แซคถูกใจสิ่งนี้!! ท่ามกลางแอนตี้ แซค สไนเดอร์กดถูกใจโรเบิร์ต แพททินสันรับบท Batman

 

หลังจากมีข่าวคราวลือกันมาสักพักหนึ่งกับการเข้าชิงชัยบทบาท Batman คนใหม่ในเวอร์ชั่นของแมตต์ รีฟ ระหว่างโรเบิร์ต แพททินสัน และนิโคลัส ฮอลต์ จนกระทั่งมีการประกาศอย่างเป็นทางการจาก Warner Bros. ว่า โรเบิร์ต แพททินสัน คือนักแสดงที่จะมารับบทเป็นบรูซ เวนย์คนต่อไป สิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดในโลกออนไลน์ก็คือ ความคิดเห็นของแฟน ๆ ถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย ทั้งฝั่งที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย แต่ดูเหมือนว่าหนึ่งในคนที่มีอิทธิพลต่อแฟน ๆ ของ DCEU อย่างแซค สไนเดอร์ จะออกความคิดเห็นต่อเรื่องนี้แบบอ้อม ๆ แล้ว

 

 

                จากโพสต์ของ Stephen M. Colbert ทีมงานเว็บไซต์ Screen Rant ที่ได้ประกาศว่าโรเบิร์ต แพททินสัน ได้รับบทเป็น Batman คนใหม่ ก็ได้มีคนตาไวแคปเจอร์ภาพที่แซค สไนเดอร์ กด thumbs up ให้กับโพสต์นี้ด้วยบัญชีทางการของเขา ท่ามกลางกระแสข่าวที่มีทั้งแง่บวกและแง่ลบต่อความเหมาะสมของโรเบิร์ตในบทบาทนี้ แต่สิ่งหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือ โรเบิร์ต แพททินสันคือหนึ่งในนักแสดงที่มีฝีมือของฮอลลีวู้ด เพราะนอกจากเฟรนไชส์ทำเงินอย่าง Twilight Saga แล้ว เขาคนนี้ก็ได้พิสูจน์ฝีมือผ่านผลงานภาพยนตร์เล็ก ๆ แต่กวาดคำชมจากนักวิจารณ์ไปมากมาย

 

 

                สำหรับแซค สไนเดอร์นั้นแม้ล่าสุดดูเหมือนจะถอนตัวจาก DCEU แล้ว แฟน ๆ ภาพยนตร์ Justice League ก็ยังคงหวังจะได้ชมภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวในเวอร์ชั่นตัดต่อของแซค ด้วยความคาดหวังว่ามันจะต้องออกมาดีกว่าเวอร์ชั่นที่เราได้ชมกันไปในโรงภาพยนตร์ แม้จะไม่มีการประกาศอย่างชัดเจนว่าโปรเจ็คต์ต่อไปของ DCEU แซค สไนเดอร์จะมีบทบาทสำคัญอีกหรือไม่ การออกมาสนับสนุนเช่นนี้ก็ดูเหมือนว่าเราพอจะคาดหวังได้กับภาพยนตร์เรื่อง The Batman เรื่องใหม่ กว่าที่เราจะได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ก็อีกสักพักใหญ่ แต่เร็ว ๆ นี้กำลังจะมีภาพยนตร์ของวายร้ายตลอดกาลของแบทแมนเข้าฉาย กับต้นกำเนิดที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อนของ Joker หาคำตอบไปพร้อม ๆ กัน 3 ตุลาคมนี้ที่ Major Cineplex

 

Source: Screen Rant

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram