HIGHLIGHT CONTENT

แฝงร่างปลอมตัว! หลอก Avengers มาตลอด วายร้ายกลุ่มใหม่เปิดตัวในกัปตันมาร์เวล

  • 58,135
  • 29 ส.ค. 2018

 

ใครเป็นตัวปลอม!? เผยรายชื่อตัวละครใน MCU ที่อาจเป็นเอเลี่ยน Skrulls ปลอมตัวมา!

 

เราได้รู้ว่าในหนังเดี่ยวของ Captain Marvel คู่ต่อสู้ตัวหลักของเธอจะเป็นชาว Skrulls และนี่ก็จะเป็นการเปิดตัวชาว Skrulls ในจักรวาลหนัง Marvel เป็นครั้งแรกด้วย และแน่นอนว่าพวกเอเลี่ยนตัวป่วนที่มีความสามารถในการจำแลงตัวเองให้เป็นเหมือนอีกคนหนึ่งได้ทั้งหน้าตาและนิสัย พวกมันคงไม่ได้มาเฉยๆ และอาจจะไม่ได้มาดีแน่ๆเหมือนอย่างในเวอร์ชั่น Comics และว่ากันว่า Skrulls อาจถูกปูเรื่องราวมาแล้วตั้งแต่ในอดีต โดย 1 ในตัวละคร (หรือมากกว่า 1) ที่เราเคยเห็นในจักรวาล MCU อาจไม่ใช่ตัวเขาจริงๆ แต่เป็นเอเลี่ยน Skrulls ปลอมตัวมา! และการปูเรื่องราวในครั้งนี้อาจนำไปสู่อีเว้นใหม่ใน Avengers 5 หลังจบศึก Infinity War อย่าง Secret Invasion ก็เป็นได้นะ

 

มันคงจะทำคนดูเซอร์ไพรส์และตกใจไม่น้อยหากเหล่าตัวละครที่เคยผูกพันมาตั้งแต่อดีตนั้นไม่ใช่ตัวเขาจริงๆแต่เป็นเอเลี่ยน Skrulls ปลอมตัวมา! และนี่คือเหล่าตัวละครที่คาดว่า อาจจะเป็นชาว Skrulls

 

Hawkeye – เรารู้ว่า Clint Barton จะกลับมาใน Avengers 4 ภายใต้ลุคใหม่อย่าง Ronin ที่มาพร้อมทรงผมโมฮอร์ค! แต่ว่าจากนักธนูผู้สุขุมเปลี่ยนให้กลายเป็นคนละคนมันเป็นเพียงแค่การก้าวเดินครั้งใหม่ในเส้นทางซูเปอร์ฮีโร่ หรือเป็นเพราะเขาเป็นชาว Skrulls กันแน่?

 

Maria Hill – อดีตสมาชิก S.H.I.E.L.D. ที่เหล่า Avengers ไว้ใจมากที่สุด ถึงแม้ว่าตอนนี้เธอได้ตายจากการดีดนิ้วล้างบางของ Thanos แต่หากเธอกลับมา และมีบทบาทใน Spider-Man: Far From Home นั่นอาจจะหมายความว่า เธออาจจะถูกสับเปลี่ยนตัวโดยชาว Skrull ไปแล้วก็ได้

 

Thaddeus Ross – หากเราลองมองจุดประสงค์หลักของเอเลี่ยน Skrulls คือการที่พวกมันต้องการจะแทรกซึมและเข้าครอบครองระบบสูงสุดบนโลก มันคงจะเป็นสิ่งที่สมเหตุสมผลมากที่สุด หากพวกมันจะแอบปลอมตัวเป็นกุญแจสำคัญของรัฐบาลอย่างนายพลคนนี้

 

Falcon – เหมือนกันกับ Maria Hill หากเขากลับมาเขาอาจถูกสับเปลี่ยนตัวเพื่อเข้ามาจับตาดูเพื่อนสนิทอย่าง Captain America อย่างใกล้ชิดก็ได้

 

War Machine – หาก Rhodey ถูกเปิดเผยว่าเป็นชาว Skrulls มันคงจะเป็นการเดินหมากที่ชาญฉลาดของทาง Marvel เพราะมันจะทั้งทำให้แฟนๆช็อคและทำให้เขาคนนี้ขึ้นมาเป็นตัวละครหลักทันที! อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน...

 

Everett Ross – ไม่แน่ว่าพวก Skrulls อาจมองว่า Wakanda เป็นประเทศที่อันตรายหากจะต้องเข้ามาครอบครองโลก มันคงสมเหตุสมผลหากชาว Skrulls จะเข้ามาปลอมตัวเป็นบุคคลที่คุ้นเคยใน Wakanda อย่างเขาคนนี้

 

Sharon Carter – หลานสาวของ Peggy หรืออีกชื่อหนึ่งคือ Agent 13 เธอเป็นทั้งสปายสาวผู้มากความสามารถ และเป็นทั้งคนรักของ Steve Rogers ดังนั้นมันคงเป็นประโยชน์ไม่น้อยหาก Skrulls จะสามารถเข้าแทรกซึมปลอมเป็นตัวเธอ

 

Valkyrie – นักรบชาวแอสการ์ดที่ได้รับการยืนยันว่ารอดจากการดีดนิ้วของ Thanos แต่ยังคงอยู่ห่างๆในตอนนี้ ไม่แน่ว่าในระหว่างนี้เธออาจจะโดนสับเปลี่ยนตัว เพื่อให้ชาว Skrulls ได้เข้ามาใกล้ชิดกับ Thor ซูเปอร์ฮีโร่เทพเจ้าที่แข็งแกร่งที่สุดคนหนึ่ง

 

แน่นอนว่านี่เป็นเพียงแค่การคาดเดาเท่านั้น แต่หาก 1 (หรือมากกว่า 1) ในนี้เป็นชาว Skrulls จริงๆ เราคงจะเซอร์ไพรส์ไม่น้อย แต่หากคนๆนั้นต้องตายในศึก Infinity War และถูกเฉลยว่าเขาเป็นเพียงแค่ชาว Skrulls ส่วนตัวจริงนั้นถูกจับอยู่ที่ไหนซักแห่ง ไม่แน่ว่าจากความเสียใจอาจจะเปลี่ยนเป็นความดีใจในอีกรูปแบบหนึ่งก็ได้นะ แล้วคุณล่ะ คิดว่าใครเป็นชาว Skrulls บ้าง?

 

 

Captain Marvel เข้าฉาย 7 มีนาคม 2019 ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: http://wegotthiscovered.com

 

กัปตันมาร์เวล

  • 06 March 2019
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / วิทยาศาสตร์ /
  • 124 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง