันวุ่นวายของผู้ลี้ภัยในสงครามเกาหลีในเดือนธันวาคม ปี 1950 โชคชะตาของเด็กหนุ่มที่ชื่อว่า ด๊อกซู (เจิง มิน ฮวาง) ก็เปลี่ยนไปในชั่วพริบตาเมื่อเขาพลัดหลงกับ มักซูน น้องสาว พ่อของเขาจึงอยู่ตามหาน้องสาวและบอกให้เขาพาแม่ และพี่น้องหนีไปที่ปูซานก่อน ด๊อกซูอุทิศตนเองเพื่อสมาชิกในครอบครัวที่เหลืออยู่ โดยรับทำงานทุกอย่างที่สามารถหาเลี้ยงครอบครัวในฐานะหัวหน้าครอบครัวแทนพ่อของเขา โดยการอุทิศตนของเขานำพาให้เขาถึงขั้นไปทำงานเสี่ยงตายในเหมืองแร่ที่เยอรมัน และที่นั่นก็ทำให้เขาได้พบกับ ยองจา (ยุนจิน คิม) ผู้เป็นรักครั้งแรกของเขา เขาและเธอกลับไปเริ่มต้นชีวิตครอบครัวที่ปูซาน และมีบุตรด้วยกัน 2 คน หลังจากนั้น ด๊อกซู และ ดัลกู ก็ตัดสินใจออกจากเกาหลีอีกครั้งในปี 1970 เพื่อหาโอกาสใหม่ๆที่ดีกว่าเดิม ซึ่งในครั้งนี้พวกเขาเดินทางสู่เวียดนามซึ่งอยู่ในภาวะสงครามอันยืดเยื้อ จนกระทั่งปัจจุบันที่เขาใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางญาติพี่น้องที่มีทุกวันนี้ได้เพราะเขา นี่คือภาพยนตร์ที่สร้างเพื่ออุทิศให้กับความหมายของคำว่า ”พ่อ”
 

Outcast

อัศวินชิงบัลลังก์

วันที่เข้าฉาย: 28/03/15

ความยาว

99 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  ผจญภัย

Outcast ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมื

ความยาว

135 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  อาชญากรรม  /  ระทึกขวัญ

เตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของอภิมหาภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์แห่งปี Fast & Furious 7 เร็ว..แรงทะลุนรก 7 สุดยอดภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่แฟนภาพยนตร์ทั่วโลกรอคอย นำแสดงโดย วิน ดีเซล, พอล วอล์กเกอร์, ดเวย์น จอห์นสัน, มิเชลล์ ร็อดดริเกซ, จอร์ดานา บริวสเตอร์,ไทรีส กิ๊บสัน, คริส บริดเจส (ลูดาคริส), เจสัน สเตแธม, โทนี่ จา และ เคิร์ท รัสเซล กำกับการแสดงโดย เจมส์ วาน
หลังจากเอาชนะ โอเว่น ชอว์ (ลุค อีวานส์) และแก๊งของเขาได้ โดมินิค ทอเร็ตโต้ (วิน ดีเซล), ไบรอัน โอคอนเนอร์ (พอล วอล์คเกอร์) และพรรคพวกก็ได้เวลากลับไปยังสหรัฐอเมริกาเพื่อใช้ชีวิตอันสงบสุขอย่างที่พวกเขาฝันมาตลอดเสียที...แต่ฝันไปเถอะ! เพราะ เดคคาร์ด ชอว์ (เจสัน เสตทแธม) พี่ชายของโอเว่นเตรียมกลับมาล้างแค้น ทวงคืนชีวิตน้องชายและจัดทุกอันตรายไล่ล่าพวกเขาให้สาสม! หลังจากล่วงรู้สาเหตุการตายที่แท้จริงของฮาน ดอมและเหล่าจ้าวความเร็วทั้งหลายต่างก็ตั้งเป้าควานหาตัวฆาตกรที่ฆ่า "สมาชิกในครอบครัว" ของเขาให้จงได้ ก่อนที่มันจะตามล่าพวกเขาเจอ! ศึกของความเร็วที่จะมาซิ่งทิ้งทวนพาคุณสู่โลกของการไล่ล่าที่ยังการันตีคุณภาพเช่นเคย!  

Home_A

โฮม

วันที่เข้าฉาย: 26/03/15

ความยาว

94 นาที

หมวดหมู่

ผจญภัย  /  แอนิเมชัน  /  แฟนตาซี

จากผลงานผู้สร้าง The Croods  และ How to Train Your Dragon ที่เป็นเรื่องราวของเมื่อโลกถูกยึดครองโดย บูฟ เอเลี่ยนที่มั่นใจตัวเองจนเกินเหตุเพื่อเสาะแสวงหาดินแดนแห่งใหม่สำหรับเป็นที่อยู่อาศัย มนุษย์โลกทุกคนต้องอพยพย้ายถิ่นอย่างกระทันหัน ขณะนั้นพวกบูฟต่างก็ยุ่งกับการจัดระเบียบปรับปรุงโลก แต่เมื่อเด็กสาวเจ้าปัญญาอย่าง ทิป (รีฮานนา) จัดการให้พ้นจากการถูกครอบงำ เธอพบว่าตัวเองตกเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดกับบูฟที่ถูกเนรเทศอย่าง โอ (จิม พาร์สันส์) ทั้งคู่ตกเป็นผู้ลี้ภัยและพบว่ามันมีความเสี่ยงต่อความสัมพันธ์ระหว่างดวงดาวมากกว่าที่พวกเขาเคยผจญภัยมาทั้งชีวิต

ความยาว

90 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  วิทยาศาสตร์

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อโลกถูกยึดครองโดยหุ่นยนตร์จากนอกโลกและมนุษย์ต้องเป็นฝ่ายที่ถูกควบคุมทุกฝีก้าว! ผลงานภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟครั้งสะกดสายตา นำแสดงโดยนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง คัลเลน แม็คออลีฟ จาก I Am Number Four และ The Great Gasby และนักแสดงระดับตำนานของฮอลลิวู้ด เจ้าของรางวัลออสการ์ เบน คิงสลีย์ Robot Overlords ถ่ายทอดเรื่องราวการต่อสู้ของ ฌอน (คัลเลน แม็คออลีฟ) และกลุ่มมนุษย์ผู้รอดชีวิตในโลกอนาคตที่ต้องใช้ชีวิตภายใต้การควบคุมจากกองทัพหุ่นยนต์ยักษ์นอกโลก ท่ามกลางการลาดตระเวนที่แสนเข้มงวด พวกเขาระดมพลังสมองและความหวัง เพื่อนำไปสู่แผนการครั้งสำคัญในการต่อสู้ทวงคืนโลกกลับมาเป็นของมนุษยชาติให้จงได้

ความยาว

95 นาที

หมวดหมู่

ผจญภัย  /  ตลก

สร้างจากซีรีส์หนังสือยอดฮิตของนักเขียนอังกฤษอย่าง ไมเคิล บอนด์ เตรียมพบกับ "แพดดิงตัน" หมีน้อยที่ต้องผจญภัยไปยังลอนดอนเพื่อตามหาบ้านของเขา หลังจากที่หลงทางตามลำพังที่สถานีแพดดิงตัน เขาก็เริ่มกลัวว่าชีวิตเมืองอาจไม่ได้เหมือนกับที่เขาจินตนาการไว้...จนกระทั่งเขาได้พบกับครอบครัวบราวน์ เมื่อพวกเขาอ่านป้ายห้อยคอที่เขียนด้วยลายมือว่า "โปรดดูแลหมีตัวนี้ด้วย ขอบคุณ" ครอบครัวบราวน์จึงรับหมีน้อยขนปุยตัวนี้ไปเลี้ยงดูอย่างดี ตั้งชื่อให้เขา และให้เขามีที่หลับที่นอน ดูราวกับโชคชะตาของแพดดิงตันกำลังเปลี่ยนแปลงไป! ทว่าแพดดิงตันกลับไปสะดุดตานักสตาฟสัตว์ของพิพิธภัณฑ์คนโฉดที่ต้องการนำหมีน้อยตัวนี้ไปไว้ที่พิพิธภัณฑ์ เรื่องราวไม่คาดฝันจึงเกิดขึ้น แล้วแพดดิงตันจะรอดพ้นจากการตามล่าของนักสตาฟที่คิดร้ายเหล่านี้ได้หรือไม่ 

X+Y

เธอ+ฉัน=เรา

วันที่เข้าฉาย: 26/03/15

ความยาว

111 นาที

หมวดหมู่

ชีวิต

เด็กผู้ชายที่มีปัญหาในการเข้าสังคม แต่มีพรสวรรค์ในคณิตศาสตร์เป็นเลิศ ได้รับโอกาสเข้าแข่งขันในงานคณิตศาสตร์โลก ที่นี่เองเขาก็ได้พบว่าการใช้ชีวิตและความรักนั้นไม่สามารถใช้สูตรเลขในการคำนวนได้

Insurgent

คนกบฏโลก

วันที่เข้าฉาย: 19/03/15

ความยาว

119 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  ผจญภัย  /  โรแมนติก  /  วิทยาศาสตร์

การกลับมาอีกครั้งของไดเวอร์เจนท์สาวที่เกิดมา 'แตกต่าง' เพื่อเปลี่ยนโลก ในภาคต่อของภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์แห่งปี Insurgent จะกลับมาพร้อมความยิ่งใหญ่ เปิดฉากการต่อสู้ครั้งใหม่ที่ทั้งเข้มข้นและยิ่งใหญ่ขึ้นไปกว่าเดิม! จุดเริ่มต้นแห่งการต่อสู้ครั้งใหม่ของ ทริซ (เชย์ลีน วู้ดลีย์) เด็กสาวที่ย้ายจากกลุ่มผู้เสียสละ (Abnegetion) ไปอยู่กลุ่มผู้กล้า (Dauntless) ที่นั่นเธอได้ค้นพบแผนการชั่วร้ายที่จะยึดครองโลกของ เจอนีน (เคท วินสเลต) หัวหน้ากลุ่มทรงปัญญา (Erudite) ซึ่งทำให้ทริซต้องดึงความกล้าของตัวเองออกมาเพื่อต่อสู้ร่วมกับคนรักอย่าง โฟร์ (ธีโอ เจมส์) ในการเปิดโปงความลับเหล่านี้ให้ได้ หลังจากการเผชิญหน้าครั้งใหญ่ที่ผ่านมา ทริซและโฟร์ได้เดินทางไปยังเขตของกลุ่มรักสันติ (Amity) เพื่อขอความช่วยเหลือและสร้างพันธมิตรที่จะร่วมมือกันต่อสู้กับเจอนีน แต่ทว่าพวกเขากลับได้พบความจริงที่น่าเหลือเชื่อยิ่งกว่า... ท่ามกลางสงครามครั้งนี้ ความลับมากมายถูกเปิดโปง ความไม่สงบปะทุขึ้นระหว่างกลุ่มต่างๆ รอบตัวทริซ ที่ต้องพยายามรักษาชีวิตตนเอง รักษาคนที่เธอรัก และเผชิญกับคำถามสำคัญของชีวิต ทริซได้เรียนรู้ว่า ในช่วงเวลาแห่งสงครามนั้นเราจำต้องเลือกข้าง เหลือเพียงการโอบรับสถานะไดเวอร์เจนท์อย่างเต็มภาคภูมิเท่านั้นให้เธอเลือกเดิน แม้ว่าทริซจะไม่มีวันรู้เลยว่าต้องสูญเสียอะไรไปบ้างบนเส้นทางนี้ การเลือกทางเดินแต่ละครั้งสำคัญยิ่งนักเพราะอาจไม่สามารถย้อนกลับมาแก้ไขอะไรได้อีก การตัดสินใจของทริซทำให้เธอพบความจริงซึ่งจะนำมาสู่การเปลี่ยนแปลงโลกไปตลอดกาล


กรุณารอสักครู่

Social Fanpage

ความยาว

112 นาที

หมวดหมู่

ตลก  /  โรแมนติก

ปี 2558 ในยุคที่ทุกอย่างดูรวดเร็วไปหมด ก้อง (เนตั้น - แดนอรุณ รามณรงค์)เด็กหนุ่มวัยรุ่นที่มีเฟซบุ๊กเป็นบ้านหลังที่สอง มีสมาร์ทโฟนเป็นปัจจัยที่ห้า เขามองว่าความรักก็เหมือนการเล่นไลน์ รักแล้วไม่ต้องรอ ส่งสติกเกอร์เดี๋ยวเดียวรู้เรื่อง แน่นอนว่าเขาไม่เคยเข้าใจความรักของพ่อแม่ที่กว่าจะรักกันได้ต้องใช้เวลาขนาดไหน แต่ไม่ทันไร ก้องก็ได้รู้เรื่องสมใจ เมื่อเขาไปเจอเพจเจอร์เก่ากึ๊กของพ่อที่อยู่ดีๆ ก็มีข้อความส่งมาให้โทรกลับ แต่บังเอิญสมาร์ทโฟนคู่ใจแบตหมด เขาจึงไม่รอช้าควักเหรียญหยอดตู้โทรศัพท์โทรไปเบอร์นั้นทันที!
ก้องลืมตาขึ้นมาอีกที ก็พบว่าตัวเองอยู่ในปี 2538 ปีที่วัยรุ่นทุกคนยังฟังเพลงผ่านเทปคาสเซ็ท วงดนตรีอัลเทอร์เนทีฟอย่างวงพราว อรอรีย์ สไมล์บัฟฟาโล่ กำลังโด่งดังแบบสุดๆ และที่สำคัญวัยรุ่นยังจีบกันผ่านเพจเจอร์อยู่เลย ก่อนที่เขาจะได้พบกับพ่อหรือ ตั้มวัยหนุ่ม (แวน - ชนินทร จิตปรีดา) และแม่หรือ แหม่มวัยสาว (โฟน - ชลกาญจน์ พวงน้อย) ที่ยังเป็นวัยรุ่นอัลเทอร์ฯสุดจี๊ดแต่นั่นยังไม่จี๊ดเท่ากับได้เจอ ส้ม (ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) เด็กสาววัยรุ่นสุดเปรี้ยวสมชื่อที่เขาตกหลุมรักเธอรวดเร็วราวกับส่งสติกเกอร์ไลน์ จนอยากเอาเธอมาจีบเสียเหลือเกิน แต่ดูเหมือนจะผิดที่ผิดทางผิดเวลาไปหน่อย เพราะส้มคือมือที่สามที่จะมาแย่งตั้มไปจากแหม่ม พูดง่ายๆ ส้มคือตัวแปรสำคัญที่เกือบจะทำให้เขาไม่ได้เกิดมา!
ก้องจึงต้องพยายามทำทุกทางเพื่อให้พ่อกับแม่ได้สมหวังกัน ขณะเดียวกันหัวใจเขาก็ได้เทให้ส้มไปหมดแล้ว เพราะเธอคือคนที่ทำให้เขารู้ว่า ความรักก็เหมือนฟังเทป รักแล้วต้องรอ ไม่ใช่กรอไปฟังเพลงไหนก็ได้
งานนี้ได้แต่ร้องเพลงรอลุ้นว่าก้องจะทำอย่างไรกับปัญหาหนักใจในครั้งนี้ แล้วเขาจะกลับมายุคปัจจุบันเพื่อมาอัพสเตตัสเฟซบุ๊กได้อีกครั้งหรือไม่?

NH 10

NH 10

วันที่เข้าฉาย: 13/03/15

ความยาว

115 นาที

หมวดหมู่

ระทึกขวัญ

Meera (Anushka Sharma) and Arjun (Neil Bhoopalam) are professionals living in Gurgaon. When Meera walks out of a party late one night, she gets attacked by a group of unknown men. Although she escapes through the skin of her teeth, it leaves her traumatised. Arjun, partly blaming himself for not being there that night, tries to make up for it by treating her to a luxurious desert holiday. As they stop on a Highway dhaba for dinner, they witness a young girl being picked up by a bunch of hoodlums. Arjun chooses to step in, unmindful of the danger ahead.

Cinderella

ซินเดอเรลล่า

วันที่เข้าฉาย: 12/03/15

ความยาว

112 นาที

หมวดหมู่

ผจญภัย  /  ชีวิต

เรื่องราวของซินเดอเรลล่าได้เดินตามรอยชีวิตของ เอลล่า (ลิลี่ เจมส์) สาวน้อยที่พ่อผู้เป็นพ่อค้าของเธอได้แต่งงานใหม่หลังจากการสูญเสียแม่ไป ด้วยความที่อยากจะให้กำลังใจพ่ออันเป็นที่­รักของเธอ เอลล่าให้การต้อนรับแม่เลี้ยงคนใหม่ (เคท แบลงเชตต์) และลูกเลี้ยงของเธอ อนาสตาเซีย (ฮอลิเดย์ เกรนเจอร์) และ ดริสเซลล่า (โซฟี แมคชีร่า) สู่บ้านของเธอ แต่เมื่อพ่อของเอลล่าได้ด่วน­จากไปอย่างกะทันหัน เธอพบว่าตัวเองได้ตกอยู่ภายใต้ความดูแลของ­ครอบครัวใหม่ที่เต็มไปด้วยความอิจฉาและโหด­ร้าย สุดท้ายเธอได้กลายเป็นเพียงคนรับใช้สาวที่­ร่างกายเต็มไปด้วยขี้เถ้าและถูกเปลี่ยนชื่­อเป็น ซินเดอเรลล่า เอลล่าเริ่มหมดสิ้นความหวัง แต่ในสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดนี้ เธอตั้งใจที่จะรักษาคำพูดสุดท้ายของแม่ที่บอกให้เธอมีความกล้าหาญและจิตใจที่ดี เธอจะไม่ยอมแพ้ต่อความสิ้นหวังหรือเหยียดห­ยามคนที่มารังแกเธอ และเมื่อเธอได้พบกับชายหนุ่มแปลกหน้าผู้มี­เสน่ห์ในป่า โดยที่ไม่รู้มาก่อนว่าเขาคนนั้นคือเจ้าชายหรือแม้แต่กระทั่งเป็นคนในราชสำนัก เอลล่ารู้สึกเหมือนได้พบกับจิตใจอันดีงาม โชคชะตาของเธอกำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อราชวัง­ได้ประกาศเชิญให้หญิงสาวทั่วราชอาณาจักรมา­เข้าร่วมงานเลี้ยงเต้นรำ ความหวังของเอลล่าส่องประกายอีกครั้งกับกา­รที่จะได้พบกับ คิทเจ้าเสน่ห์ (ริชาร์ด แมดเดน) แต่แม่เลี้ยงของเธอกลับไม่อนุญาตให้เธอไปร­่วมงานและทำลายชุดไปงานเลี้ยงของเธอเป็นเส­ี่ยงๆ แต่ด้วยข้อดีของเทพนิยาย ความช่วยเหลือจึงมาทันเวลา เมื่อสตรีขอทานผู้ใจดี (เฮเลน่า บอนแฮม-คาร์เตอร์) ได้ก้าวเข้ามาพร้อมกับฟักทองและหนูอีกสองส­ามตัว ที่จะเปลี่ยนชีวิตของซินเดอเรลล่าไปตลอดกา­ล


กรุณารอสักครู่

รีวิวภาพยนตร์

 • Bo Cassiopeia

  Home หนังดีๆที่ต้องชวนกันไปดู สำหรับหนังเรื่องนี้ เป็นหนังที่น่ารักมาก ถ่ายทอดเรื่องราวของเพื่อนออกมาได้ดีมาก ทุกคนเป็นเพื่อนกันได้แม้ต่างเผ่าพันธ์ุ ความเสียสละที่ตัวละครแต่ละตัวแสดงออก เป็นหนังที่ดีมากจริงๆนะ (แอบร้องไห้ตอนจบด้...

  Korn K'are

  HOME สนุกมากครับ ค่อนข้างทำได้ดีเลยครับ กับอนิเมชั่นเรื่องนี้ ตัวละครที่ทำออกมาได้น่ารักสุดๆ แต่ที่น่าสนใจ...

  Satit Bigtum

  Home ต่างกันแค่ตัว แต่หัวใจเราไม่ต่างกันเลย ตัวปัญหาอาจกลายเป็นทางออก คำนี้ไม่ได้มีแต่ในหนัง Insurgent ซะแล้ว นี่เป็นแอนิเมชั่นอารมณ์...

  Gunmiizz Apichart

  หนังน่ารัก ที่ทำให้ใครหลายคน ยิ้มได้ ฮม เปน ภาพยนตร์เรื่องใหม่จากดรีมเวิร์ก สร้างความตะลึงกับกับตัวเอกตัวใหม่ของทางค่าย โฮ้ววว...

 • Teerach Vorajariyasakul

  มันส์กว่าเดิม หลังจากที่ดู Divergent ตั้งแต่ปีที่แล้วก็ตั้งใจว่าจะมาดู Insurgent ให้ได้ และก็ไม่ผิดหวัง ภาคนี้หนังสนุกมากกก มันส์กว่าเดิม มีเรื่องให้ลุ้นตลอดเรื่อง ถ้าดูแบบ 3D แล้วเหมือนทริซและโฟร์จะพุ่งออกจากจอมา...

  So SaeTo

  Insurgent หนังภาคต่อที่มีการเล่าเรื่องเพิ่มเติมมากขึ้น แต่ฉากแอ็คชั่นน้อยลง มีดราม่าเยอะขึ้น แต่การ...

  ใจ เพ็ญษา

  Insurgent กลับมาดีเหมือนเดิม เรื่องราวจัดเต็ม สนุก ครบรส มันส์เหมือนเดิม ภาพสวยมาก ตื่นเต้นลุ้นดี นางเอกลุคใหม่ ผมสั้น...

  Paweena Jianpermpoolpol

  Insurgent หนังภาคต่อที่ดีกว่าที่คิด เนื่องจากปีที่แล้วเราไม่ได้ไปชม Divergent ในโรง พอรู้ว่า Insurgent จะเข้าเลยไปตามหาแผ่นมา...

  Pornvitsanu Rojpojanarat

  Insurgent กับการเฉลยเรื่องราวตอนท้ายที่ต้องแปลกใจ หนังภาคต่อจาก Divergent มาในภาค 2 ชื่อตอนว่า Insurgent ที่โดยส่วนตัวผมชอบนะ หนังสนุก ลุ้น...

 • Narong Treechot

  สาวน้อยในเถ้าถ่าน Cinderella ชื่อนี้มีความหมายไม่สวยหรูมากนัก แต่เมื่อได้ยินเมื่อไหร่ หลายๆคนกลับใฝ่ฝันที่อยากจะมีชีวิตเป็นเช่นเดียวกับสาวน้อยในเถ้าถ่านคนนี้ ไม่ว่าเทพนิยายเรื่องนี้จะสื่อออกมาเป็นรูปแบบไหนก็ตาม คนทั่...

  Sherlock Jr.

  Cinderella ในฉบับ Live-Action ที่ตระการตาและสนุกกว่าฉบับการ์ตูนมากมาย เป็นอีกครั้งที่ Cinderella ถูกนำออกมาสร้างเป็นภาพยนตร์ แต่ในครั้งนี้ผู้กำกับได้ทำออกมาในร...

  Wattana Carebangkhon

  คุ้มที่สุด ก้บ นิทานเก่าเล่าใหม่ แต่แจ่มจริง เรื่องนี้ ลองดูตัวอย่างก็จะเห็นได้ครับว่า เสื้อผ้า และฉากพระราชวัีงในเรื่องนี้ ลงทุนลงแรงมาอย่างมาก...

  Paweena Jianpermpoolpol

  Cinderella ก่อนดู พยายามไม่ตั้งความหนังกับหนัง Fairy Tales ที่นำมาทำใหม่โดยใช้คนแสดงจริง แต่พอเข้าไป...

  Ploy Yossavadee

  Cinderella สนุกมากคาดหวังกับหนังเรื่องนี้ไว้มากและหนังเรื่องนี้ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวน...

 • Wissanee Thonglimp

  มีแมวทำให้เรื่องน่ารักขึ้น หนังที่มีแมวเป็นตัวชูรสให้น่ารักขึ้น เนื้อเรื่องน่ารักมาก ใบเฟิร์นน่ารักสุดๆ ดูแล้วอารมณ์ดีค่ะ

  Kaii Kaii

  นี่ไม่ใช่หนังแมวจิงๆ แต่เป็นหนังรักจังๆ ต่างหากค่า "แบบว่าหนังแมวก็น่ารัก หนังรักก็น่าลุ้น" ปล่อยทีเซอร์มาน่ารักมากทั้งคน ทั้งแมว ทั้งเพ...

  Gob Naparat

  ชอบมากมันเหมือนชีวิตจริงอ่ะ สมัยเรียนก็เคยแอบชอบรุ่นพี่เหมือนกัน เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องเป็นแน่ แต่เรื่องนี้ทำได้วุ่...

  Pattawee Bunnak

  หนังน่ารักแค่มองแมวกะน่าเลิฟฟฟฟ.....อะ ยอมรับเข้าไปดูเพราะแมวแต่ดูไปดูมาน่ารักอ่ะทั้งเป้ทั้งใบเฟิร์นคือมันยิ้มแก้มปริตาม ดูแล้วอ...

  Popin Neko

  #แคทอ่ะแว้บ! #แบบว่ารัก(เลย)อ่ะ แค่เห็นตัวอย่าง ทั้งจอนนี่ ชาลี และ บรรดาแมวทั้งหลายก้อมีโมเมนต์ สุดคิ้วตัดกันมาให้เชยชม...

 • Hundboon Puwong

  มอ.ุุ6/5 ตอนจบแล้วนะคิดว่า ภ.มอ 6/5 ภาค 3 ที่เปิดเรื่องด้วยเทคนิคย้อนรอยสึนามิ แต่ด้วยที่เนื้อหาอ่อนไปในเรื่องจะจบการศึกษาแล้วมายังภูเก็ต แล้วสะท้อนการปากพล่อยๆ จนมาเจอผีซอมบี้ ไม่เหมือนภาคอื่นแล้วอันนี้ inter กว่า และเดินช้าๆ...

  Suriporn Chaichalad

  #Review ม.6/5 ปากหมาท้าผี เริ่มเรืื่ืองมาก็คือเด็กๆไปฉลองที่เรียนจบ แล้วก็ไปเกี่ยวกับสึนามิ คนวิ่งหนีผี ผีวิ่งไล่คน...

  Thiraphan Malakul

  รีวิว มอ6/5 ปากหมาท้าผี ภาค 3 เนื้อเรื่องสไตล์เดิม เน้นนักแสดง แต่ภาคนี้แถม CG สึนามิซะด้วย เกือบสมจริงละคลื่นยักษ์ แต่...

  Gob Naparat

  เป็นกำลังใจให้พี่พจน์ เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้คนที่เลยวัย 40 อย่างเราได้รื่อฟื้นความทรงจำในวัยเด็กที่...

  May Mk

  มอ6/5ปากหมาท้าผี เป็นหนังที่สนุกทุกภาค ครบทุกรสชาติ มีหลากหลายลูกเล่น ไม่มีเบื่อ แถมมีสาระมากมาย ใครที่ได้...

Box Office

Insurgent

คนกบฏโลก

Robot Overlords

สงครามจักรกลล้างโลก

Cinderella

ซินเดอเรลล่า

2538 Alter-Ma-Jeeb

2538 อัลเทอร์มาจีบ

Insurgent

คนกบฏโลก

Cinderella

ซินเดอเรลล่า

It Follows

It Follows

Tweet Reviews

Instagram