HIGHLIGHT CONTENT

วิกฤต! อัพเดตเส้นทางคดีหนี้สิน จอห์นนี เดปป์ ใกล้ถังแตกเพราะฟุ่มเฟือยขั้นสุด

  • 14,645
  • 22 พ.ย. 2017

 

วิกฤต! อัพเดตเส้นทางคดีหนี้สิน จอห์นนี เดปป์ ใกล้ถังแตกเพราะฟุ่มเฟือยขั้นสุด

 

 

                  เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ข่าวที่สร้างความสั่นสะเทือนให้กับแฟนคลับป๋าจอห์นนี เดปป์คงจะหนีไม่พ้น การที่เขาออกมาฟ้องทีมผู้จัดการด้านการเงินของเขาอย่าง The Management Group (TMG) ว่าได้ทำงานผิดพลาดจนเขาสูญเสียรายได้มหาศาล ทั้งสองฝ่ายมีคดีความฟ้องร้องกันอยู่นาน จนดูเหมือนว่าตอนนี้บาดแผลทางการเงินของนักแสดงชื่อดังคนนี้จะร้ายแรงขึ้นเรื่อย ๆ  เพราะบริษัทดังกล่าวได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติม

 

อ่านเพิ่มเติม > โคตรอึ้ง!! จอห์นนี่ เดปป์ ค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนโคตรมหาศาล ฟุ่มเฟือยหลายพันล้านบาท!!

 

                เว็บไซต์ Deadline.com ได้ออกมารายงานข่าวความคืบหน้าคดีการฟ้องร้องของป๋าเดปป์ ซึ่งเป็นรายงานจากบันทึกของศาลสูงแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย ว่าเมื่อปี 2012 บริษัท The Management Group ได้ให้ความช่วยเหลือจอห์นนี เดปป์ให้การกู้ยืมเงินไปชำระหนี้กับทางธนาคาร CNB อีกทั้งอดีตผู้จัดการด้านการเงินของเขาทั้งสองคนยังพยายามหาทางออกในการชำระหนี้สินครั้งนี้ และจอห์นนีเดปป์เองก็เห็นด้วยกับแนวทางดังกล่าว เพื่อยืนยันว่าพวกเขาไม่ได้ทำงานผิดพลาด แต่พยายามที่จะช่วยเหลือนักแสดงชื่อดังคนนี้แล้ว

 

                “ แนวคิดเบื้องหลังข้อตกลงนี้ คือ การหาหนทางเพื่อช่วยเหลือ (จอห์นนี) เดปป์ จากการล้มละลายทางการเงินของเขา ที่ทำให้เดปป์ต้องจ่ายให้กับ TMG ในสิ่งที่ TMG ได้ให้กู้ยืมเพื่อไปจ่ายหนี้ให้กับธนาคาร CNB” เนื้อหาตอนหนึ่งจากบันทึกของศาลสูงแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย (อ่านเพิ่มเติม)

 

 

                แต่บาดแผลด้านการเงินของจอห์นนี เดปป์ร้ายแรงขึ้นเมื่อล่าสุดบ้านสุดหรูของเขาได้จ่อถูกยึดแล้ว โดยทนายความส่วนตัวของนักแสดงได้ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “ การยึดอสังหาริมทรัพย์ที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง มันเป็นความพยายามของพวกเขาที่อยากจะข่มขู่ จอห์นนี เดปป์ให้วางมือจากการฟ้องร้องนี้”

 

                เมื่อนักข่าวถามต่อว่าทางบริษัท The Management Group จะได้บ้านของจอห์นนีเดปป์ไปหรือเปล่า อดัม วอลด์แมน ทนายความคนนี้ก็ได้ตอบกลับอย่างเผ็ดร้อนว่า “แน่นอนว่าไม่ และพวกเขารู้ว่าจะไม่ได้ เราจะดำเนินการตอบโต้เกี่ยวกับการออกมาเปิดเผยข่าวนี้”

 

 

                ดูเหมือนว่าเรื่องราวนี้จะไม่ได้จบลงอย่างง่ายดายแน่นอน ไม่ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ เราในฐานะแฟนคลับของป๋าจอห์นนี เดปป์ก็คงได้แต่เอาใจช่วยกันต่อไป และไปสัมผัสผลงานเรื่องล่าสุดของเขาในภาพยนตร์เรื่อง Murder on the Orient Express ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส กำหนดฉาย 23 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์          

 

 

Source: http://people.com/movies/johnny-depp-slams-new-foreclosure-threat-in-fight-over-his-lost-fortune/

http://deadline.com/2017/11/johnny-depp-houses-foreclosure-management-company-lawsuit-1202202669/

ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส

  • 23 November 2017
  • Adventure / อาชญากรรม / ชีวิต /
  • 114 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง