แม่ม่ายขาวข้ามจักรวาล! เดอะ ร็อคเปิดตัวน้องสาวคนเล็กของชอว์ เสริมทัพภาคแยก Hobbs&Shaw

 

 

                อีกไม่ถึงปีภาพยนตร์ภาคแยกเรื่องแรกจากเฟรนไชส์ Fast & Furious อย่าง Hobbs & Shaw ก็จะถึงกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ เพราะฉะนั้นในช่วงนี้ทีมงานจึงเร่งทำงานกันอย่างต่อเนื่อง กระบวนการถ่ายทำกำลังเดินหน้าโดยที่ยังไม่มีรายงานของความติดขัดใด ๆ แถมตัวดเวนย์ เดอะ ร็อค จอห์นสันก็เหมือนจะทำหน้าที่เป็นหนึ่งในทีมประชาสัมพันธ์ของภาพยนตร์ เพราะเจ้าตัวขยันอัพเดตความคืบหน้าผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับการอัพเดตนักแสดงคนใหม่ที่จะเข้ามาสมทบด้วยในบทน้องสาวของเดคการ์ด ชอว์

 

               

 

ค่อย ๆ สร้างเฟรนไชส์  Fast & Furious กันไปทีละขั้น ในภาคแยกของเรา HOBBS & SHAW ผมได้เพื่อนใหม่ด้วย เธอคือ “Hattie Shaw” ที่จะแสดงโดย วาเนสซ่า เคอร์บี้ แฮตตี้ชอบที่จะติดตามแล้วก็เดินเล่นอยู่ริมชายหาด ไปพร้อม ๆ กับป่วนปฏิบัติการของ MI6 เธอดื่มเตกีล่าด้วยกันกับฮอบส์ แต่พวกเขาไม่ได้เป็นอะไรกันหรอกนะครับ

                แฮตตี้จะปรากฎตัวในฐานะของน้องสาวของเดคการ์ด ชอว์ ที่แสดงโดยเจสัน สเตแธม มันสะใจอยู่นะครับที่น้องสาวของเขาจะมาร่วมทีมกับฮอบส์ ความเจ็บปวดของเขาทำให้ผมมีความสุข แต่นั่นก็ทำให้ผมยิ่งมีความสุขมากกว่าเมื่อได้ต้อนรับนักแสดงที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์ และมีลุคสุดชิคสู่หนังของเรา

                มาทำให้มันระเบิดระเบ้อไปด้วยกัน ค่อย ๆ สร้างเฟรนไชส์ของเราทีละขั้นทีละตอน

 

               จากโพสต์นี้ อ่านเผิน ๆ อาจจะดูเหมือนดเวนย์ จอห์นสันกำลังเดินหน้าตั้งใจกับโปรเจ็คต์นี้อย่างเต็มที่ แต่ก็ชวนให้อดคิดไม่ได้กับการย้ำประโยคว่า "สร้างเฟรนไชส์ของเราทีละขั้น" ถึง 2 ครั้ง อาจเป็นไปได้ว่าโปรเจ็คต์ Hobbs & Shaw กำลังจะถูกสร้างให้แยกออกมาจาก Fast & Furious ก็เป็นได้ หากเป็นเช่นนั้นจริงก็จะยิ่งย้ำรอยร้าวดราม่าครอบครัวฟาสต์ให้เกิดรอยร้าวลึกยิ่งกว่าเดิม

 

 

                วาเนสซ่า เคอร์บี้ อาจจะเป็นหน้าใหม่ในเฟรนไชส์ฟาสต์ แต่สำหรับแฟนหนังสายลับอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับเธอเป็นอย่างดี เพราะเธอเพิ่งจะปรากฎตัวในบทของแม่ม่ายขาว หรือ White Widow นายหน้าสุดแซ่บคนสำคัญในภาพยนตร์เรื่อง Mission: Impossible - Fallout ไปหยก ๆ การกลับมาแซ่บสะเด็ดของเธอในครั้งนี้ ก็หมายความว่าเราจะได้เห็นอีกหนึ่งสมาชิกครอบครัวของชอว์ หลังจากน้องชายและแม่ของเขาปรากฎตัวไปแล้ว มารอดูกันว่าน้องสาวคนเล็กคนนี้เธอจะเด็ดขนาดไหน Hobbs & Shaw วางกำหนดฉายเอาไว้สิงหาคมปี 2019

 

Source: IG @therock

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram