อัพเดตความคืบหน้า คดีฟ้องร้อง จอห์นนี เดปป์ กับเอมเบอร์ เฮิร์ด ยังไม่จบ!

 

 

อัพเดตความคืบหน้า คดีฟ้องร้อง

จอห์นนี เดปป์ กับเอมเบอร์ เฮิร์ด ยังไม่จบ!

 

                เรื่องราวการฟ้องร้องของคู่อดีตสามีภรรยา จอห์นนี เดปป์ และเอมเบอร์ เฮิร์ด ยังคงไม่จบลง หลังจากผ่านความยุ่งเหยิง และข่าวสารที่ตอบโต้กันไปมาของทั้งสองฝ่าย ดูเหมือนว่าในตอนนี้ความชัดเจนในกระบวนการยุติธรรมเริ่มจะมีมากยิ่งขึ้น โดยอัพเดตล่าสุดนี้มาจากศาลแห่งรัฐเวอร์จิเนีย จากกรณีการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายกว่า 50 ล้านเหรียญ USD ของเอมเบอร์ เฮิร์ดที่ฟ้องต่อจอห์นนี เดปป์นั้น ล่าสุด ศาลแห่งรัฐเวอร์จิเนียได้ปฏิเสธคำร้องนี้แล้ว

 

 

                ความบาดหมางของอดีตคู่รักคู่นี้ เกิดขึ้นจากการออกมาเปิดเผยจากทางฝั่งเอมเบอร์ เฮิร์ด ว่าเธอถูกทำร้ายร่างกายในระหว่างที่มีความสัมพันธ์อยู่กับจอห์นนี เดปป์ ส่วนทางฝั่งจอห์นนี เดปป์นั้นได้ออกมาโต้แย้งข้อกล่าวหาดังกล่าว พร้อมยืนยันว่าแท้จริงแล้วเอมเบอร์ เฮิร์ด ไม่ใช่เหยื่อ แต่เป็นผู้กระทำต่างหาก การต่อสู้ของทั้งสองฝ่ายนั้นไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในกระบวนการยุติธรรมเท่านั้น แต่ยังมีการกดดันด้านการทำงานอีกด้วย ซึ่งจอห์นนี เดปป์ถูกกดดันให้ถอนตัวจากบทบาทในภาพยนตร์ต่าง ๆ ของเขา

 

                จากเหตุที่ศาลแห่งรัฐเวอร์จิเนียปฏิเสธคำร้องของเอมเบอร์ เฮิร์ด ด้วยเหตุผลว่า แม้คำให้การของจำเลยจะให้ความสนับสนุนกับคำร้องที่ 4 แต่มันถูกลบล้างด้วยคำร้องที่สาม อีกทั้งคำให้การของจำเลยยังถูกปฏิเสธ ทางผู้ให้คำปรึกษาทางกฎหมายจะต้องเตรียมคำร้องเพื่อสะท้อนข้อเท็จจริงที่จะสามารถนำไปสู่การพิจารณาต่อไป ซึ่งเหตุผลนี้นั้นหมายถึงคำร้องในกรณีที่เอมเบอร์ เฮิร์ด อ้างว่าเธอถูกจอห์นนี เดปป์ทำร้ายนั่นเอง

 

 

                ทั้งนี้ทนายของเอมเบอร์ เฮิร์ดยังคงยืนยันในความบริสุทธิ์ของลูกความของเขา ส่วนทางฝั่งทีมกฎหมายของจอห์นนี เดปป์นั้นยังไม่ได้ออกมาแถลงการณ์ใด ๆ การฟ้องร้องของทั้งคู่ยังคงเกิดขึ้นและคืบหน้าต่อไป โดยในระยะหลังมานี้กระแสสังคมเริ่มมองเห็นข้อเท็จจริงที่แตกต่างไปจากเดิม เป็นข้อเท็จจริงที่แสดงว่าเหตุการณ์นั้นคล้อยไปตามที่จอห์นนี เดปป์เคยอ้างไว้ กับกรณีภาพหลุดของเอมเบอร์ เฮิร์ด กับอีลอน มัสก์ ทำให้ตอนนี้กระแสแฟนหนังเริ่มมีการกดดันให้เปลี่ยนตัวนักแสดงในบท เมร่า ของภาพยนตร์เรื่อง Aquaman เช่นเดียวกับที่จอห์นนี เดปป์เคยเผชิญกับการขอให้เปลี่ยนผู้รับบทเกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ในภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Beasts

 

                ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า เรื่องราวการฟ้องร้องครั้งใหญ่ในวงการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดนี้จะจบลงอย่างไร เรื่องราวแท้จริงจะเป็นอย่างไรนั้นยังคงเป็นเรื่องที่ต้องพิสูจน์กันต่อไป

 

Source: CBR

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram