จากรุ่นสู่รุ่น! เวสลีย์ สไนปส์ สนับสนุน Ali สู่บท Blade คนใหม่แห่ง MCU

 

จากรุ่นสู่รุ่น! เวสลีย์ สไนปส์ สนับสนุน Ali สู่บท Blade คนใหม่แห่ง MCU

 

นักแสดง Blade นักล่าแวมไพร์รุ่นบุกเบิกอย่าง Wesley Snipes ได้ออกมาเปิดเผยว่าเขาสนับสนุนการเข้ารับบทเป็น Blade คนใหม่แห่ง MCU ของนักแสดงดีกรี 2 รางวัลออสการ์อย่าง Mahershala Ali เพื่อเป็นนักล่าแวมไพร์คนต่อไปในแบบฉบับรีบู๊ทใหม่ที่กำลังจะมาถึงในอนาคต!

 

Wesley Snipes ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ ComicBook.com ว่าเขานั้นสนับสนุน Ali ที่เพิ่งจะเข้ามารับบท Blade ที่เขาเคยรับบทเอาไว้ และส่งข้อความบอกแฟนๆรุ่นดั้งเดิมบางส่วนที่รู้สึกผิดหวังกับการเลือกนักแสดงคนใหม่ครั้งนี้ว่า ให้ “Chillaaxx” (Chill out+Relax แปลว่า ใจเย็นๆ ชิลๆก่อน อย่างคิดมาก) และยอมรับ Blade คนใหม่แห่ง MCU คนนี้เข้าสู่อ้อมอกอ้อมใจด้วย

 

“สำหรับเหล่า Daywalkers (ฉายาของเบลดในหนัง) ที่กำลังหัวเสียในตอนนี้ ใจเย็นๆน่า ชิลๆก่อน แม้ว่าข่าวนี้จะเซอร์ไพรส์ออกมาแบบไม่ได้ตั้งตัวแต่มันก็เป็นข่าวที่ดีมากๆเลยนะ มันเป็นธุรกิจทางการบันเทิง ที่ควรจะเป็นสันติให้กับทีมงาน MCU ผมในฐานะแฟนคลับเสมอมา ผมให้เกียรติและเคารพผู้ยิ่งใหญ่อย่าง Stan (Lee) และยินดีด้วยกับ Mahershala Ali ชายผู้มีพรสวรรค์ทางด้านศิลปะ ผู้ที่มีความสามารถในการแสดง ผมตั้งหน้าตั้งตารอคอยดูการแสดงที่สะสมมาหลายปีของเขาอยู่ ไม่แน่ว่าในอนาคตข้างหน้าเราอาจได้ร่วมงานกันนะ และสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ผมอยากจะบอกกับแฟนๆที่ซื่อสัตย์ของผม ความรักของพวกคุณที่หลั่งไหลเข้ามาหาผมมันเยอะอย่างไม่น่าเชื่อ ผมรู้สึกปลาบปลื้มมากสำหรับการสนับสนุนที่ไม่มีวันจบนี้ ดังนั้น อย่ากังวลไปเลยครับ มันยังไม่ใช่จุดจบของเรื่องราวสักหน่อย ยินดีต้อนรับสู่การเป็น Daywalker นะ”

 

Wesley Snipes รับบทเล่นเป็น Daywalkers หรือ Blade ในหนังไตรภาคเมื่อปี 1998 จนถึงปี 2004 ที่ในช่วงนั้นถือว่าเป็นหนังนักล่าแวมไพร์แอ็คชั่นสุดมันส์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูน Marvel ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดอีกเรื่องหนึ่งในยุคนั้น

 

 

Spider-Man: Far From Home วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: https://screenrant.com