HIGHLIGHT CONTENT

วิน ดีเซล โพสต์คลิปถ่ายทำ Fast9 วันที่ 4 พร้อมเผยนักแสดงคนนี้กลับมา!!

  • 5,178
  • 28 มิ.ย. 2019

วิน ดีเซล ได้โพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมถึงบรรยากาศการถ่ายทำ Fast and Furious 9 ในวันที่ 4 ซึ่งเขาได้ถ่ายคลิปคู่กับ Jordana Brewster ผู้รับบทมีอา น้องสาวของดอม ทอเรตโต้ และภรรยายของไบรอัน โอคอเนอร์ ที่รับบทโดย พอล วอล์คเกอร์ นักแสดงผู้ล่วงลับ ซึ่งเธอไม่ได้มาคนเดียวแต่ยังพาลูกชายของไบรอันมาด้วย 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Vin Diesel (@vindiesel) เมื่อ มิ.ย. 27, 2019 เวลา 10:00am PDT

 

ทั้งนี้ภาพยนตร์ Fast and Furious 9 จะมีกำหนดถ่ายทำในประเทศไทย ช่วงเดือนกรกฎาคมในพื้นที่ภาคใต้ และมีกำหนดฉายจริงใน  22 พฤษภาคม 2020 ภาพยนตร์กำกับโดย จัสติน ลิน  แต่สำหรับปีนี้ในจักรวาลหนังรถแข่งกำลังมีภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายคือ Hobbs and Shaw เร็ว...แรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์ กำหนดฉาย 1 สิงหาคม

 

นับตั้งแต่ที่ ฮ็อบส์ เจ้าหน้าที่ผู้รักษากฎหมายเจ้าของร่างล่ำบึ้ก (จอห์นสัน) ผู้จงรักภักดีต่อองค์กรหน่วยรักษาความปลอดภัยทางการทูตแห่งอเมริกาและชอว์ (สเตแธม) ชายนอกกฎหมาย อดีตเจ้าหน้าที่ทหารชั้นสูงของอังกฤษ ได้เผชิญหน้ากันเป็นครั้งแรกใน Fast & Furious 7 ในปี 2015 ทั้งคู่ก็ได้ปะทะกันทั้งด้วยคารมและหมัดด้วยความมุ่งหมายที่จะโค่นอีกฝ่ายให้ได้

แต่เมื่อบริกซ์ตัน (ไอดริส เอลบา) ผู้ชื่นชอบในลัทธิอนาธิปไตย และได้รับการปรับแต่งทางพันธุกรรมให้มีความสามารถสูงขึ้น และมีอำนาจควบคุมภัยคุกคามร้ายกาจทางชีวะที่อาจเปลี่ยนแปลงชีวิตของมนุษยชาติไปตลอดกาล และมีชัยเหนือเจ้าหน้าที่เอ็มไอซิกส์ผู้ชาญฉลาดและปราศจากความกลัว (วาเนสซา เคอร์บี้จาก The Crown) ผู้บังเอิญเป็นน้องสาวของชอว์ ศัตรูคู่อาฆาตทั้งสองคนนี้ จึงจำเป็นต้องจับมือกันเพื่อโค่นล้มคนเพียงคนเดียวที่อาจจะร้ายกาจยิ่งกว่าพวกเขา

Hobbs & Shaw เป็นการกระแทกเปิดประตูใหม่สู่จักรวาล Fast เมื่อแอ็กชั่นของมันพุ่งทะยานไปทั่วโลก จากลอสแองเจลิสสู่ลอนดอน และจากเมืองร้างที่เต็มไปด้วยสารพิษอย่างเชอร์โนบิล สู่ความงามที่เขียวชอุ่มของซามัว

 

เร็ว แรงทะลุนรกฮ็อบส์ แอนด์ ชอว์

  • 31 July 2019
  • Adventure / แอ็คชัน /
  • 133 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง